Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Một số điều cơ bản về hệ thống giáo dục của Hà Lan

lúc đã dự định du học Hà Lan để tìm được một hướng đi mới chất lượng vững chắc, đảm bảo cho tương lai chỗ làm rực rỡ, bạn vì vậy tìm hiểu kĩ càng về nền giáo dục nơi đây. không ai có thể chiến thắng nếu thiếu sự chuẩn bị kĩ càng trước lúc bước vào trận chiến. vì vậy , nếu muốn trở thành một sinh viên có level chuyên môn cao lúc tốt nghiệp, bạn hãy tìm hiểu các kiến thức cơ bản về giáo dục Hà Lan ngay bởi bây giờ, bắt đầu bởi các khái niệm cơ bản sau:
  1. Sự công lập nhận chứng nhận bậc
chứng nhận bậc bởi Hà Lan được công lập nhận rộng rãi trên toàn toàn cầu. Tất cả các trường đại học công lập tại Xứ sở hoa Tulip đều được công lập nhận Do vì luật pháp, bước đầu tiên trong các quá trình kiểm định chất lượng. các sinh viên tốt nghiệp khóa học cử nhân tại các trường đại học nghiên cứu danh tiếng như Tilburg đều được tiếp nhận vào học thạc sĩ tại các học viện giáo dục của Hà Lan và toàn cầu. nguyên do đó là vì các trường trên tin tưởng vào nền tảng kiến thức vững chắc của Tilburg nói riêng và các trường Hà Lan nói chung.
Đại học Nghiên cứu Tilburg
  1. Hệ thống Chuyển Tín chỉ Châu Âu (European Credit Transfer System – ECTS)
Hệ thống ECTS được phát triển Do vì Ủy ban Châu Âu để đưa ra các quy định chung, đảm bảo việc công lập nhận hiệu quả học tập và nghiên cứu ở quốc gia ngoài của sinh viên. Hệ thống này được xem đó là một phần của tiến trình Bologna, sáng kiến cải típ giáo dục của các  quốc gia châu Âu được bắt đầu vào năm 1999.
Mỗi chương trình giảng dạy đều cần có một khoản ECTS bắt buộc sinh viên phải đạt được để tốt nghiệp. Một tín chỉ sẽ tương đương cùng với 28 giờ học. Mỗi năm sẽ được chia theo khóa học để sinh viên vượt qua chứng nhận việc hoàn thành đúng số ECTS định trước, bằng đạt yêu cầu của chương trình hay là sự công lập nhận của giảng viên. Ví dụ lúc theo học tại trường Đại học Tilburg, 1 năm sinh viên cần phải đạt được 60 ECTS và đủ 180 ECTS cho 3 năm, muốn vậy sinh viên phải tham gia các kì thi, hoàn thành dự án nhóm hay là thuyết trình về đề tài cụ thể. Hãy nỗ lực để có thể đạt được toàn bộ số ECTS được quy định vì đó là típ để bạn hoàn thành khóa học và gia nhập vào môi trường chỗ làm thực tế.
  1. thủ pháp giảng dạy
các trường tại Hà Lan giảng dạy theo thủ pháp cũng tiến bộ, chú trọng vào khả năng khiến cho việc nhóm, tạo điều kiện để sinh viên gặp gỡ các người bạn tới bởi khắp nơi trên toàn cầu. Du học Hà Lan có nghĩa đó là các em phải học típ cải thiện tư duy rộng mở và định hướng toàn cầu.
hầu như tất cả các chương trình giảng dạy của Hà Lan đều mang tới cho sinh viên dịp để trình bày ý kiến trên giấy hay là khiến cho việc theo nhóm để phân tích và giải quyết các vấn đề hiệu quả. sinh viên cũng sẽ có dịp tham gia thực tập để gặt hái các típ khiến cho việc quý giá bằng phòng thực nghiệm, trung tâm nghiên cứu, công ty, công ty…tùy vào lĩnh vực học tập cụ thể.
Hà Lan đó là nơi sinh viên có thể gặp gỡ các người bạn tới bởi khắp nơi trên toàn cầu
  1. Thang điểm giáo dục
có rất cá tính hầu như tất cả thang điểm khác lạ trên toàn toàn cầu như bởi 1-5, 1-10, 1-20, 1-100, 5-1. F-A. Tại Hà Lan, thì các trường chọn lựa hệ thống thang điểm 10 cho cả bậc 2, bậc 3 và đại học. Theo đó, điểm cao nhất đó là 10 và 6 đó là điểm tối thiểu sinh viên phải đạt để qua môn.
(Trong đó, điểm 1-3 và 9-10 đó là hết sức hiếm gặp.)
Hà Lan đó là quốc gia có nền giáo dục vô cùng với ấn tượng 
Ngoài các điều trên thì vẫn còn rất cá tính hầu như tất cả thứ bạn cần phải tìm hiểu trước lúc du học Hà Lan. Trước các nguồn thông tin trái chiều hiện nay, bạn vì vậy đó là một người tìm được thông minh để tránh bị mất phương hướng. đó là công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín, trải qua 10 năm hoạt động trong ngành, INEC luôn sẵn sàng đó là người dẫn đường đáng tin cậy cho sinh viên Việt Nam ước mơ học tập tại Hà Lan.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng với công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hay là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét