Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017

Nhanh tay nộp hồ sơ học bổng Holland Scholarship hấp dẫn

Holland Scholarship (HS) đó là chương trình học bổng hoặc niên cũng khá quen tọa lạc đối cùng với học sinh toàn cầu dự định du học Hà Lan. HS được nằm chứng nhận Bộ Giáo dục, Văn hóa & Khoa học Hà Lan kết tương thích cùng những trường tại đây với mục tiêu mang lại sự hỗ trợ tài chính thiết thực cho sinh viên thế giới. các suất học bổng trị giá 5.000 Euro sẽ được trao tặng vào năm nhất của khóa học mỗi khi du học sinh đáp ứng được request của HS nói chung và ngôi trường dự định theo học nói riêng. Trong năm 2017 có 16 trường đại học nghiên cứu và 26 trường khoa học ứng dụng tham gia Holland Scholarship, trong đó có Đại học KHUD Stenden, quán quân toàn quốc về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Đại học Stenden chuẩn bị cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc đào tạo và học tập

đó là một trong 1 số trường đại học sở hữu môi trường đa văn hóa lớn nhất châu Âu khi có đến 25% học sinh đó chính là học viên, Stenden mang đến những trải nghiệm giáo dục vô với đáng nhớ. Bên cạnh việc đứng số 1 Hà Lan về chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Stenden còn giảng dạy chất lượng hầu hết chuyên ngành khác như Giải trí, Kinh doanh, Logistics, Truyền thông, công nghệ thông tin…Tất cả một số lớp học của Stenden đều được mẫu mã và đánh giá chứng nhận đội ngũ tư vấn viên giàu bí quyết để có thể mang đến cho thị trường quốc tế nguồn nhân lực trình độ cao, không chỉ thành thạo chuyên môn mà còn am hiểu kĩ năng mềm thiết yếu như hiểu biết đa đất nước, tư duy chiến lược, làm việc tập thể, dự đoán rủi ro, thích nghi đa môi trường…

chẳng ở ngoài việc luôn hỗ trợ tận tình học viên của Xứ sở hoa tulip, hằng năm Đại học Stenden đều tham gia vào Học bổng Chính phủ Holland Scholarship. vì vậy, chọn lựa theo học tại Stenden, học viên không những được tiếp nhận kiến thức bằng giáo trình tiêu chuẩn toàn cầu mà còn có được không ít ưu ái cực kì cuốn hút, giảm thiểu áp lực tài chính khi đi du học Hà Lan.

Thông tin về Holland Scholarship 2017 của Đại học Stenden

 • Điều kiện:
  • đấy là học sinh sinh viên thành lập ngoài khối Kinh tế chung Châu Âu
  • Chưa từng theo học tại bất cứ học viện cấp cao nào của Hà Lan trước đây
  • nhận được thư mời nhập học chứng nhận trường Stenden
  • IETLS tối thiểu 6.0
 • Hạn nộp hồ sơ: 31.03.2017

Đối cùng với các du học sinh theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Stenden, ngoài Holland Scholarship HSSV còn được hỗ trợ tài chính từ chương trình thực tập hưởng lương. những em sẽ tham gia khiến việc trong khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên trường để tích lũy gợi ý cùng với mức lương lên đến 3.000 Euro/tháng. chẳng những vậy, HSSV còn có thể thực tập tại những khách sạn thuộc các nước nổi tiếng về ngành này trên khắp quốc tế. Trong quá trình này, học sinh sẽ sở hữu sự hiểu biết chân thực nhất về công việc cũng khá như lựa chọn được điểm đến hợp với nghề nghiệp trong tương lai.

Môi trường toàn cầu thân thiện tại Đại học Stenden

cùng với chất lượng của ngôi trường có quy mô ngành quản trị khách sạn lớn nhất Châu Âu, Stenden được công nhận bằng không ít tổ chức chuyên môn tại Hà Lan và quốc tế. Chính bởi vậy, trường đã trở thành đối tác thân thiết cùng với Đại học Derby (thuộc top 10 Vương quốc Anh về giảng dạy ngành công nghiệp chớ khói), mang tới chương trình văn chứng chỉ kép giá trị cho học sinh sáng lập chương trình thạc sĩ. Xem thêm chi tiết tại đây!

cơ hội tìm ra học bổng Holland Scholarship 5.000 Euro không còn nhiều!

Như thông tin đã nói nằm trên, học sinh sinh viên chỉ còn hơn 1 tháng nữa để nộp hồ sơ cho Holland Scholarship. Quá trình chuẩn bị thủ tục cần phải được đẩy nhanh hơn để chớ ảnh hưởng lại kết quả của việc ứng tuyển học bổng. Nếu các bạn đã sở hữu ước mơ được học tập chất lượng trong ngôi trường đa văn hóa sôi động thì tại sao lại phải chần chừ để rồi vuột mất thời cơ quý giá? mỗi khi các bạn đã sở hữu đủ năng lực và quyết tâm mạnh mẽ thì hãy mạnh dạn giành lấy các điều xứng đáng!

Apply học bổng dễ hay khó, đơn giản hay là phức tạp đều tùy thuộc vào sự lựa chọn của chúng ta. sở hữu hầu như tất cả phương thức để đạt được mục tiêu tuy nhiên kinh nghiệm nhanh nhất và khôn ngoan nhất vẫn đó là chọn lựa người bạn đồng hành đáng tin cậy. đấy chính là đại diện tuyển sinh của Đại học Stenden trong đa phần năm qua, INEC am hiểu về chương trình giảng dạy khá như lời khuyên ứng tuyển học bổng kết quả. Chính vì vậy, chúng tôi đủ khả năng khiến cho du học sinh đạt được ước mơ hằng ấp ủ!

sinh viên INEC tham gia học tập tại Đại học Stenden

Sắp lại đây, đi du học INEC sẽ tổ chức buổi hội thảo: “Giao lưu với Đại học Stenden – top 10 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan”tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Nẵng. Sự kiện cùng với sự tham gia của Đại diện Stenden bởi Hà Lan sẽ cập nhật thông tin mới nhất về kì khai giảng mùa thu 2017, trong đó sở hữu Holland Scholarship. nên, tham gia hội thảo sẽ khiến quý phụ huynh cùng với 1 số em HSSV sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về HS, kết tương thích cùng sự tư vấn tận tình về chọn ngành, lớp học của Stenden và INEC sẽ giúp cho 1 số em nhận được hướng đi phù hợp. Để đảm bảo kết quả tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số lượng, nhanh tay đăng kí ngay từ bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét