Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Ngành Thiết kế Đại học Taylor’s Malaysia

Tay Ke Tian ra trường khóa Cử nhân (Danh dự) ngành Kiến trúc tại Đại học Taylor’svào năm 2014. Sau đó, cô theo đuổi chương trình Thạc sĩ Kiến trúc tại Đại học Tây Úc. thiết kế của cô được đánh giá cao tại một kỳ thi quốc tế lớn sở hữu tên “What Design Can Bởi vì – Refugee Challenge 2016”. Mục đích thiết kế MezzAHome của Tay Ke Tian đó là cải thiện cuộc sống của 1.2 triệu người tị nạn thuộc các khu vực đô thị của Châu Âu.
thiết kế của Tay Ke Tian
The Refugee Challenge đó là sư ăn nhập tác giữa What Design Can Bởi vì , tổ chức Liên ăn nhập quốc về người tị nạn (UNHCR) và tổ chức IKEA. các nhà thiết kế, nghệ sĩ và người làm quảng cáo sáng tạo tới từ 70 nước đã gửi tới 631 ý tưởng nhằm cải thiện cuộc sống của các người tị nạn.
25 concept cuối với đã được chọn lựa Bởi vì ủy ban chuyên gia thiết kế và nhân đạo. Concept của Tay thuộc trong số này.
Thông tin thêm:
Đại học Taylor’s đó là trường đại học Xuất sắc của Malaysia, được đánh giá 5 sao (thứ hạng cao nhất) của Bộ Giáo dục Malaysia. Đồng thời, Đại học Taylor’s cũng khá lọt vào danh sách 250 trường tốt nhất châu Á theo xếp hạng của QS 2015.
Đại học Taylor’s giảng dạy đa dạng các chuyên ngành từ Kinh tế, công nghệ thông tin, Du lịch Nhà hàng Khách sạn, các nhóm ngành khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn… Đặc biệt, thiết kế đó là một trong các thế mạnh giảng dạy của trường. Khoa thiết kế của Đại học Taylor’s được học sinh sinh viên quốc tế và cả học sinh sinh viên bản xứ tin tưởng chọn lựa đó là Bởi vì :
Tính thực tiễn: Chương trình giảng dạy mang đậm tính thực tiễn, hệ thống cơ sở vật chất thực hành hiện đại, học sinh sinh viên được giao làm đa phần dự án trong suốt quá trình học. Tại Taylor’s, học sinh sinh viên được cung bậc một môi trường học tập và thực hành lý tưởng để phát triển tự Bởi vì các ý tưởng của mình, thỏa sức sáng tạo và tạo ra các sản phẩm hữu ích và chất lượng. Tại đây, bạn sẽ được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng để trở thành các nhân tố quan trọng trong các tổ chức, công ty về thiết kế sau này.
Tính quốc tế: chớ giới hạn học sinh sinh viên thuộc môi trường nước hay trường lớp hạn hẹp, chương trình giảng dạy của Taylor’s làm học sinh sinh viên tiếp cận với môi trường quốc tế rộng lớn bằng việc cập nhật các kiến thức tiên tiến trên quốc tế. Mạng lưới đối tác rộng rãi trên quốc tế của Taylor’s mang tới cho học sinh sinh viên thời cơ để tập sự hay thậm chí đó là làm việc tại các tổ chức quốc tế này.
Sự sẻ chia: Kiến thức của nhân loại đó là vô tận. Tại Taylor’s, bạn sẽ được tạo điều kiện để tham gia vào việc chia sẻ kiến thức bằng việc đàm luận với bạn với lớp, các giảng viên và các chuyên gia, mở rộng quá trình sáng tạo và phát triển nhận thức về đa phần khía cạnh của ngành thiết kế.
Đại học Taylor’s
Khoa thiết kế Đại học Taylor’s mang tới cho học sinh sinh viên đa dạng các chọn lựa chuyên ngành bao gồm thiết kế Truyền thông Đồ họa, thiết kế Đa phương tiện, Kiến trúc nội thất. Một điều Đặc biệt thuộc Taylor’s đó là với kiến thức chuyên ngành, bạn sẽ được học cả kiến thức về kinh doanh nữa. Slogan của khoa đó là “Good Design is Good Business”.
khóa học Cử nhân ngành thiết kế tại Đại học Taylor’s được khai giảng vào tháng 3 và tháng 8 hàng năm. Trường chấp nhận học sinh sinh viên đã hoàn tất THPT, sở hữu IELTS 6.0 vào thẳng chương trình. học sinh sinh viên chưa sở hữu tiếng Anh sở hữu thể học khóa tiếng Anh tại trường.
Hàng năm, Đại học Taylor’s luôn dành cho học sinh sinh viên sở hữu thành tích học tập tốt và năng động tham gia hoạt động ngoại khóa các suất học bổng giá trị. Khoa Kiến trúc Đại học Taylor’s cũng khá sở hữu đa phần kỳ thi bổ ích cho sinh vien trong suốt quá trình học cũng khá như các hỗ trợ cho quá trình tìm tòi chỗ làm trước và sau khi ra trường của học sinh sinh viên.
Xem thêm về du học Malaysia.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại diện trường tại Việt Nam theo số 1900 636 990 hay :
Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040
Miền Trung : 093 409 9070
Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét