Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

Top đại học tư hàng đầu tại Thụy Điển

Vào các tháng cuối năm 2016, cộng đồng mạng Việt Nam đã với chung tay đưa Hoàng Lê Giang vượt qua khá nhiều đối thủ nặng kí, trở thành người nhiều Nam Á đi hàng đầu tham gia chinh phục Bắc phong thái trong cuộc thi Fjällräven Polar. Trước mỗi lúc lại cùng Fjällräven Polar, Hoàng Lê Giang đã đạt được không ít kết quả đáng nể như 7 lần chinh phục dãy Himalya và đặt chân đến hơn 30 đất nước trên khắp thế giới. Lê Giang là minh chứng cho thành công luôn dựa trên niềm đam mê và khao khát tiên phong, các điều mà Đại học Jonkoping Thụy Điển luôn mong muốn sinh viên sở hữu.

Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoping thu hút đông đảo học sinh sinh viên theo học mỗi năm

Hoàng Lê Giang tiếp xúc cùng bộ môn leo núi trong thời gian du học Thụy Điển* ngành Marketing tại Trường Kinh doanh toàn cầu (JIBS) của Đại học Jonkoping. Đây chẳng phải chính là lần đầu tiên ngôi trường này được vinh danh vì thành tựu của du học sinh ngành Kinh doanh sau mỗi khi kết thúc khóa học. Vào tháng 11/2015, Stefan Larsson tương đối mang tới niềm tự hào cho Jonkoping lúc trở thành CEO của đế chế fashion quốc gia Mỹ Ralph Lauren. Bên cạnh đó, cựu học sinh của Trường Kinh doanh Jonkoping tương đối sở hữu mặt tại nhiều công ty nổi tiếng khác như: Google, IKEA, H&M, PwC, Thomson Corp, European Commission, Fujitsu, IBM, P&G, Porsche, Volvo, Fondation de France, Unilever…

*theo bài đăng trên webthethao.vn ngày 02.02.2017

Nhằm mang tới các thông tin mới nhất về Trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, đi du học INEC xin kính mời Quý phụ huynh và một số em sinh viên (HSSV) lại tham dự:

Hội thảo Đại học Jonkoping: Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 18g thứ Bảy ngày 11.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 12.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí TẠI ĐÂY thường hay Hotline 093 409 8883 – 093 938 1081 – 093 409 2442

cùng sự tham gia của Ông Eric Freid, đại diện trường chứng nhận Thụy Điển, buổi hội thảo sẽ cập nhật thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về Đại học Jonkoping trong năm 2017. Bên cạnh chương trình đào tạo, request đầu vào, triển vọng việc làm, cuộc sống học tập, số tiền du học…sự kiện sẽ đề cập lại chương trình giảng dạy bổng 30% cực kì thu hút được áp dụng cho học viên toàn cầu nhập học năm 2017. không những có cơ hội đối thoại trực tiếp cùng đại diện trường, quý khách tham dự còn được đội ngũ tư vấn viên của INEC tư vấn lựa chọn ngành học tương thích cùng nguyện vọng, khả năng của du học sinh và gia đình.

Quý khách tham sự sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về Trường Kinh doanh thế giới Jonkoing

Kể chứng nhận sau khi thuộc vào năm 1994, Jonkoping đã trở thành một trong những trường đại học nổi tiếng của Thụy Điển trong việc trao đổi HSSV và đứng ra đời việc làm đi hàng đầu trong đào tạo các chuyên ngành Kinh doanh và công nghệ. Nơi đây được hơn 10.000 học sinh sinh viên tại hơn 60 đất nước học tập và nghiên cứu chất lượng lập ra 3 trình độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoping ấy là trường kinh doanh đi hàng đầu của Thụy Điển được nhận đồng thời EQUIS và AACSB, 2 từ uy tín đầu tiên thế giới về đào tạo lĩnh vực này, JIBS mang tới cho HSSV trình độ chuyên môn vững chắc cả kiến thức lẫn kĩ năng. Trường được đặt tại thành phố Jonkoping, trung tâm giáo dục, công nghệ và kinh doanh và ấy là 1 trong 10 đô thị lớn nhất của Thụy Điển.

Sau lúc tốt nghiệp, một số em sẽ gia nhập vào mạng lưới cựu học sinh sinh viên trải rộng khắp 75 đất nước, gây dựng vị trí rực rỡ tại bất kì đâu trên quốc tế. Tính lại nay, JIBS đã giảng dạy vì vậy 5000 chuyên viên kinh doanh am hiểu chuyên môn, thành thạo kĩ năng mềm cho thị trường nhân lực toàn cầu, 30% trong số này đang giữ chức quyền quản lý cấp cao trong những nhà tuyển dụng. Trường hay tổ chức một số hoạt động kết nối giữa học sinh cùng cựu học viên để khiến cho các em thấu hiểu hơn về tình hình ngành nghề thực tế, sáng lập mạng lưới mối quan hệ cho nghề nghiệp tương lai.

Đại học Jonkoping có mạng lưới cựu học sinh đa phần đảo

mỗi khi theo học tại trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tại mạng lưới 350 học viện đối tác toàn cầu với các cái tên tiêu biểu như: ĐH Deakin (top 11 trường tốt nhất tại Úc), ĐH Nghiên cứu Tilburg (top 3 của Hà Lan về chất lượng giáo dục), ĐH KHUD HAN (top 5 trường khoa học ứng dụng của Hà Lan), ĐH Complutense of Madrid (top 3 trường đứng đầu tại Tây Ban Nha)…Thời gian này sẽ giúp một số em tiếp xúc cùng giáo dục và thực tiễn ngành nghề của một số cường quốc trên khắp quốc tế, từ đó hình thành nên hiểu biết đa nước phục vụ cho chỗ làm sau mỗi khi học xong.

Môi trường học tập đáng nhớ tại Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoping

Hiện nay sở hữu rất nhiều bậc phụ huynh và những em sinh viên vẫn chưa hiểu được nguyên do Thụy Điển trở thành miền đất hứa dành cho du học sinh quốc tế. sở hữu đông nguyên cớ tuy nhưng hay thấy nhất đấy là vì vẫn chưa sở hữu khá nhiều nguồn thông tin chính xác để mang tới định hướng ăn nhập cùng nhu cầu và khả năng của những em. đó là công ty Tư vấn du học tại HCM đã có hơn 10 năm phát triển, INEC sẽ lý giải điều này trong hội thảo diễn ra vào tháng 3 tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. với phương thức dày dặn cùng sự am hiểu về giáo dục Thụy Điển nói chung và Đại học Jonkoping nói riêng, chúng tôi luôn sẵn sàng với học sinh Việt Nam nhận được được con đường thực sự thích hợp cùng với bản thân.

đi du học Thụy Điển mang tới cho chúng ta 1 số trải nghiệm vô giá

dịp được đồng hành cùng với đại diện trường Jonkoping tìm hiểu về môi trường học tập tiêu chuẩn cao tại Thụy Điển đang chờ đợi các bạn trong tháng 3 này! Để đảm bảo kết quả tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số người tham dự, vì vậy hãy đăng kí ngay bằng bây giờ để có việc làm chắc chắn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tư vấn du học tại Đà Nẵng INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 903 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét