Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Bước vào top 50 trường đại học xuất sắc nước Anh khi du học tại Cao đẳng Bellerbys

Nếu như nhắc tới Mỹ thì ấn tượng đi hàng đầu đó chính là hệ thống những trường đại học danh tiếng quốc tế như Harvard, Yale, Princeton, Pennsylvania… thì mỗi lúc nhắc tới Anh Quốc ta chớ thể bỏ qua top những trường đại học xuất sắc và có bề dày giảng dạy lâu đời như Cambridge, Oxford, Bath, Imperial College London, Warwick… Đây đó chính là nơi học tập và mài dũa kỹ năng của chớ ít nhà tỉ phú, lãnh đạo quốc tế cùng tài thao lược đáng nể. Theo một cuộc thu thập được tiến hành thì nền giáo dục ưu tú của xứ sương mù đó chính là nơi tạo nên 10% nhà lãnh đạo trên toàn quốc tế. Cụ thể, cứ 50.000 du học sinh nhận được bằng những trường đại học tại Anh thì sẽ có 1 người trở thành nhà lãnh đạo. Trong mỗi lúc đó, tại Mỹ thì cứ 500.000 du học sinh nhận được bằng mới có 1 người trở thành người đứng đầu của một đất nước, vùng lãnh thổ. Như vậy, so cùng Mỹ thì tỉ lệ này tại Anh cao cấp 10 lần.
Bước vào học tập và từng bước kiến tạo chỗ làm của mình tại một trong những trường đại học danh tiếng đất nước Anh đó chính là mơ ước của một bộ phận chớ nhỏ du học sinh Việt Nam. Thế tất nhiên , một thực tế cho thấy rằng, đa phần du học sinh Việt Nam đều chớ đáp ứng đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào lớp học tại những trường của Anh. Một phần Bởi vì sự chớ đồng nhất về hệ thống giáo dục, phần khác Bởi vì những em chưa có đủ kỹ năng học tập khoa học tương đối như Anh ngữ phù hợp để có thể theo học tại môi trường quốc tế đầy chuyên nghiệp. Điều này tương đối ít đa phần trở thành vật cản của du học sinh Việt Nam trên con đường hội nhập để lĩnh hội nền giáo dục chất lượng xuất sắc.
Bellerbys đó chính là bước đệm để du học sinh bước vào top 50 trường đại học danh tiếng
Cao đẳng Bellerbys – chọn lựa lý tưởng cho du học sinh Việt Nam để bước vào những trường đại học danh tiếng vương quốc Anh
Được đánh giá đó chính là một trong những trường chuyên đi hàng đầu dành cho du học sinh quốc tế, chuyên cung cấp những lớp học nền tảng như GCSE, A cấp độ, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ để đảm bảo những em có đủ điều kiện chuyển tiếp vào lớp học đã chọn lựa tại trường đại học mà của mình mong muốn. du học Anh tại Cao đẳng Bellerbys có mối quan hệ đối tác bền chặt cùng hơn 75 trường đại học danh tiếng trong đất nước để mang tới cho du học sinh cơ hội học tập tối ưu cùng triển vọng tương lai rộng mở.
Trường có 4 khu học xá tiện nghi hiện đại đặt tại 4 thành phố sôi động nhất nhì xứ sương mù. ở đó, mỗi cơ sở giảng dạy sẽ chuyên biệt những lĩnh vực không giống nhau . Nếu như Cao đẳng Bellerbys Oxford chuyên về những lĩnh vực Mỹ thuật thiết kế, Luật, Nhân văn và Xã hội học thì Bellerbys Cambridge tới giảng dạy thế mạnh về ngành Khoa học và Kỹ thuật. Còn nếu Bellerbys London đó chính là chọn lựa hoàn hảo cho những chuyên gia Kinh doanh và Tài chính thì Bellerbys Brighton tới đó chính là ngôi trường nội trú truyền thống đặt trong một chớ gian hiện đại, chuyên cung cấp những lớp học cho du học sinh bởi 13 tuổi.
Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của nước Anh
Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của đất nước Anh
thành tích ấn tượng của Cao đẳng Bellerbys trong năm 2016
  • 49% du học sinh khóa A cấp độ đạt điểm A*-A trong mỗi lúc mức trung bình chung toàn quốc chỉ đó chính là 26%
  • 75% du học sinh khóa A cấp độ đạt điểm A*-B so cùng mức trung bình chung toàn quốc chỉ đó chính là 53%
  • 86% du học sinh khóa A cấp độ đạt điểm A*-C trong mỗi lúc trung bình đất nước chỉ đó chính là 78%
  • Tỉ lệ cao du học sinh chuyển tiếp thành công lập vào những trường Cambridge, Bath, Bristol, Cardiff, Edinburgh, Imperial College London, Manchester, Queen Mary, University of London, St Andrews, University College London và Warwick
Hiện nay, Bellerbys đang cung cấp những suất học bổng du học Anh Quốc trị giá 20%, 40% và 70% học các khoản kinh phí cho những chương trình GCSE, A cấp độ; học bổng 6.000 GBP cho khóa dự bị đại học. Liên hệ cùng nhà tuyển dụng Du học INEC – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét