Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Những lý do bạn nên đến với Thụy Sĩ

Nếu được hỏi: “Đâu đó là thời điểm lý tưởng nhất để tới du học Thụy Sĩ?” thì thường phong cách ít ai sở hữu thể trả lời được. Bởi mỗi mùa nơi đây đều sở hữu những vẻ đẹp mắt. riêng để khám phá, vậy nên mỗi khi chuẩn bị trải nghiệm tại Thụy Sĩ, các bạn vậy nên coi xét rằng bản thân thích khí hậu và cảnh quan như thế nào để lựa chọn thời gian tương thích. Còn đối cùng những ai đơn thuần ái mộ thiên nhiên xinh đẹp mắt., bầu chớ khí trong lành và người dân thân thiện thì các bạn sở hữu thể tới cùng Thụy Sĩ bất kì mỗi khi nào.
Điều chú ý duy nhất đó là luôn sẵn sàng để nắm bắt những khoảnh khắc cân đối vì sở hữu quá hầu hết cảnh đẹp mắt. cần phải ngắm trông và quá hầu hết hoạt động lý thú để tham gia trong cả bốn mùa như:
Mùa xuân tại Thụy Sĩ thường gắn liền cùng một lễ hội truyền thống nổi tiếng của người dân nơi đây: Sechseläuten, diễn ra vào Chủ nhật và thứ Hai tọa lạc tuần thứ 3 của tháng Tư hàng năm. mỗi khi mới bắt đầu được bộ phận vào năm 1818, Sechseläuten đó là dịp tôn vinh những người đua ngựa và nhạc sĩ tài năng. Cho tới năm 1839 thì được bổ sung thêm hầu hết hoạt động thú vị hơn và được duy trì cho tới ngày nay. Trong ngày lễ Sechseläuten, sau mỗi khi người lớn và trẻ em diễu hành trên khắp con phố sẽ sở hữu buổi trình diễn của những đoàn nghệ sĩ cùng hầu hết hoạt động đặc sắc. chớ khí lễ hội lên tới đỉnh cao mỗi khi mọi người đốt Böögg, cùng hình dạng giống như người tuyết, được nhồi pháo bên trong. Böögg sẽ bắt đầu được đốt ngay mỗi khi chuông đồng hồ điểm 6:00 tối, mỗi khi nó bắt đầu cháy thì những kị sĩ cưỡi ngựa chạy xung quanh, tiếng nổ bởi Böögg sẽ đó là tín hiệu đánh dấu sự kết thúc của mùa hầu hết.
Quang cảnh náo nhiệt của lễ hội Sechseläuten
Mùa hè của Thụy Sĩ thường gắn liền cùng mùa hương đồng nội bởi cỏ Alpine, hình ảnh yên bình của những người chăn gia súc trên triền đồi và đấu vật Thụy Sĩ truyền thống, đó là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm những vị trí công việc thú vị của nông dân Thụy Sĩ. Tại vùng Ticino, du khách được lựa chọn sữa vừa được vắt bởi những chú bò để làm cho phomat dưới sự hướng dẫn tận tình của những chuyên gia phomat,. Chia tay Ticino yên bình, các bạn sở hữu thể viếng thăm vùng Augusta Raurica, miền đất của những người La Mã trên sông Rhine để tham gia vào những trò chơi, sự kiện thú vị và đặc sắc. Sau đó du khách sẽ được tự tay làm cho những chiếc chuông “made by me” tại Berger, Barau. Chỉ cần làm cho theo những công đoạn được chỉ dẫn cụ thể bởi làm cho khuôn, nung chảy kim loại và chờ đợi một thời gian ngắn đó là du khách sở hữu thể chiêm ngưỡng những chiếc chuông Bởi chính tay mình làm cho ra.
Phong cảnh thơ mộng của Ticino
Như hai mùa xuân, hạ, trời thu của Thụy Sĩ khá gắn liền cùng những hoạt động lễ hội lý thú. Vì đó là thời gian của mùa thu hoạch vậy nên những lễ hội vào thời điểm này thường mang ý nghĩa chúc mừng và tạ ơn. Tại bang Fribourg của Thụy Sĩ, người dân ăn mừng cùng ngày lễ Bénichon cùng những điệu múa, âm nhạc và diễu hành hoành tráng. Trong mỗi khi đó, hầu hết ngôi làng, thị trấn tại bang Valais và Ticnio tới bộ phận những hoạt động chúc mừng ngày thu hoạch hạt dẻ để kỉ niệm về quãng thời gian trong quá khứ, mỗi khi hạt dẻ đó là nguồn thực phẩm chính của người nghèo. Còn tại Stans, thị trấn chính của vùng Nidwalden thì ngày lễ thu hoạch được gọi đó là Aelperchilbi nhằm tôn vinh những người nông dân đã cần cù làm cho việc, tạo ra nguồn thực phẩm tươi ngon cho mọi người. Thứ hai cuối cùng của tháng 11 đó là thời điểm ngày lễ Bern Onion Market nổi tiếng được tiến hành. Trong lễ hội này, những củ hành tây trang trí công phu sẽ được bày bán khắp nơi. Mọi người tham gia sở hữu thể tung những bông hoa giấy hoặc hoặc chiến đấu bằng những chiếc búa hơi làm cho vậy nên bầu chớ khí lễ hội náo nhiệt.
những củ hành tây trang trí công phu được bày bán tại Bern Onion Market
Mùa hầu hết tại Thụy Sĩ luôn đó là khoảng thời gian mơ ước trong tâm trí du khách mỗi khi họ nghĩ tới quốc gia xinh đẹp mắt. này. Thụy Sĩ vào mùa hầu hết sở hữu khá hầu hết khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng, một trong số đó là Zermatt, Matterhorn. Nhờ vào cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mắt. cùng hầu hết tiện ích dịch vụ thú vị, Zermatt trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Thụy Sĩ. Bên cạnh quang cảnh thơ một của vùng Matterhorn, Zermatt sở hữu bầu chớ khí trong lành vô cùng vì chớ hề sở hữu khí thải bởi oto, duy trì được mẹo sống thân thiện cùng môi trường. mỗi khi đặt chân tới nơi đây, các bạn sẽ được bao quanh Bởi 29 ngọn núi, cùng độ cao lên tới hơn 4.000m so cùng mực quốc gia biển, được biết tới đó là những ngọn núi cao nhất tọa lạc châu Âu. Zermat còn được biết tới đó là khu vực sở hữu mùa hầu hết kéo dài nhất vùng núi Alps, bởi tháng 11 tới đầu tháng 5. các bạn sở hữu thể trượt tuyết trên những dòng sông băng trong suốt mùa hè. Giá cả của những khu như Zermatt thường khá đắt đỏ, nhưng sẽ mang tới cho các bạn những trải nghiệm vô cùng xứng đáng!
Zermatt buổi chiều tà
Vô cùng khó để nhận được bởi ngữ diễn tả hết vẻ đẹp mắt. thơ mộng của Thụy Sĩ, Bởi đó chớ sở hữu gì ngạc nhiên mỗi khi quốc gia này luôn đó là một trong những nơi sở hữu ngành công nghiệp chớ khói phát triển nhất quốc tế. Nhờ vào bối cảnh ngành nghề sôi động vậy nên Thụy Sĩ đó là nơi chuyên cung bậc những lớp học chất lượng cao về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng những ngôi trường tên tuổi như SHMSCésar RitzHIM,..thu hút hàng ngàn HSSV nhập học vào mỗi năm.
Nếu các bạn muốn biết thêm chi tiết về những trường đào tạo chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại Thụy Sĩ thì vui lòng liên hệ cùng:
doanh nghiệp Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét