Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017

Hội thảo ĐH Stenden: Bạn phù hợp với ngành nào?

Xứ sở hoa Tulip hiện đang thành lập top 10 quốc tế về chất lượng giáo dục (theo Universitas21 Ranking 2016) và chính là quốc gia hạnh phúc thứ 7 quốc tế (theo Diễn đàn Kinh tế quốc tế 2016). Bên cạnh đó, việc sở hữu nền kinh tế phát triển chớ ngừng đã làm cho Hà Lan trở thành quê hương của 1 số công ty nổi tiếng như Shell, Philips, Unilever, Heineken, ING, PostNL, KPN, KPMG, TNT…cũng như thu hút phần đông tập đoàn đa nước lớn mạnh, mang đến đông cơ hội chỗ làm vô cùng thú vị. vậy nên, du học Hà Lan du học sinh chẳng những được học tập chất lượng chuyên ngành yêu thích mà còn có dịp học hỏi, trải nghiệm tại các bộ phận đi hàng đầu, gặt hái kinh nghiệm quý giá hay là công việc xứng đáng sau lúc kết thúc khóa học.

Hà Lan là điểm lại đi du học nổi tiếng

cùng môi trường giáo dục thân thiện và chương trình dạy ứng dụng cao, một số trường khoa học ứng dụng (KHUD) của Hà Lan ngày càng được rất nhiều du học sinh chọn theo học. Theo số liệu cập nhật đến ngày 30.01.2017 của tổ chức Giáo dục toàn cầu Hà Lan (Nuffic), hiện đang có 446.000 HSSV đang học tập và nghiên cứu tại 1 số trường KHUD của Hà Lan, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa thân thiện sôi động. sở hữu phần lớn điểm lại học tập để HSSV cân nhắc tuy nhưng nếu chúng ta đam mê ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Truyền thông, công nghệ thông tin, Logistics, Marketing, Kinh doanh Quốc tế…thì chẳng vì vậy bỏ qua Đại học KHUD Stenden. có chất lượng giáo dục chung thành lập top 10 Hà Lan và dẫn đầu toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, hằng năm Stenden được 11.000 HSSV lập ra 85 đất nước trên khắp toàn cầu chọn theo học.

Đại học Stenden giảng dạy vậy nên 1 số chuyên viên tài năng cho ngành công lập nghiệp chớ khói thế giới

Nhằm cung bậc thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về chương trình giảng dạy, yêu cầu đầu vào, chi phí học tập, cuộc sống du học…Du học INEC phối ăn nhập cùng với Đại học Stenden cơ quan buổi hội thảo cùng chủ đề:

Giao lưu với Đại học Stenden – top 10 trường KHUD tốt nhất Hà Lan

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 17g30 thứ Tư ngày 01.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 17g30 thứ Sáu ngày 03.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng kí TẠI ĐÂY thường hay hotline 093 409 8883 093 938 1081 093 409 2442

Tham gia hội thảo, quý phụ huynh cùng với học viên (HSSV) sẽ được giao lưu trực tiếp cùng đại diện Stenden về một số vấn đề hiện đang chú ý về trường nói riêng và du học Hà Lan nói chung.Đại diện trường Stenden sẽ giới thiệu với quý khách tham dự mẹo đào tạo Đang nói hơn của trường: Học tập dựa trên mẹo giải quyết vấn đề.Sự kiện này cũng sẽ trao đổi cụ thể về học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro áp dụng cho học sinh sinh viên quốc tế được tiếp nhận nhập học kì tháng 9/2017 tại Stenden. vì vậy, nếu HSSV muốn thử sức cùng học bổng này thì vì vậy tham dự hội thảo để tìm hiểu kĩ hơn về điều kiện, thủ tục hồ sơ quan trọng mỗi lúc chuơng trình hỗ trợ tài chính cực kì thu hút này sắp kết thúc.

Một góc bên trong khách sạn 4 sao thiết lập ngay trong khuôn viên Đại học Stenden

Trường Quản trị Khách sạn Stenden thiết lập tại Leeuwarden – Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018 nổi tiếng về phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mắt, những công trình cổ kính cùng một số nét văn hóa ấn tượng. đó chính là học viện khách sạn lớn nhất châu Âu, Stenden được tiếp thu bởi một số bộ phận uy tín như NVAO, Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Anh quốc, Trung tâm giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thế giới và bởi Châu Âu về Chất lượng giảng dạy toàn cầu. Đây không những đó là hiệu quả đáng ngưỡng mộ mà còn minh chứng cho chương trình dạy Stenden đã được tiếp thu rộng rãi toàn cầu.

Nhờ vào uy tín giáo dục mạnh mẽ, Stenden đã trở thành đối tác cùng với Đại học Derby (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất của Anh). nên, sinh viên theo học thạc sĩ chuyên ngành này chả những được thụ hưởng giáo trình quý phái quốc tế mà còn được tốt nghiệp với bằng bậc bởi 2 ngôi trường danh tiếng của Hà Lan và nước Anh, lợi thế cạnh tranh vô cùng với đáng kể khi tìm kiếm công việc.học sinh sinh viên Stenden tiếp xúc với thực tiễn ngành nghề ngay trong trường

Khác với các trường tại Hà Lan, Stenden chẳng có học bổng cho học viên toàn cầu ngoài chương trình giảng dạy bổng Chính phủ Holland Scholarship. Đổi tới, trường có chương trình tập sự hưởng lương vô cùng với thú vị dành cho học viên khi tập sự trong khách sạn 4 sao trong khuôn viên trường hay các khách sạn tại một số cường quốc dịch vụ trên khắp toàn cầu. Nhờ đó, 1 số em chả những được rèn luyện tay nghề thành thạo, tích lũy bí quyết ngành nghề mà còn có thêm thu nhập để giảm bớt áp lực tài chính mỗi khi du học Hà Lan.

96% học viên Stenden sở hữu được nghề nghiệp chỉ trong vòng 4 tháng sau mỗi lúc tốt nghiệp, trong đó có một số khách sạn nổi tiếng như Hilton Worldwie và Marriott Hotels & Resorts.

Ngoài ngành công lập nghiệp chớ khói, Stenden còn đào tạo nhiều lĩnh vực luôn cần nguồn nhân lực cấp độ cao như Truyền thông, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Logistics, công nghệ thông tin…đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh toàn thế giới. cùng giáo trình gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề, định hướng toàn cầu và phương pháp giảng dạy hiện đại, Stenden mang lại nền tảng vững chắc cho học viên chinh phục mục tiêu nghề nghiệp tương lai.

Đại học Stenden hiện đang tuyển sinh cho kì nhập học cuối cùng trong năm 2017, nếu chẳng nộp hồ sơ đúng hạn các em phải đợi thêm nửa năm, lãng số tiền thời gian quý giá và chậm chân hơn so cùng bạn đồng trang lứa trong con đường việc làm. không chỉ vậy, cơ hội tìm kiếm học bổng 5.000 Euro cũng chớ còn đa số thời gian vì vậy nếu ta bỏ lỡ hội thảo này thì sẽ vô cùng với đáng tiếc.

Phan Trần Phương Trang – học sinh ngành Thạc sĩ Quản trị Khách sạn tại Stenden

thời cơ chỉ dành cho 1 số ai biết nắm bắt, tất tần tật thông tin mới nhất về học bổng, chọn ngành học, thủ tục hồ sơ, kinh phí, cuộc sống sinh hoạt…đang chờ đợi quý khách tham dự vào đầu tháng 3 tại cả Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Để đảm bảo kết quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người, đăng kí ngay bởi bây giờ để giữ chỗ! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

công ty đi du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét