Thứ Năm, 6 tháng 10, 2016

Làm thế nào để học chương trình ĐH Lancaster khi tài chính giới hạn?

Theo thông tin mới nhất, Đại học Lancaster đã vươn lên vị trí công việc thứ 9 trong bảng xếp hạng Times & The Sunday Times Good University Guide 2017 mỗi lúc thể hiện sự xuất sắc ở tất cả những tiêu chí đánh giá. Đang nói hơn, trường còn đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng Complete University Guide và thứ 8 trong bảng xếp hạng Guardian về những trường tốt nhất Anh Quốc. Hiếm sở hữu một trường đại học nào cùng với mỗi lúc chiếm lĩnh top 10 của nhiều bảng xếp hạng (hay còn gọi “Triple Top Ten”) như Lancaster vậy.

Đại học Lancaster – top 1% trường tốt nhất thế giới

Trên thế giới, Đại học Lancaster xếp thứ 129 (theo QS World University Rankings 2016-17), #137 (theo THE World Universidt Rankings 2016-17), xếp thứ 59 tại châu Âu (THE Best Universities in Europe 2016), xứng đáng là một trong những ngôi trường xuất sắc nhất châu Âu.

Đang nói hơn, ĐH Lancaster còn đứng trong top 10 trường tốt nhất xét theo sự hài lòng của sinh viên (Theo National Student Survey 2016) cùng với số điểm đạt được là 91%, tỷ lệ vị trí công việc sinh viên sau ra trường đạt 82%. cùng với những kết quả trên, Đại học Lancaster đã mở ra khu học xá khác trên thế giới cũng rất như hợp tác cùng với nhiều trường đại học uy tín ở Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên châu Á được tiếp cận đến chất lượng giáo dục mình. Trong số đó sở hữu Đại học Sunway – ngôi trường dẫn đầu Malaysia về hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và giá trị chứng nhận cấp.

Đại học Sunway đạt 5 sao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

ở trong khuôn viên thành phố phức hợp Sunway, Đại học Sunway là ngôi trường hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành điểm đến lý tưởng cho sinh viên thế giới mỗi lúc du học Malaysia. Được bao quanh Chính bởi hàng loại tiện ích như bệnh viên, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, trường học, khách sạn, nhà hàng, ký túc xá…, sinh viên Sunway sẽ không cần phải băn khoăn ngại vấn đề an nình và sở hữu thể chuyên tâm học tập, giải trí.

Trường cung cấp cho những em chương trình giảng dạy cấp Trung học, dự bị, cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ…, nổi bật trong là chương trình cử nhân ở những nhóm ngành thế mạnh của Đại học Lancaster như: Tài chính, Kế toán, công nghệ Sinh học Y khoa, công nghệ thông tin, Truyền thông, Tâm lý học, Marketing, Quản trị kinh doanh… Chương trình này khiến cho sinh viên sở hữu thể thụ hưởng chương trình của Đại học Lancaster mà không cần phải đến quốc gia Anh xa xôi, đắt đỏ mà sở hữu thể thực hiện ngay tại Sunway cùng với các khoản kinh phí tiết kiệm, chứng nhận cấp không khác biệt.

bởi bảng trên, các bạn sở hữu thể thấy được các khoản kinh phí mỗi năm học tại ĐH Lancaster Anh Quốc là gần 700 triệu đồng, trong mỗi lúc đó, con số này chỉ chưa đến 300 triệu đồng mỗi lúc chọn lựa chương trình của Lancaster tại Đại học Sunway. cùng với mức học các khoản kinh phí thấp hơn, và Đang nói hơn là ăn uống các khoản kinh phí vô cùng với hợp lý đối cùng với sinh viên Việt Nam, các bạn sẽ tiết kiệm được hơn 70% các khoản kinh phí mỗi lúc chọn lựa Sunway. Chính bởi thế, sinh viên chỉ mất hơn 700 triệu đồng cho trọn khóa đại học tại Sunway, tương đương các khoản kinh phí của một năm học tại Anh Quốc và vẫn được nhận chứng nhận bởi Đại học Lancaster.

Đang nói hơn, chương trình của Đại học Lancaster tại Sunway còn sở hữu học bổng bởi 25% - 75% cho những các bạn sinh viên Việt Nam. cùng với mức học bổng này, các khoản kinh phí còn đến mà các bạn phải chi trả sẽ được giảm thiểu tối đa, giảm tải áp lực tài chính cho gia đình.

Hội thảo sắp đến của ĐH Sunway sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về học bổng, chương trình giảng dạy, thủ tục hồ sơ cho những các bạn trẻ chú ý ngành học của ĐH Lancaster. sinh viên sẽ được cập nhập thông tin mới nhất, đặt câu hỏi trực tiếp cùng với đại diện trường cũng rất như tham gia chương trình workshop thú vị về ngành STEM và cách thức học tiếng Anh kết quả. Thông tin hội thảo:

Tại Vũng Tàu: 16h00 thứ 7, ngày 15/10/2016 tại Khách sạn Imperial, 159 Thùy Vân, Phường 2, TP. Vũng Tàu

Tại TP. Hồ Chí Minh: 9h00, Chủ nhật, ngày 16/10/2016 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1

Đăng ký tham dự tại đây hay hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét