Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Gặp gỡ trực tiếp với Đại diện SEG danh tiếng từ Thụy Sĩ

tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) đã công bố du lịch nằm trong top 11 ngành sở hữu nhu cầu nhân lực cao nhất thế giới. Chỉ tính riêng 2015, ngành đã tạo ra được gần 284 triệu nghề nghiệp tại hầu như tất cả lĩnh vực như lữ hành, vận tải, hàng chớ, nhà hàng, khách sạn... Hiện quy mô ngành ngang chứng chỉ, thậm chí hơn các ngành công nghiệp mũi nhọn như thực phẩm, lắp ráp ôtô, dầu khí…mang đến nguồn thu đáng kể mỗi lúc chiếm đến 10% GDP thế giới. 
Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đang đặt ra câu hỏi khiến thế nào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Câu trả lời đấy là tuyển dụng các du học sinh ra trường bởi các trường Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, đại diện đấy là 5 trường thành viên của Swiss Education Group (SEG).
Thụy Sĩ đấy là nơi đào tạo chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng với đại diện tiêu biểu đấy là SEG
Tháng 8 này, Du học INEC mang đến thời cơ được giao lưu cùng với Đại diện SEG tại:
Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Nhận chứng chỉ Anh/Mỹ - tập sự đến 1 năm suốt khóa học
Tại TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian: 17g30 Thứ Năm ngày 11/08/2016
 • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
 • Thời gian: 17g30 Thứ Sáu ngày 12/08/2016
 • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc Hotline 093 409 8883
đến cùng với Hội thảo, quý khách sẽ được:
 • Gặp gỡ trực tiếp cùng với Ông Frank Schiele - Quản lý Tuyển sinh Châu Á của SEG
 • Tư vấn chọn lựa ngành, khóa học ăn nhập cùng với du học sinh và gia đình
 • Thông tin tuyển sinh mới nhất bởi các trường thành viên danh tiếng của SEG
 • các điều cần biết về thủ tục hồ sơ Du học Thụy Sĩ
Trải qua 30 năm nỗ lực vì nghề nghiệp giáo dục, Tập đoàn Swiss Education Group đã gây dựng được uy tín trong đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trên toàn thế giới. mỗi lúc theo học tại 5 trường thành viên của SEG gồm: SHMSCésar RitzHIMIHTTICAA, du học sinh sẽ được học tập trong môi trường tiêu chuẩn 4&5 sao và sở hữu được các lợi thế cạnh tranh đáng kể như:
Nhận chứng chỉ ra trường bởi cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ
cùng với uy tín giáo dục vượt trội, SEG được công nhận chất lượng Do các trường đại học danh tiếng của Anh/Mỹ như:
 • Đại học Derby: trường đại học số 1 Anh Quốc về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn
 • Đại học Bang Washington: 1 trong 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất Hoa Kì
 • Đại học Northwood: top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Mỹ
du học sinh SEG được học tập các chương trình đạt tiêu chuẩn thế giới, sở hữu kiến thức và kĩ năng thành thạo, sẵn sàng tham gia vào môi trường nghề nghiệp thực tế. chớ các vậy, các em còn được ra trường cùng với chứng chỉ bậc bởi cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ, nắm giữ được lợi thế cạnh tranh đáng kể mỗi lúc tìm được nghề nghiệp. Mạng lưới cựu du học sinh hiện đang công tác trong các khách sạn lớn như: Hyatt Regency, The Mandarin Oriental, Fairmont Le Montreux Palace, Marriott International, Ritz Paris, Park Hyatt Paris, InterContinental Hotels Group (IHG)... đấy là minh chứng điển hình nhất cho chất lượng giáo dục của SEG.
các trường trực nằm Tập đoàn SEG Thụy Sĩ
Thực tập đến 1 năm tại các nhà hàng, khách sạn tên tuổi của Thụy Sĩ và thế giới
Hiểu rõ tầm thiết yếu của kỹ năng trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, SEG ra đời chương trình tập sự  lên đến 1 năm cho tất cả các khóa học, đảm bảo du học sinh thành thạo chuyên môn ngay cả mỗi lúc chưa ra trường. đến cùng với SEG, du học sinh sẽ được tham gia tập sự hưởng lương lên đến 50 triệu/tháng (tại Thụy Sĩ) trong các khách sạn lớn trên khắp thế giới để: thực hành kiến thức được học, rèn luyện tay nghề và tích lũy hầu như tất cả kinh nghiệm quý giá cho bản thân.
SEG vốn nổi tiếng cùng với dịch vụ hỗ trợ du học sinh, Do vậy mỗi lúc đầu tư tập sự các em sẽ được:
 • Hỗ trợ tìm được địa điểm tập sự ăn nhập
 • Hướng dẫn biện pháp đầu tư hồ sơ xin tập sự
 • Luyện phỏng vấn hiệu quả trước mỗi lúc gặp nhà tuyển dụng
 • Tư vấn cặn kẽ về tác phong, kinh nghiệm giao tiếp chuyên nghiệp
du học sinh SEG được đào tạo toàn diện cả về kiến thưc, kĩ năng và cá tính
Gặp gỡ hơn 100 đại diện đi hàng đầu  trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thế giới 2 lần/năm
SEG tổ chức Diễn đàn Tuyển dụng thế giới (IRF) vào tháng 3 và 10 hằng năm, quy tụ hơn 100 nhà tuyển dụng đi hàng đầu thế giới trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn như: Hilton, Hyatt, Marriott, Disneyland, IHG...
mỗi lúc tham gia sự kiện này, du học sinh sẽ tham gia phỏng vấn cùng với các nhà tuyển dụng để rèn luyện kĩ năng, tìm được các nghề nghiệp tập sự và chính thức sau mỗi lúc ra trường. chớ các vậy, đây cũng rất đấy là nơi du học sinh sở hữu thể tìm được, gây dựng mạng lưới mối quan hệ rộng khắp để phục vụ cho nghề nghiệp tương lai.
du học sinh SEG được gặp gỡ cùng với các nhà tuyển dụng đi hàng đầu 2 lần/năm
INEC – nhà tuyển dụng tư vấn Du học Thụy Sĩ uy tín
đấy là nhà tuyển dụng tư vấn du học sở hữu kinh nghiệm hoạt động lâu năm, INEC khiến chúng ta hoàn thành ước mơ du học Thụy Sĩ. cùng với sự hiểu biết sâu sắc về từng khóa học tại các ngôi trường của SEG, chúng tôi khiến du học sinh Việt Nam chọn lựa được hướng đi đúng đắn để học tập chất lượng, đầu tư nền tảng kiến thức vững chắc cho tương lai.
chớ các vậy, INEC xử lý hồ sơ mau chóng và minh bạch, mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết mau chóng , thông tin đầy đủ đến du học sinh và phụ huynh. Chúng tôi luôn bên cạnh du học sinh trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ, khiến các em giải quyết khó khăn một kinh nghiệm mau chóng và yên tâm học tập đạt hiệu quả tốt nhất sở hữu thể.
thời cơ được giao lưu trực tiếp cùng với Đại diện Tập đoàn SEG danh tiếng đang chờ đợi chúng ta tại Hội thảo tháng 8 này tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Để đảm bảo hiệu quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, vì vậy hãy đăng kí ngay bởi bây giờ để sở hữu nghề nghiệp chắc chắn nhé.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng với công ty Du học INEC theo số: 1900636990. hoặc :
 • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét