Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Hạn chót apply Học bổng Du học Thụy Điển tại Trường Jonkoping là khi nào?

Đối với 1 số ai ưa mến trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn không hề xa lạ cùng Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga mau chóng trở thành tựa game ăn khách nhất của công ty Phần mềm King lúc thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn quốc tế. cùng đồ họa đẳng cấp, biện pháp chơi cải tiến và được cập nhật hay là, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho đến ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công lập nghệ game Thụy Điển bên cạnh những tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… cùng với tầm làm phân tâm rộng khắp, Candy Crush Saga với Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công lập nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo không ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả toàn cầu tôn vinh và ngưỡng mộ. Bởi đó, hằng năm sở hữu hơn 33.000 học viên quốc tế* xài đi du học Thụy Điển- “đất quốc gia của 29 giải Nobel”, để hình thành vì vậy bước đệm vững chắc cho công việc tương lai.

Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hiện đang ấy là nền giáo dục xếp thứ 5 quốc tế về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển đào tạo nên nguồn nhân lực thỏa mãn được request tuyển dụng tại bất kì đâu trên quốc tế. chẳng những có trình độ chuyên môn cao, học viên Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo cùng với trách nhiệm đối với xã hội từ khá nhiều hoạt động thiết thực. cùng với 55 trường đại học đào tạo đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng các nguyện vọng khác lạ của du học sinh trên khắp quốc tế, trong đó nổi bật đấy là Đại học Jonkoping.

* chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

Đại học Jonkoping – một trong một số trường đại học tư đầu tiên tại Thụy Điển

Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu học sinh sinh viên tại 75 quốc gia với Đại học Jonkoping

Bất cứ học sinh nào tương đối sẽ suy nghĩ về tương lai việc làm sau mỗi khi học xong về thời cơ công việc, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây khá đó chính là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng chứng chỉ khi nằm cho tới nay. với định hướng đào tạo đúng đắn, trường hiện đang có mạng lưới 5.000 cựu học sinh làm cho việc trên khắp thế giới, trong đó có phần đông công ty nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche...

Đi du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, du học sinh sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của nước này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh quốc tế, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy đấy là đại học tư nhưng nhờ vào uy tín giáo dục không ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping có quyền được bậc học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của học sinh.

Không chỉ đấy là á quân về chất lượng đào tạo ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ việc làm số 1 châu Âu và thứ 3 toàn cầu về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường cũng đấy là thành viên của CDIO Initiative, cơ quan chuyên ngành về kĩ thuật Chính bởi Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) sáng lập. vì vậy, hằng năm trường thu hút 1.500 sinh viên thế giới tham gia học tập, hình thành nên môi trường đa văn hóa thân thiện.

Chương trình giảng dạy của Đại học Jonkoping chẳng những giới hạn trong khu học xá hiện đại được thành lập tại thành phố cùng với tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề với những bờ biển tuyệt bắt mắt của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, HSSV được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại những cường quốc giáo dục như Mỹ, "đất nước lá phong", Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết cùng với 350 học viện, trường đại học đối tác.

Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

Học bổng du học Thụy Điển trị giá 30% chứng chỉ Đại học Jonkoping năm 2017

Luôn đồng hành cùng học sinh thông qua khắp nơi trên quốc tế tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng các sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích 1 số em hoàn thành tốt chương trình giảng dạy. Một trong số là chương trình dạy bổng trị giá lên tới 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

Chương trình

Học tiền

(Euro/năm)

Học phí sau khi áp dụng học bổng (Euro/năm)

Giá trị học bổng

(Euro/năm)

Cử nhân

10.000 – 12.000

7.000 – 9.100

3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)

Thạc sĩ

12.000 – 14.000

8.400 – 9.800

3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

Để có khả năng tham gia vào chương trình dạy bổng cực kì thu hút này, HSSV cần để ý 1 số điều kiện cơ bản sau:

  • Ấy là HSSV lần đầu được tiếp nhận học tại trường Jonkoping
  • Nộp thư thể hiện động lực học tập
  • Tham gia phỏng vấn xin học bổng

Thành phố Jonkoping được mệnh danh là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình giảng dạy bổng thú vị cùng mọi thông tin về giáo trình học tập, request đầu vào, cuộc sống du học Thụy Điển, cơ hội chỗ làm sau mỗi lúc tốt nghiệp… đi du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và 1 số em HSSV lại tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh cùng sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping thông qua Thụy Điển. không chỉ được cập nhật thông tin, những em học sinh sinh viên còn được đội ngũ tư vấn viên rất nhiều năm típ của INEC tư vấn chọn ngành hợp cùng với năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo thành tựu tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kíngay bằng bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn du học uy tín INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

Trích nguồn: http://duhocaau.edu.vn/dai-hoc-jonkoping-cong-bo-75-suat-hoc-bong-30-cho-du-hoc-sinh/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét