Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Muốn học kinh doanh tốt nhất hãy đến Mỹ

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người học xong cử nhân xây dựng Mỹ thì đến có một sinh viên của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này tương đối ước tính đến năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh ấy là 20%, gấp đôi so cùng những ngành học xây dựng nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Ngoài ra ấy là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở đến đây.

Lĩnh vực kinh doanh xây dựng Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. nhưng mà , phần lớn nhà tuyển dụng tại đây đến cho hoặc rằng họ chắc chắn chớ cần những người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay vào đó, những ứng viên đạt yêu cầu phải có thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về phần lớn lĩnh vực đời sống. Chính vì vậy, sinh viên ngành kinh doanh đang phải đối mặt cùng những thử thách chớ nhỏ. những bạn chớ những phải nắm rõ những quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha tương đối về những khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. tương đối chia sẻ: “Tuy một số vị trí đòi hỏi khả năng phân tích, nhưng mà những người được nhận cho vị trí này đến có thể đến bởi những ngành như thương mại, kinh tế, toán hoặc những ngành học khác. Ðây chớ phải ấy là về những gì bạn đã học hoặc chưa học đến ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt có thể xây dựng xây dựng việc hệ thống giáo dục bạn sử dụng có sử dụng đúng nơi có hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hoặc chớ?

 

Cứ năm người học xong cử nhân xây dựng Mỹ thì đến có một sinh viên của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ ấy là một nền giáo dục lớn cùng hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực giảng dạy không giống nhau , hứa hẹn mang đến sinh viên toàn cầu phần lớn thời cơ có được một chương trình dạy đúng mục đích và thích hợp. Ngoài ra, cùng những khóa học kinh doanh, những trường đại học Mỹ tương đối đang đi đầu về việc thường xuyên cập nhật chương trình giảng dạy theo kịp nhu cầu của nền kinh tế toàn cầu. Cụ thể, sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép những nội dung về lịch sử ngành, kinh nghiệm viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong những tiết học về tài chính và tiếp thị.

 

Nếu so cùng những quốc gia khác thì du học Mỹ sẽ tương đối ấy là tốn kém và quy trình xin visa tương đối khó khăn hơn. nhưng mà , đây vẫn ấy là nỗi khao khát của những bạn sinh viên xây dựng khắp những quốc gia trên toàn cầu và Việt Nam tương đối chớ ấy là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục xây dựng Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã khảo sát có khoảng 19,000 sinh viên Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này sử dụng học ngành kinh doanh. Hiện quốc gia ta đã đứng thứ 6 toàn cầu và đứng nhất trong ASEAN về lượng sinh viên du học Mỹ. Vậy điều gì đã giúp những bạn trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Chính vì nền giáo dục Mỹ đến thế? Mời bạn cùng điểm qua 7 nguyên do sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và toàn cầu

Nền giáo dục của quốc gia Mỹ được mệnh danh ấy là một trong những nền giáo dục tốt nhất toàn cầu. quốc gia này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng toàn cầu theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 cùng những cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công lập nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công lập nghệ Massachusetts (MIT).

 

quốc gia Mỹ đã thành công lập trong việc xây dựng vậy nên một nền giáo dục chất lượng

 

phần lớn bằng cấp của những trường đại học Mỹ đều được công lập nhận trên toàn toàn cầu. Chính vì lẽ, việc học tập cùng những trải nghiệm mà một sinh viên có được bởi nền giáo dục cử nhân Mỹ được toàn cầu đánh giá phong cách cao.  Ngoài việc tập trung giảng dạy tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Ngoài ra chú trọng phát triển sự tự tin, xây dựng kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và chuyện trò trong môi trường đa văn hóa cho sinh viên. Điều này tương đối có nghĩa ấy là cử nhân du học Mỹ sẽ có phần lớn lợi thế khi cạnh tranh cùng những ứng viên khác trong thị trường vị trí toàn cầu.

 

Ngoài ra, Mỹ có phần lớn chương trình giảng dạy xuất sắc và độc quyền trong ngành business. bạn yêu thích kinh doanh, muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? những ngôi trường sau chắc chắn sẽ ấy là sử dụng sáng suốt cho bạn:

 

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng những trường đại học công lập tốt nhất khu vực Trung Tây quốc gia Mỹ. (U.S. News & World Report bình sử dụng vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville tương đối giữ vị trí 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng giảng dạy tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

 

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây ấy là ngôi trường xây dựng top 31 đại học công lập tốt nhất miền Nam quốc gia Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh ấy là AACSB.

 

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang giảng dạy 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn quốc gia Mỹ.

 

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin): ấy là một trong 33 trường đại học công lập chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang có Ưu thế khác biệt và độc nhất tại Mỹ.


>> Visa du học Mỹ

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ ấy là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, quốc gia này được xây dựng Chính vì những dòng người nhập cư bởi Tây Âu cùng cộng đồng thổ dân bản xứ. Sau đó, dòng người di cư bởi khắp nơi cứ liên tục đổ đến Mỹ. Ngày nay, bạn có thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của toàn cầu trên khắp những bang quốc gia Mỹ.

nhưng mà , văn hóa chính thống của Mỹ ấy là vô cùng đa dạng và phức tạp. ấy là những đặc tính thay đổi theo từng vị trí địa lý và chịu khiến không tập trung bởi những cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ phong cách đề cao tính cá nhân, công lập bằng và chớ còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và thành tựu được khen thưởng. Đây ấy là những điều mà những bạn trẻ du học Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong những môi trường kinh doanh toàn cầu năng động.

  1. Chương trình giảng dạy đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây ấy là một trong hàng trăm nguyên do tại sao sinh viên toàn cầu sử dụng chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác cùng kinh nghiệm dạy kinh doanh của những nơi khác, phần lớn những trường kinh doanh Mỹ đều dạy nhưng mà nhưng mà nội dung chuyên ngành cùng những kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt ấy là một nguyên do chính giúp sinh viên đam mê kinh doanh sử dụng học tại Mỹ

cùng những hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và khảo sát, cử nhân kinh doanh sau khi học xong chắc chắn sẽ được linh hoạt sử dụng vị trí và vị trí cho bản thân mình. Bên cạnh đó, xây dựng giai đoạn nâng cao của khóa học, sinh viên tương đối có thể tự mẫu mã chương trình dạy tập để thích hợp cùng định hướng tương lai bản thân mình.

  1. công lập nghệ giảng dạy hiện đại

những trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công lập nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang đến cho sinh viên thời cơ sử dụng thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc đồng ý kiến thức mới. phần ưu tú lớn của điều này ấy là sau khi học xong, phần lớn sinh viên du học Mỹ đều sử dụng thành thạo những thiết bị công lập nghệ hiện đại nhất để khảo sát và xử lý thông tin. Thậm chí, đến cả những người chớ học những ngành chớ liên quan đến khoa học – kỹ thuật tương đối nắm rõ kinh nghiệm vận hành những thiết bị liên lạc cùng những cộng sự toàn cầu trong những điều kiện khoảng kinh nghiệm địa lý xa xôi.

  1. Chương trình thực tập tự sử dụng và thời cơ vị trí tại Mỹ

Chương trình này có tên gọi tiếng Anh ấy là Optional Practical Training (OPT). Đây ấy là chương trình thực tập tự sử dụng dành cho những sinh viên đã được cấp văn bằng về kinh doanh và muốn có thêm thời gian giúp việc tại Mỹ. sinh viên tham gia OPT sẽ có thời cơ xây dựng đến thêm 12 tháng để tích lũy những kinh nghiệm vị trí trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất toàn cầu tại những tập đoàn đa quốc gia.

 /sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và có phần lớn triển vọng vị trí 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của sinh viên học xong ngành kinh doanh trong thời điểm vừa học xong ấy là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của vị trí ấy là 71,000 $/năm. những con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà bạn sử dụng, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường xuyên được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm bằng kinh doanh chớ chỉ mang đến một mức lương cao mà Ngoài ra nữa đây còn ấy là chìa khóa hỗ trợ bạn mở cánh cửa thành công lập trong tương lai. 

  1. Đa dạng những dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên toàn cầu.

ấy là quốc gia có lượng sinh viên toàn cầu lớn nhất toàn cầu (30 % theo số liệu khảo sát của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục xây dựng Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), những trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều có hệ thống hỗ trợ để giúp sinh viên thích nghi tốt nhất cùng cuộc sống mới. Cụ thể, những bạn đều có thể sử dụng dịch vụ tại những văn phòng sinh viên toàn cầu như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ xây dựng trong ký túc xá, tư vấn  về văn hóa cho đến hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học thích hợp lý và linh hoạt

Thông thường xuyên , một năm học của sinh viên tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, có thêm một kỳ học hè ngắn hơn cùng cường độ học tập cao hơn. Được xem ấy là nhóm sinh viên năng động nhất, những bạn theo học ngành kinh doanh có thể sử dụng học kỳ hè để giảm tải chương trình dạy trong năm, hoặc tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ học xong bản thân mình.

Thắc mắc về du học Mỹ ngành kinh doanh và những vấn đề liên quan du học Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ cùng đại diện tuyển sinh quôc tế những trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét