Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Điều kiện du học Anh Quốc – gặt hái ước mơ trong tầm tay

Cùng INEC tìm hiểu điều kiện du học Anh Quốc dành cho học sinh sinh viên Việt Nam, các bước chuẩn bị hồ sơ du học đầy đủ.
Theo một cuộc khảo sát của Theguardian, cứ 9 người sử dụng cho của mình con đường đi du học thì sở hữu 1 người sử dụng du học Anh. là quốc gia xếp thứ hai trên quốc tế sở hữu hầu như tất cả trường đại học góp mặt trong bảng xếp hạng 100 trường đại học danh tiếng nhất (sau Mỹ) của Tạp chí Times Higher Education, đồng thời cũng rất đứng thứ hai quốc tế về số lượng giải Nobel danh tiếng (theo The Richest). cùng sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển Tây phương cùng phong cách hiện đại, tính quốc tế và nền giáo dục lịch sự đã làm cho vương quốc Anh trở thành điểm đến học tập hấp dẫn bậc nhất hành tinh. Chính bởi vậy, chớ khó để lý giải lý do mà mỗi năm xứ sở sương mù chào đón hơn 500.000 sinh viên quốc tế tới du học Anh.
Mặc dù thụ hưởng nền giáo dục ưu tú và tiên tiến như Anh Quốc là ước mơ, hoài bão của biết bao chúng ta trẻ song chớ phải ai cũng rất đủ điều kiện để du học tại quốc gia này. lý do thì sở hữu hầu như tất cả song cơ bản nhất vẫn là hồ sơ năng lực của người đi du học, tiềm lực tài chính cũng rất như sự chịu khó, khát khao kiến tạo một tương lai tươi sáng thật cháy bỏng. sở hữu chớ ít sinh viên đã phải gác tới giấc mơ du học của mình vì chưa đáp ứng được điều kiện đi du học. Vậy, điều kiện du học Anh là gì?
Điều kiện du học Anh 1Anh Quốc – điểm tới du học lý tưởng của sinh viên quốc tế
Điều kiện về level học vấn
Hệ thống giáo dục Anh Quốc sở hữu hầu như tất cả điểm khác biệt so cùng hệ thống giáo dục Việt Nam. Chính bởi vậy, tùy thuộc vào từng độ tuổi, năng lực, level học vấn hiện tại mà chúng ta sở hữu dịp sử dụng lớp học tương thích nhất cùng của mình. Điều kiện du học Anhvụ thể cùng level học vấn như sau:
Chương trình
Điều kiện xét tuyển
A level hay là IB (bậc phổ thông của Anh Quốc)
- sinh viên bằng 16 tuổi, hoàn tất lớp 10 hay là 11
- IELTS 5.5 – 6.0
Dự bị đại học
- Hoàn tất chương trình THPT
- IELTS 5.5
cao đẳng (tương đương năm 1 ĐH)
- Hoàn tất lớp 12 hay là năm 1 ĐH/cao đẳng
- IELTS 5.5
Cử nhân
- Hoàn tất năm 1 ĐH/cao đẳng
- IELTS 6.0
Dự bị thạc sĩ
- nhận được bằng đại học
- IELTS 5.5 – 6.0
Thạc sĩ
- nhận được bằng đại học
- IELTS 6.5
Điều kiện về phí
khi nhắc tới du học Anh thì hầu như tất cả người tươi mới e ngại về vấn đề phí. song , bù tới thì thời gian các lớp học tại quốc gia này hay ngắn hơn so cùng các quốc gia khác. Cụ thể cùng chương trình cử nhân chỉ diễn ra trong 3 năm và chương trình thạc sĩ chỉ 1 năm. Điều này vừa khiến chúng ta tiết kiệm phí, vừa tiết kiệm thời gian và tạo lợi thế để khởi nghiệp sớm hơn so cùng chúng ta bè cùng trang lứa.
Thông hay , phí du học Anh sẽ được chia ra khiến hai loại cơ bản là học phí và phí sinh hoạt. Về học phí trong điều kiện du học Anh sẽ đổi chỗ đổi tùy thuộc vào lớp học, ngành học cũng rất như thời gian của lớp học. Đây là bảng tham khảo mức học phí chung cho các lớp học tại Anh.
Chương trình
Thời gian
Lộ trình học tập
Học phí ước tính
Dự bị đại học
1 – 4 kỳ
Hoàn tất lớp học sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình đại học
£6.150 – £22.595
(1 khóa)
A level/ IB
2 năm
Hoàn tất lớp học sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 1 đại học
£5.250 – £23.000
(1 năm)
cao đẳng
2 – 4 kỳ
Hoàn tất lớp học sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 2 đại học
£10.550 – £21.960
(1 khóa)
Cử nhân
3 năm
 
£7.800 – £35.000
(1 năm)
Dự bị thạc sĩ
1 – 3 kỳ
Hoàn thành lớp học sinh viên sẽ chuyển tiếp vào chương trình thạc sĩ
£6.000 – £16.995
(1 khóa)
Thạc sĩ
1 năm
 
£6.950 – £30.000
(1 năm)
Và tương tự cùng học phí thì phí sinh hoạt thuộc xứ sương mù sẽ đổi chỗ đổi theo từng vùng, từng khu vực. chớ hạn như mức sinh hoạt phí thuộc thành phố London và các thành phố miền phần lớn Nam quốc gia Anh hay đắt hơn chút đỉnh so cùng vùng miền Bắc, xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland. Cụ thể tại London, mức phí sinh hoạt sẽ dao động trong khoảng bằng £800 – £1.000 cho 1 tháng, còn vùng ngoài thành phố London sẽ là £600 – £800/tháng.
Điều kiện du học Anh 2Tùy vào từng vùng, từng trường, từng ngành mà phí học tập sẽ khác lạ
Điều kiện về visa du học
Vương quốc Anh là quốc gia áp dụng hình thức xét duyệt visa dựa trên hệ thống thang điểm (Points-Based System). Để được bậc visa du học Anh thì chúng ta phải chứng minh cùng Lãnh sự quán rằng chúng ta được đồng ý vào một lớp học tại một ngôi trường, cơ sở giảng dạy đã được Cục Biên giới Anh bậc phép. Bên cạnh đó, chúng ta cũng rất phải cung bậc các chứng nhận chứng để chứng tỏ gia đình sở hữu đủ tiềm lực tài chính để hỗ trợ chúng ta trong suốt thời gian học tập tại Anh. Đặc biệt, chúng ta cũng rất phải cung bậc đầy đủ các thông tin nhận dạng cá nhân thuộc Lãnh sự Quán Anh tại Việt Nam.
Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du học Anh trung bình là 3 tháng. song , công ty Du học INEC khuyên chúng ta vì vậy sở hữu sự đầu tư bằng sớm để phòng tránh trường tương thích Lãnh sự đề nghị bổ sung giấy tờ sẽ khiến kéo dài thời gian xét duyệt hồ sơ visa hơn. Mặt khác, việc hoàn thành hồ sơ thị thực sớm cũng rất khiến chúng ta chủ động về thời gian đầu tư tâm lý, hiểu biết, kiến thức nhằm tránh được các cú “sốc” văn hóa, tinh thần các ngày đầu sang Anh.
Điều kiện du học Anh 3Du học Anh chớ chỉ mang tới cho chúng ta kiến thức sâu sắc
Visa du học Anh sở hữu các loại cơ bản như sau:
Visa tương thích cho sinh viên đăng ký lớp học ngắn hạn hay là khóa tiếng Anh kéo dài 11 tháng:
  • Thị thực sinh viên nhỏ tuổi ngắn hạn: chúng ta sở hữu thể xin loại thị thực này nếu chúng ta 17 tuổi hay là nhỏ hơn và sở hữu mong muốn tới học tại vương quốc Anh hầu như tất cả nhất là 6 tháng (hay là 12 tháng nếu chúng ta đi cùng một khách người lớn cùng mục đích nghiên cứu hay là học tập).
  • Thị thực sinh viên ngắn hạn: chúng ta sở hữu thể xin loại thị thực này nếu chúng ta 18 tuổi trở lên và chúng ta muốn tới học tại Anh hầu như tất cả nhất là 6 tháng. Nếu chỉ theo học các khoá tiếng Anh, chúng ta sở hữu thể xin gia hạn thị thực tới 11 tháng.
Hai loại thị thực sau đây cho phép chúng ta theo học các lớp học sở hữu thời gian dài hơn thuộc quốc gia Anh. lớp học chúng ta sử dụng phải được giảng dạy tại một trường đại học, cao đẳng hay là trường thuộc các cấp học khác thuộc trong danh sách các trường được phép tuyển sinh quốc tế của Cục Biên giới Anh.
  • Thị thực sinh viên nhỏ tuổi Tier 4: chúng ta sở hữu thể xin thị thực này nếu đang trong độ tuổi bằng 4 – 17. Trong khoảng độ tuổi bằng 4 – 15 thì sinh viên xin thị thực phải tới Anh và học tập thuộc một trường tư thục sở hữu trả phí.
  • Thị thực sinh viên thông hay Tier 4: Loại visa này dành cho sinh viên bằng 16 tuổi trở lên và tham gia lớp học kéo dài hơn 6 tháng tại Anh. cùng visa Tier 4 này sinh viên sẽ được phép khiến thêm trong thời gian học theo quy định của Cục biên giới Anh. chúng ta sở hữu thể gia hạn visa sau khi nhập cư vào Anh cùng điều kiện trường mà chúng ta theo học chứng nhận lớp học mới của chúng ta là tiếp nối lớp học trước đó.
Điều kiện du học Anh 4Mà còn là các mà các trải nghiệm hoàn mỹ khác nữa
Liên hệ cùng công ty Du học INEC qua 1900 636990 để được tư vấn sử dụng trường, sử dụng ngành tương thích cùng tài chính và năng lực bản thân cũng rất như hỗ trợ khiến hồ sơ xin visa chóng vánh . hay là :
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét