Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017

Học bổng đi du học đại học "đất nước lá phong" 2018

Hiện tại đang là thời gian tuyển sinh quốc tế tại Canada cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để đầu tư cho niên khóa mới này, đa dạng Trường ĐH lớn tại “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra những chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du Học sinh giảm bớt số tiền. Và Đại học MacEwan chính là 1 đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, Đại học MacEwan luôn luôn dành các phần thưởng xứng đáng dành cho những cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được ứng dụng cả cùng với đối tượng tân Học sinh quốc tế dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, những du học sinh duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn những suất học bổng này xuyên suốt 4 năm đại học.Sau đây là tin tức chi tiết về những suất học bổng của Đại học MacEwan:


Học bổng đầu vào cho HSSV nước ngoài

Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12đáng để đầu tư học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn chính)12.000 $ CA

GPA 3.5 (cho 5 môn chính)8.000 $ CA

GPA 3.0 (cho 5 môn học chính)3.000 $ CA

Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11giá trị học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn chính)10.000 CAD

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)5.000 đô Canada


*Lưu ý:

- ứng dụng cho tân Sinh viên nhập học vào kỳ Thu - tháng 9/2018 cùng cùng với giấy phép học tập ở "đất nước lá phong" hợp lệ;

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Trường;

- HSSV chưa tốt nghiệp THPT cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. Học sinh đã tốt nghiệp THPT phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

tại sao Sinh viên quốc tế tin chọn Đại học MacEwan?

ĐH MacEwan là một Trường công lập nằm ở Edmonton - một đô thị nổi tiếng hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là 1 Trung tâm giáo dục lớn của "đất nước lá phong", vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp với lượng nắng nhiều nhất Bắc Mỹ, Edmonton đang được xem là điểm tới du học hấp dẫn với HSSV nước ngoài.thành lập từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và "đất nước lá phong" nói chung. Danh tiếng ĐH MacEwan đã được biết lên đến với các thành tích nổi bật như:

  • hàng đầu 59 Trường ĐH tốt nhất Canada (Theo UniRank 2017);
  • 83% HSSV tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên bậc học cao hơn sau khi hiệu quả nghiệp tại Trường;
  • 95% Học sinh hài lòng với những chương trình đào tạo của Học viện;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng giảng dạy tại các lĩnh vực: nhóm ngành học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh nhiều chuyên ngành đào tạo mũi nhọn trên, Học viện còn đào tạo nhiều chuyên ngành khách với chất lượng đảm bảo. Trường cung bậc phong phú chương trình dạy được thiết kế đa dạng, gồm có: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị ĐH USI và các khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. chính vì thế, Sinh viên nước ngoài luôn luôn dễ dàng tìm thấy lộ trình du học Canada phù hợp với mình tại Đại học MacEwan. với HSSV nước ngoài, yêu cầu đầu vào linh động cũng là một tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Học viện. ở ĐH MacEwan, những Học sinh chưa đáp ứng trình độ tiếng UK và học thuật có khả năng bước khóa dự bị Đại học ngắn hạn.Thụ hưởng chất lượng đào tạo đảm bảo từ ngôi Học viện này, du học sinh tốt nghiệp có khả năng thuận lợi tìm cho mình một vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu nhân lực được gia tăng ở Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). bên cạnh đó, thành phố này là 1 nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, cùng với các Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là những định hướng tương lai rất xán lạn cho Sinh viên nước ngoài ở Edmonton.

các bạn đang tìm kiếm cho mình một lộ trình du học "đất nước lá phong" chất lượng? chúng ta đang lựa chọn phương án thích hợp để giảm bớt số tiền? với mức học số tiền rất hợp lý từ 21.000 - 23.000 $ US cùng nhiều chương trình dạy bổng hấp dẫn áp dụng cho năm 2018, MacEwan đang được coi là một lựa chọn hiệu quả nhất cho du học sinh nước ngoài!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét