Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Miễn phí ghi danh cho sinh viên nộp hồ sơ tại hội thảo HV Kaplan của INEC

 

Theo trang Monitor.icef.com, Singapore đứng thứ 5 trong top 10 nước HSSV Việt Nam lựa chọn để du học đa phần nhất. Quốc đảo nhỏ bé này tài nguyên thiên nhiên vô cùng hạn chế và từng được coi đấy là một “làng chài” lạc hậu. tuy thế , nằm thời điểm hiện tại, Singapore đã vươn lên trở thành 1 trong 4 con rồng của châu Á, nằm nhóm nước có thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới, từng vượt qua cả cường quốc Mỹ. Điều gì đã giúp vậy nên thành tựu diệu kỳ của Singapore? nguyên cớ chính có thể kể lại đấy là sự đầu tư đúng đắn cho nguồn lực con người, cộng cùng vị trí địa lý thuận lợi đấy là trung tâm của châu Á, đồng thời đấy là nơi mà nền văn hóa Âu - Á giao thoa.

Giáo dục Singapore lấy người học giúp trung tâm, tạo điều kiện tốt nhất để HSSV phát huy tối đa năng lực chính mình. Tại đây, các bạn có thể tìm thấy những hình thức giáo dục hợp nhất cùng bản thân, đồng thời, có đa dạng lựa chọn về ngành học, chương trình dạy hay là mục đích học tập. Được biết lại như đấy là một trong những học viện được ưa thích nhất Singapore,  Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore mang lại cho các bạn lộ trình học tập linh hoạt và thành tựu. Đây đấy là nơi HSSV có được cho chính mình đa dạng lựa chọn về ngành học, bậc học cùng yêu cầu đầu vào linh hoạt. Bên cạnh đó, nếu Singapore chớ phải đấy là điểm lại du học cuối cùng của các bạn thì Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore khá tạo điều kiện cho các bạn có một lộ trình học tập chuyển tiếp thành tựu lại những trường đại học nổi tiếng của Anh, Úc, Mỹ…

Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore nhận giải AsiaOne People’s Choice Award – Top 3 học viện được ưa thích nhất Singapore 2015

lại đây,  Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore phối hợp cùng công ty Du học INEC mang lại cho quý phụ huynh và những các bạn HSSV, HSSV buổi hội thảo cung bậc thông tin về trường. Tại hội thảo, các bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore và cán bộ phụ trách tuyển sinh Singapore của INEC để được:

 • Chia sẻ những thông tin chính xác và cập nhật và chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất của trường.
 • Giải đáp chi tiết những thắc mắc về hồ sơ du học Singapore của các bạn.
 • Nhận những phần quà đẹp. của Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore và INEC.
 • Chia sẻ những thông tin bổ ích về cuộc sống ăn uống và học tập tại Singapore
 • 100% HSSV tham dự hội thảo được tặng vé máy bay.
 • HSSV nộp hồ sơ tại hội thảo được miễn kinh phí ghi danh (~9 triệu đồng).

Hội thảo Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore

Tại Đồng Nai:

Thời gian: 16:00 thứ 7, ngày 06/08/2016

Địa điểm: AURORA HOTEL PLAZA 253 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hòa

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 09:00 chủ nhật, ngày 07/08/2016

Địa điểm: Du học INEC 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hay là HOTLINE: 093 409 8883 – 093 409 3040

Tại sao nói Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore đấy là lựa chọn du học lý tưởng?

Lộ trình học tập linh hoạt và tiết kiệm

Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore chấp nhận HSSV học xong THCS vào học. nằm thời điểm này, những em sẽ trải qua lớp học Dự bị Đại học. Đây đấy là điểm Đang nói hơn, giúp HSSV có thể tiếp cận chương trình dạy tập bậc Cử nhân từ tươi mới sớm. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy mẫu mã 3 học kỳ/năm, chớ có kỳ nghỉ dài, chớ được giúp thêm giúp HSSV tập trung hoàn toàn vào việc học và hoạt động ngoại khóa của trường. Thời lượng học tại Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore đấy là 2 năm cùng chương trình Cử nhân và 12 lại 15 tháng cùng chương trình Thạc sĩ giúp những em học xong đại học khi chỉ mới 20 tuổi (cùng những HSSV du học sau khi đã hoàn tất THPT nằm Việt Nam). học xong sớm đồng nghĩa cùng việc các bạn có thể khởi nghiệp sớm hơn và lựa chọn tuổi trẻ chính mình một phương pháp thành tựu hơn.

Thêm vào đó, Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore có chương trình tiếng Anh cho những HSSV chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào. các bạn sẽ được giúp một bài thi tiếng Anh miễn kinh phí tại văn phòng INEC, bài thi sẽ được Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore chấm và quyết định số cấp độ tiếng Anh mà các bạn phải học. Một điểm tốt khác nữa nằm Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore đấy là các bạn chỉ phải đóng học kinh phí khi đã có visa HSSV và đóng học kinh phí theo từng lớp học.

Đại diện INEC (trái) và đại diện Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore (phải) trong chuyến thăm Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore của INEC 2016

Chương trình giảng dạy đa dạng, chất lượng

Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore mẫu mã chương trình giảng dạy đa dạng, hợp cùng đa phần đối tượng HSSV, bao gồm:

 • Chương trình Dự bị ngôn ngữ
 • Chương trình O-cấp độ (tương đương THPT)
 • Chương trình CĐ, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ

Chuyên ngành giảng dạy tại Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore vô cùng đa dạng, bao gồm: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Quản trị, Truyền thông, Du lịch – Nhà hàng - Khách sạn, Nhân lực, Khoa học Xã hội, công lập nghệ Thông tin, Ngôn ngữ, Luật… đây đều đấy là những ngành có nhu cầu nhân lực cao. Đang nói hơn, một điểm tốt nổi bật nằm Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore đấy là các bạn có lựa chọn học ngành đôi cùng thời gian và kinh phí chớ đổi! Chương trình này được mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của những HSSV có đa phần hơn 1 đam mê, đồng thời khá tăng thời cơ vị trí và mở mang hiểu biết cho HSSV sau học xong.

Đối tác giảng dạy của Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore đấy là những trường giảng dạy danh tiếng thế giới. các bạn sẽ học tập chương trình và nhận chứng nhận bậc từ những trường đại học này trong khi vẫn học tập và ăn uống tại một nước trẻ và năng động bậc nhất châu Á. đấy là : 1 trường ĐH của Úc (Murdoch) và 7 trường ĐH châu Âu (ĐH Royal Holloway, Northumbria, Bedfordshire, Portsmouth, Essex (Anh), ĐH Dublin (ĐH nước Ireland), Trường B.H.M.S (Thụy Sĩ)).

HSSV có mong muốn học tập chuyển tiếp lại những nước khác vẫn có thể hoàn tất một lớp học tại Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore như đấy là bước đệm vững chắc trước khi tiến lại một con đường xa hơn. khi này, INEC vẫn tiếp tục hỗ trợ các bạn trên con đường du học.

Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore 3 khu học xá hiện đại PoMo, Wilkie Edge và Bugis nằm tại trung tâm Singapore trong khoảng phương pháp đi bộ lại 4 trạm MRT chính. Tại đây, HSSV được hưởng môi trường học tập lý tưởng cùng hệ thống lớp học, phòng lab, thư viện, cantin hiện đại, tiện nghi cùng hệ thống wifi tốc độ cao phủ sống toàn bộ khu học xá. Hàng năm trường dành ra những suất hỗ trợ học kinh phí 2,000 – 3,000 SGD đầu vào và học bổng lên lại 50% cho HSSV (khóa đại học và thạc sĩ) trong quá trình học.

đấy là đại diện tuyển sinh chính thức của Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore tại Việt Nam, INEC mang lại cho HSSV đa phần hỗ trợ hữu ích, bao gồm:

 • Tặng vé máy bay (*)
 • Tặng kinh phí ghi danh (*)
 • Tặng vali, balo laptop, sổ tay… (*)
 • Đón sân bay miễn kinh phí
 • Tặng SIM điện thoại lựa chọn tại Singapore
 • Tặng thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • Hỗ trợ 100% kinh phí dịch thuật hồ sơ
 • Hỗ trợ xin thư mời và xin visa
 • Đặt ký túc xá và đón sân bay
 • Hỗ trợ HSSV trong suốt quá trình du học tại Singapore
 • Đặt vé máy bay cho phụ huynh sang thăm trường/HSSV
 • Miễn kinh phí kiểm tra tiếng Anh cho HSSV chưa có IELTS, TOEFL
 • Chỉ đóng học kinh phí khi đã có visa HSSV

(*) có điều kiện

các bạn vậy nên mang theo hồ sơ học tập lại Hội thảo để được xét học bổng trực tiếp khá như tìm được những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học chính mình. Vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được xếp chỗ. Bất cứ thắc mắc nào về Hội thảo các bạn có thể liên hệ đại diện Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore tại Việt Nam theo số 1900 636 900 hay là :

Miền Bắc và Miền Nam: 0903 409 3040 – 0903 409 3311 – 0903 409 4411

Miền Trung: 093 409 9070

Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét