Thứ Năm, 12 tháng 10, 2017

Những thủ tục gì khi du học New Zealand

New Zealand là 1 nước nói tiếng Anh quốc cùng với dân số khoảng chừng 4.7 triệu người và thường xuyên được bình chọn là đất quốc gia có đời sống phát triển, an toàn, dễ sống bậc nhất thế giới. Nơi đây cũng được xếp hạng cao cho hệ thống giáo dục khi đánh giá trong hàng đầu 16 quốc gia có hệ thống giáo dục bậc cao hiệu quả nhất toàn thế giới (theo QS World University Rankings 2018). Tuy chỉ có 8 Trường đại học nhưng cả 8 Trường của ""xứ kiwi"" đều công nhận thứ hạng cao trên bản đồ học thuật thế giới. Cụ thể, ĐH Auckland (#82), ĐH Otago (#151), ĐH Canterbury (#214), Đại học Victoria Wellington (#219), ĐH Waikato (#292), Đại học Massey (#316), đại học Lincoln (#319) và Đại học Công nghệ Auckland (#441 – 450). du học New Zealand chúng ta không chỉ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiến bộ, trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa văn minh thân thiện mà còn có cơ hội tại lại làm việc một năm sau khi hiệu quả nghiệp. Tuy nhiên, du học là cả 1 giai đoạn dài đầu tư chu toàn và đòi hỏi bạn phải có sự tìm hiểu kỹ càng để nâng cao cơ hội thành công. Vậy, để du học New Zealand cần những gì?

Điều kiện du học ""xứ kiwi"" là gì?

Có 3 yếu tố chính bạn cần phải chuẩn bị trước khi chọn đi du học ở bất kỳ đất nước nào, không riêng gì ""xứ kiwi"". Đó là trình độ học vấn, kinh phí đi du học và visa du học New Zealand.

Trước hết là điều kiện về trình độ học vấn

Thông thường xuyên, để được xét vào bất kỳ chương trình nào ở ""xứ kiwi"", HSSV quốc tế phải đáp ứng đủ điều kiện đầu vào. gồm 2 yếu tố cơ bản là trình độ học vấn và năng lực tiếng Anh. Yêu cầu cụ thể cho từng cấp học như sau:

Chương trình

Điều kiện chung

THPT

Dự bị Đại học

→ Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm một chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.0 – 5.5
Cao đẳngcao đẳngCĐ

→ Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5 – 6.0

Cử nhân

tốt nghiệp trung học phổ thông, IELTS 6.0

Sau ĐH

hiệu quả nghiệp Đại học, IELTS 6.0 – 6.5
Tiếp lên tới là điều kiện về phí đi du học

tiền là điều kiện cần để các bạn theo học chương trình mình mong muốn, vừa để tăng cường kiến thức chuyên môn vừa để rộng đường sự nghiệp. chi phí du học New Zealand được chia làm hai loại chính là học tiền và chi tiêu phí. Học các khoản kinh phí là khoản chi phí do nhà Học viện quy định cho tất cả khóa học cùng với mục đích chính là đảm bảo chi phí cho những hoạt động giảng dạy. Còn chi tiêu số tiền là khoản kinh phí bạn cần chuẩn bị để chi trả cho việc thuê nhà ở, ăn uống, đi lại… cả quá trình thời gian du học ở New Zealand. Tùy vào cấp đào tạo, ngành học bạn chọn học cũng như địa điểm sinh sống mà mức phí các bạn cần chuẩn bị như sau:

Khoản chi

Mức chi

Học kinh phí

11.000 – 37.000 $ NZ/năm

(tùy chương trình và chuyên ngành giảng dạy)
sinh hoạt kinh phí
một.000 – một.200 đô New Zealand/tháng
(tùy khu vực, thành phố chọn học)

Tiếng nước Anh

Tiếng Anh học thuật: 300 NZD/tuần

Tiếng Anh quốc chuyên sâu: 5.100 NZD/khóa 12 tuần

Nguồn: Studyinnewzealand.govt.nz

trứ danh là một trong các đất nước có chính sách đãi ngộ du học sinh hấp dẫn nhất toàn cầu, xứ sở chim Kiwi cho phép HSSV đi du học New Zealand vừa học vừa làm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và làm full-time trong các kỳ nghỉ, lễ. Tùy từng vị trí công việc, yêu cầu cọ xát lẫn địa điểm mà mức lương mỗi giờ chúng ta nhận được dao động từ 14 – 15 đô New Zealand. có thể nói rằng, đây chính là dịp lý tưởng để các bạn trau dồi khả năng giao tiếp, phát triển tiếng nước Anh, tích lũy cọ xát sống hữu ích cũng như kết giao thêm nhiều mối quan hệ tuyệt vời để làm phong phú đời sống tinh thần của mình.

Sinh viên được làm thêm 20 giờ/tuần khi du học ""xứ kiwi""


Cuối cùng là điều kiện về thủ tục visa

Nếu như xem hồ sơ năng lực, điều kiện tài chính là điều kiện cần thì visa chính là điều kiện đủ để bạn đi du học tại xứ sở chim Kiwi. Để đủ điều kiện xét visa đi du học ""xứ kiwi"" các bạn phải có trình độ tiếng nước Anh tối thiểu là IELTS 4.5. Hồ sơ để xin visa gồm sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, bảng điểm, thư mời nhập học, thư chấp nhận chỗ tại tại ""xứ kiwi"", những giấy tờ chứng minh tài chính…

Chứng minh tài chính đi du học New Zealand là yêu cầu bắt buộc của Đại sứ quán với hầu hết Sinh viên quốc tế. Việc chứng minh tài chính sẽ giúp Đại sứ quán thấy được khả năng chi trả các khoản số tiền học tập lẫn sinh hoạt của bạn cả quá trình thời gian sinh sống, nghiên cứu tại đây. góc cạnh cũng thể hiện mục đích học tập nghiêm túc, giúp tiến trình xét duyệt hồ sơ diễn ra thuận lợi hơn. Theo đó, các bạn phải:
  • Chứng minh thu nhập tối thiểu 1.250 $ NZ/tháng nếu khóa học dưới 36 tuần
  • Chứng minh thu nhập tối thiểu 15.000 $ NZ/năm nếu khóa học kéo dài hơn 36 tuần
Liên hệ Đại diện tuyển sinh du học INEC – Đại diện tuyển sinh du học New Zealand tại Việt Nam để được hướng dẫn chứng minh tài chính, chuẩn bị thủ tục hồ sơ cũng như được tư vấn chọn Học viện, chọn chuyên ngành học phù hợp với bản thân.
  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét