Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Những thay đổi trong thủ tục xin visa du học Úc và mức lệ phí

Mới đây, chính sách thị thực du học sinh thay đổi ít nhiều sở hữu ảnh hưởng đến quá trình, thủ tục xin visa du học Australia. Chính vì vậy, xin visa mất bao lâu, giấy tờ, thủ tục cần những gì, phương thức nộp hồ sơ như thế nào là những câu hỏi thường hay gặp nhất và khiến cho nhiều người cảm giác suy nghĩ và lo lắng nhất. Thông thường hay thời gian xin visa du học Australia là vài tháng nhưng mà cũng khá sở hữu lúc là cả năm sẽ gây trở ngại phong cách lớn cho du học sinh trên con đường nhập học. nên , để tránh những rắc rối phát sinh sở hữu thể kéo dài thời gian xét duyệt hồ sơ visa thì các bạn nên chủ động tìm hiểu thông tin, quy trình, thủ tục xin visa du học Australia theo đúng đề nghị và nộp trong thời gian sớm nhất để được xét duyệt sớm.
Thủ tục xin visa du học Úc 1Nắm vững thủ tục xin visa du học Australia sẽ khiến cho các bạn chủ động hơn
Kể bởi ngày 01/07/2016, tất cả ứng viên đều phải nộp hồ sơ xin thị thực trực tuyến
Nếu như trong chính sách xét duyệt visa cũ (SVP), ứng viên sở hữu thể nộp hồ sơ xin visa trực tiếp thì kể bởi ngày 01/07/2016, tất cả ứng viên muốn du học Úc đều phải nộp hồ sơ xin visa du học Australia trực tuyến (online). Tuy điều này sẽ khiến cho du học sinh thuận tiện hơn cũng khá như tiết kiệm thời gian, công lập sức di chuyển nhưng mà cũng khá đòi hỏi các bạn phải biết rõ quy trình, thủ tục, nếu chẳng phong cách dễ sai sót, nhầm lẫn những loại giấy tờ.
đề nghị chung để được bậc visa
  • sở hữu thư mời nhập học, giấy xác nhận đăng ký học tập (CoE) của cơ sở giáo dục, trường mà các bạn sẽ theo học
  • sở hữu tình hình sức khỏe tốt
  • sở hữu khả năng tài chính để chi trả những khoản các khoản kinh phí du học Australia
  • Phải đóng bảo hiểm y tế dành cho du học sinh (Overseas Student Health Cover – OSHC) và bảo hiểm cho những nhân thân đi cùng với
  • Nếu chưa đủ 18 tuổi, các bạn cần phải sắp xếp trước nơi sẽ trú ngụ trong suốt thời gian du học Australia cũng khá như những phúc lợi, hỗ trợ. những sắp xếp này phải tọa lạc mức độ sở hữu thể chấp nhận được
Thủ tục xin visa du học Úc 2bởi 01/07/2016, ứng viên sẽ phải nộp hồ sơ thị thực trực tuyến
những loại giấy tờ cần chuẩn bị
chuẩn bị hồ sơ xin visa là bước cần thiết trong thủ tục xin visa du học Australia, đòi hỏi các bạn cần phải tập trung và cần nhiều thời gian, công lập sức nhất. những loại giấy tờ các bạn cần chuẩn bị như sau:
  1. Mẫu đơn xin visa du học 157 (điền đầy đủ, cụ thể quá trình học tập, công lập tác và chỗ làm của các bạn tại Việt Nam)
  2. Tờ khai chi tiết về thân nhân mẫu 67 (liệt kê đầy đủ và chi tiết về nhân thân, thành viên, người thân trong gia đình các bạn tọa lạc Việt Nam và tọa lạc những quốc gia khác)
  3. Hộ chiếu
  4. 4 ảnh 4x6 chụp trong vòng 6 tháng
  5. Bản sao sở hữu công lập chứng đầy đủ những trang của sổ hộ khẩu gia đình
  6. Sơ yếu lý lịch chứng nhận tiếng Việt sở hữu xác nhận của chính quyền địa phương (trong đó, các bạn phải ghi chi tiết quá trình học tập tại những trường, những khoá học và quá trình khiến cho việc trong thời gian sống, khiến cho việc tại Việt Nam)
  7. Bản sao sở hữu công lập chứng giấy khai sinh
  8. Nếu ứng viên đã kết hôn thì phải nộp bản sao sở hữu công lập chứng giấy đăng ký kết hôn
  9. Nếu như các bạn đã đi khiến cho thì phải trình những giấy tờ chứng minh chỗ làm hiện tại, ví dụ như phù hợp đồng lao động, giấy chứng nhận doanh nghiệp sở hữu ghi rõ chỗ làm và thời gian công lập tác của các bạn tại doanh nghiệp đó
  10. Thư xác nhận của trường học tại Úc (trong thư phải ghi rõ học các khoản kinh phí của lớp học và xác nhận việc các bạn chính thức được nhận vào lớp học của trường)
  11. những loại giấy tờ chứng minh việc các bạn đã mua bảo hiểm y tế du học sinh trong suốt quá trình học
  12. Bản ghi chi tiết kế hoạch học tập
  • kinh nghiệm bởi  doanh nghiệp Du học INEC là các bạn nên lập một bản kế hoạch rõ ràng, chi tiết, cụ thể, sở hữu tính định hướng nhưng mà cũng khá phải thực tế. sở hữu như vậy mới thuyết phục được hội đồng xét duyệt hồ sơ visa du học Australia. Thời gian xét duyệt visa mất bao lâu hoặc là các bạn sở hữu phải phỏng vấn, sở hữu đạt visa hoặc là chẳng đều phụ tọa lạc vào tính thuyết phục trong bản kế hoạch học tập này.
  1. Bản sao những văn chứng nhận, chứng nhận, bảng điểm cao nhất và gần nhất tại Việt Nam
  2. Giấy tờ, chứng nhận chứng chứng minh tài chính du học Australia của gia đình các bạn (các bạn phải chứng minh tình hình tài chính của gia đình sở hữu thể trang trải học các khoản kinh phí, sinh hoạt các khoản kinh phí trong vòng 01 năm và sổ tiết kiệm phải được lập 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin visa)
  3. Đối cùng với du học sinh dưới 18 tuổi, cần phải sở hữu thư xác nhận của người giám hộ
  4. Giấy chứng nhận học bổng (nếu các bạn nhận được học bổng du học Australia bởi một trường đại học tọa lạc Úc hoặc là nhận được học bổng chính phủ)
lưu ý : Tất cả những giấy tờ cá nhân đều phải có xác nhận, công lập chứng của chính quyền địa phương hoặc là tổ chức công lập chứng Nhà nước.
Thủ tục xin visa du học Úc 3doanh nghiệp Du học INEC cùng với nhiều năm cách thức trong lĩnh vực tư vấn du học Australia
Điều kiện chung của thị thực du học sinh
  • Phải dự lớp đầy đủ và đạt đề nghị của lớp học, chẳng được bỏ ngang lớp học hoặc là vắng mặt quá số giờ quy định
  • Phải duy trì bảo hiểm y tế du học sinh OSHC trong suốt thời gian du học tại Úc
  • chẳng được đi khiến cho thêm nếu chẳng sở hữu sự chấp thuận của Chính phủ quốc gia Úc
  • chẳng được chuyển trường trong vòng 12 tháng hoặc là trước lúc ra trường (nếu lớp học sở hữu thời gian ít hơn 12 tháng)
  • Cần phải thông báo địa chỉ chỗ tọa lạc của các bạn trong vòng 07 ngày sau lúc đến Úc, nếu chuyển chỗ tọa lạc hoặc là cơ sở giáo dục thì phải thông báo trong vòng 07 ngày ngay sau đó
  • Nếu ứng viên chưa đủ 18 tuổi và chẳng sở hữu thân nhân đi cùng với thì cần sở hữu xác nhận của cơ sở giáo dục, trường học đồng ý cho các bạn thay đổi những sắp xếp về chỗ tọa lạc, phúc lợi
  • Cam kết rời khỏi Úc trước lúc visa hết hạn
Để được hỗ trợ nhanh và chu đáo nhất, vui lòng liên hệ cùng với doanh nghiệp Du học INEC qua1900 636 990. hoặc là :
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét