Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Top 10 thành phố có mức chi phí hợp lý nhất cho sinh viên quốc tế trên thế giới

Tiêu chí mỗi khi lựa chọn một điểm đến du học của chúng ta chính là gì? Phải chăng chính là những yếu tố như nền giáo dục chất lượng cao, cuộc sống xã hội phong phú hoặc là những trải nghiệm văn hóa hoàn mỹ? tuy nhiên , một phạm vi ngân sách trong khoảng cho phép khá chính là yếu tố tươi mới quan trọng . những thành phố tốt nhất dành cho học sinh quốc tế chính là một bảng xếp hạng của QS được đánh giá dựa trên một loạt những tiêu chí, trong đó sở hữu cả khả năng chi trả của học sinh về học phí và phí sinh hoạt trung bình.

Dưới đây chính là 10 thành phố sở hữu mức phí thích hợp lý nhất cho học sinh quốc tế năm 2016. Tất cả những thành phố này đều cung bậc ít nhất 2 trường đại học quốc tế được xếp hạng và hầu như tất cả thời cơ để chúng ta khám phá cuộc sống thú vị bên ngoài khuôn viên trường đại học.

Kuala Lumpur

Xếp hạng thứ 53 trong số những thành phố tốt nhất quốc tế trong năm nay, thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia tìm kiếm các điểm gần như toàn hảo cho khả năng chi trả của học sinh cùng học phí và phí sinh hoạt tương đối thấp (trung bình 3,900 USD/năm). Thành phố này đứng thứ 113 trong số 214 thành phố được thu thập của Merce (cùng việc làm đi hàng đầu chính là thành phố đắt đỏ nhất).

Kuala Lumpur sở hữu 3 trường đại học uy tín xây dựng trong top 800 của quốc tế. Đây khá chính là nơi xây dựng của chi nhánh quốc tế của Đại học Monash (Úc) cho phép học sinh thụ hưởng một nền giáo dục tương đương Úc cùng phí chỉ chứng chỉ khoảng 50%. Hơn nữa, chúng ta khá sở hữu thể coi xét đến các trường đại học khác của Malaysia sở hữu khu học xá tại Kuala Lumpur như Đại học Taylor’s, Đại học – Cao đẳng SEGi, Đại học HELP

>> Xem thêm về du học Malaysia

Warsaw

Thủ đô của Balan chính là thành phố châu Âu sở hữu phí thích hợp lý nhất dành cho học sinh quốc tế trong năm nay cùng việc đứng thứ 175 trong số những thành phố được thu thập Bởi Mercer về mức sống. Bảng xếp hạng thành phố tốt nhất cho học sinh quốc tế của QS khá xếp Warsaw xây dựng việc làm 63. sinh hoạt phí đối cùng học sinh quốc tế tại đây vào khoảng 3,400 USD/năm. Học phí tại đây chính là miễn phí cho cả học sinh quốc tế và học sinh bản xứ.

Hsinchu (Tân Trúc)

Tiếp theo trong danh sách này chính là thành phố Tân Trúc của Đài Loan. Đây chính là thành phố sáng tạo và công lập nghệ, chính là lựa lựa chọn hoàn mỹ cho những học sinh muốn du học tại Đài Loan tuy nhiên chớ thích sự ồn ào và hối hả của thủ đô Đài Bắc đồng thời lại được hưởng lợi bởi việc phải chi trả một mức phí thấp hơn.

Berlin

Berlin xếp hạng 9 trong số những thành phố tốt nhất cho học sinh trong năm nay và tìm kiếm điểm số cao nhất trong top 20 thành phố tốt nhất dành cho học sinh của QS. Bản thân Đức hiện nay chính là điểm đến phổ biến thứ 3 quốc tế sau Mỹ và Anh. Học phí xây dựng những trường đại học xây dựng Đức chính là miễn phí cho tất cả học sinh, chớ phân biệt quốc tịch. Berlin khá chính là một trong những thủ đô sở hữu giá cả phải chăng nhất châu Âu, đứng thứ 106 trong số 214 thành phố được thu thập và xếp hạng Bởi Mercer và cung bậc một chất lượng sống cao cùng một mức phí thấp hơn hầu như tất cả thành phố khác.

Taipei (Đài Bắc)

Quay trở lại Đài Loan, thành phố thủ đô Đài Bắc chớ đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng phí tiết kiệm của Mercer (thành phố đắt đỏ thứ 41 trong số 214 thành phố) tuy nhiên đến sở hữu mức học phí trung bình tương đối thấp, trung bình chỉ 3,700 USD/năm. Đài Bắc được xếp hạng 23 trong số những thành phố tốt nhất cho học sinh trong năm nay. vậy nên , nếu chúng ta muốn hưởng thụ cuộc sống xây dựng một thành phố hiện đại, nhịp độ sống nhanh cùng cùng sự thú vị của những yếu tố văn hóa truyền thống kết thích hợp cùng một nền giáo dục tiên tiến thì đây chính là một lựa lựa chọn khá tốt.

Munich

Một trong 3 thành phố lớn nhất của Đức, Munich chính là thành phố tốt thứ 11 quốc tế dành cho học sinh trong năm nay và chính là nơi xây dựng của các trường đại học sở hữu thứ hạng cao nhất xây dựng Đức khá như trong bảng xếp hạng quốc tế. Mặc dù phí sinh hoạt xây dựng đây cao hơn so cùng Berlin tuy nhiên chính sách miễn học phí kết thích hợp cùng nền văn hóa độc đáo nơi đây vẫn làm cho Munich trở thành một trong những thành phố thú vị dẫn cho học sinh quốc tế xây dựng Tây Âu.

Vienna

Thủ đô giàu văn hóa của Áo khá áp dụng một mức học phí tươi mới thích hợp lý: miễn phí cho học sinh đến bởi Liên minh Châu Âu (EU) và chỉ khoảng 500 USD/năm cho tất cả học sinh quốc tế (tại 2 trường đại học quốc gia được xếp hạng trong thành phố). phí sinh hoạt tại đây cao hơn một chút so cùng những thành phố khác của Áo (xếp thứ 56 trong số 214 thành phố được thu thập về phí sinh hoạt của Mercer) tuy nhiên vẫn còn thấp hơn hầu như tất cả so cùng những thành phố khác của quốc tế.

Mexico City

Thủ đô rộng lớn và thú vị của Mexico khá chính là một nơi sở hữu mức phí thích hợp lý cho học sinh quốc tế. Mặc dù đây chính là thành phố sở hữu mức học phí cao nhất trong top 10 (trung bình 5,500 USD/năm tại những trường đại học được xếp hạng Bởi QS) tuy nhiên phí sinh hoạt đến khá thấp (xếp hạng 137 trong số 214 thành phố). Mexico City được xếp hạng 49 trên tổng thể những chỉ số đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học sinh quốc tế trong năm nay.

Valencia

Quê hương của Paella (món cơm thập cẩm đặc trưng của Tây Ban Nha), thành phố lớn thứ 3 của Tây Ban Nha này lần đi hàng đầu sở hữu mặt trong top 10, cùng cùng Madrid và Barcelona đều chính là những thành phố sở hữu giá cả phải chăng nhất. Học phí trung bình tại 2 trường đại học quốc tế được xếp hạng của Valencia chính là 1,800 USD/năm, rẻ hơn đáng kể so cùng mức trung bình xây dựng Barcelona (2,600 USD). phí sinh hoạt xây dựng đây khá rẻ hơn, thêm vào đó, khá sở hữu hầu như tất cả việc làm chúng ta sở hữu thể làm cho thêm ngoài trường học.

>> Xem thêm về du học Tây Ban Nha.

Toulouse

Toulouse chính là thành phố lớn thứ 4 của Pháp và được xếp hạng 74 tổng thể theo tiêu chí đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học sinh quốc tế trong năm nay. Được biết đến như chính là Ville Rose (Thành phố Hồng) và chính là một trung tâm nghiên cứu hàng chớ vũ trụ lớn, Toulouse giành được điểm số cao nhất cho tiêu chí “học phí thấp”: trung bình chỉ 200 USD/năm cho 3 trường đai học được xếp hạng Bởi QS. Nơi đây khá sở hữu mức sinh hoạt phí thấp hơn đáng kể so cùng thủ đô Paris và các lượng lớn học sinh quốc tế đã lựa chọn học tập tại đây.

(Theo topuniversities.com)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét