Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Lộ trình học tập chất lượng tại những ngôi trường danh tiếng với chi phí hợp lý

các bạn đang nhận được một khóa học chất lượng với chi phí ăn nhập lý? các bạn mong muốn nhận được bằng bậc quốc tế để có các cơ hội chỗ làm cực kì thu hút? các nước châu Âu xinh lung linh. thân thiện luôn đấy chính là niềm cảm hứng bất tận, khiến các bạn ao ước được trải nghiệm một cuộc sống đáng nhớ tại đây? các yếu tố tưởng chừng như mâu thuẫn này đến với tồn tại trong một nước, từng đặt dấu ấn mình trên khắp quốc tế trong thời kì vàng son nằm thế kỉ 18 – 19: Tây Ban Nha. Tuy hiện nay, nước này không còn nằm vị thế độc tôn như trong quá khứ nhưng vẫn gặt hái được phần đông thành tựu đáng kể, trong đó có giáo dục.
Tây Ban Nha đấy chính là điểm đến học tập chất lượng thu hút hàng ngàn du học sinh trên khắp quốc tế vào mỗi năm
Nếu các bạn để ý đến  du học Tây Ban Nha nhưng chưa thực sự nhận được được lộ trình học tập ăn nhập thì hãy đến tham dự buổi hội thảo Do Du học INEC phối ăn nhập với cơ quan Giáo dục GEC cơ quan :
Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Học tập chất lượng, bằng bậc quốc tế, chi phí ăn nhập lý
Tại Tp. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 16g thứ Bảy ngày 20.08.2016
  • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 21.08.2016
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hay Hotline 093 409 8883
có phần đông nguyên nhân để các bạn lựa chọn Tây Ban Nha khiến điểm đến học tập và nghiên cứu cho bản thân. Như phần đông nước châu Âu khác, Xứ sở Bò tót có phần đông chính sách hỗ trợ cho giáo dục, nổi bật nhất đấy chính là về tài chính. Do đó, chi phí du học Tây Ban Nha tương đối ăn nhập lý, chỉ bởi 350 Euro/năm cho chương trình cao đẳng, 3.500- 6.000 Euro/năm cho các khóa cử nhân và Thạc sĩ với chi phí ăn ở chỉ khoảng 3.500 – 5.000 Euro/năm.
 
các trường Tây Ban Nha nằm Hệ thống Giáo dục Đại học Châu ÂU EHEA (European Higher Education Area) vậy nên du học sinh không cần phải lo lắng về chương trình giảng dạy tương đối như chất lượng bằng bậc nhận được mỗi lúc ra trường. Du học Tây Ban Nha đấy chính là bí quyết các bạn thuyết phục được công ty trên quốc tế về level chuyên môn mỗi lúc đã theo học tại nền giáo dục có uy tín mạnh mẽ khắp quốc tế.
các trường tại Tây Ban Nha đấy chính là sự kết ăn nhập của lịch sử và thực tại
không dừng đến nằm đó, mỗi lúc du học Tây Ban Nha đấy chính là thời điểm các bạn nâng tầm vốn hiểu biết và vị thế chỗ làm tương lai của bản thân với ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên quốc tế (chỉ sau tiếng Anh và tiếng Hoa). đấy chính là ngôn ngữ chính thức của EU, được lựa chọn tại 21 nước Do hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha đấy chính là ngôn ngữ các bạn vậy nên trau dồi nếu muốn có được các cơ hội chỗ làm cực kì thu hút trên toàn quốc tế. không nơi đâu các bạn có thể học một ngôn ngữ mới nhanh bằng môi trường bản xứ. phần đông các trường tại Tây Ban Nha đều cung bậc chương trình dự bị tiếng chất lượng dành cho du học sinh với mức chi phí bởi 2.100 – 5.000 Euro/năm. với đội ngũ giảng viên giàu bí quyết , người dân thân thiện mến khách và môi trường ăn ở bản xứ, du học sinh sẽ mau chóng tiến bộ, không chỉ đáp ứng yêu cầu đầu vào để theo học chuyên ngành mình mến mộ mà còn có thể khiến bước đệm vững chắc cho chỗ làm tương lai sau mỗi lúc ra trường.
đến với Tây Ban Nha du học sinh sẽ chứng kiến được sự đối lập tương đối cực kì thu hút tại các ngôi trường có bề dày lịch sử hàng trăm năm tuổi nhưng đến có cơ sở vật chất tương đối hiện đại với định hướng giáo dục gắn liền với thực tiễn ngành nghề. Nổi bật trong đấy chính là các trường sau:
Đại học Complutense of Madrid
Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Complutense of Madrid
có niên đại lịch sử bởi năm 1499, Đại học Complutense of Madrid (UCM) chuyên cung bậc các chương trình giảng dạy chất lượng cao, đa dạng lĩnh vực như: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học, Khoa học Y tế, Kĩ sư và Kiến trúc với các phân ngành nhỏ phong phú.
đấy chính là một ngôi trường định hướng quốc tế, UCM sáng lập mạng lưới đối tác rộng khắp quốc tế với hơn 900 học viện của 77 nước, tạo điều kiện để du học sinh có thể trau dồi các hiểu biết đa văn hóa để phục vụ cho chỗ làm tương lai.
Học chi phí chương trình Cử nhân của UCM đấy chính là 1.458 – 1.782 Euro/năm, 3.510 Euro/năm cho chương trình thạc sĩ và khóa Dự bị tiếng: 4.421 Euro – 7.515 Euro/khóa (tùy theo thời gian học).
Đại học La Corunã
đấy chính là một trong các ngôi trường công tại Tây Ban Nha nhận thẳng du học sinh vào chương trình cử nhân sau mỗi lúc hoàn thành khóa dự bị tiếng mà không cần phải trải qua kì thi đầu vào. với chương trình giảng dạy chú trọng cả về kiến thức và kĩ năng, du học sinhCorunã có tỉ lệ chỗ làm sau mỗi lúc ra trường luôn cao hơn trung bình toàn Tây Ban Nha. Coruna giảng dạy các ngành học phổ biến như Quản trị kinh doanh, Luật, Du Lịch, Truyền thông, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Y tá, Kỹ sư máy móc…
chi phí cho các chương trình cử nhân dao động bởi 840 – 4.176 Euro/năm và khóa Dự bị tiếng khoảng 3.500 Euro – 4.600 Euro/khóa (tùy theo thời gian học) đấy chính là du học sinh đã được tham gia vào môi ngôi trường top 5 toàn Tây Ban Nha về chất lượng giảng dạy, sáng lập level chuyên môn vững chắc cho chỗ làm tương lai.
Người dân Tây Ban Nha luôn thân thiện và mến khách
phần đông người hay lầm tưởng về chất lượng giáo dục Tây Ban Nha mỗi lúc nghe nhắc đến chi phí, bởi đó đánh mất cơ hội quý giá. chi phí du học Tây Ban Nha ăn nhập lý vì được Chính phủ tài trợ, mong muốn được trao tặng cơ hội học tập chất lượng cho các du học sinh hiếu học trên toàn quốc tế, vậy nên , nếu các bạn đang có dự định đến Tây Ban Nha để học tập thì hãy mau chóng đầu tư ngay bởi bây giờ.
Cuộc đối thoại, giao lưu trực tiếp với Đại diện GEC bởi Tây Ban Nha đang chờ đợi các bạn tại Hội thảo tháng 8 này của du học INEC. Để bảo đảm thành tựu tương tác, chúng tôi chỉ dành chỗ cho 35 vị khách đăng kí sớm nhất!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét