Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Du học Phần Lan 2017 thu phí: Cơ hội nhìn nhận lại chất lượng giáo dục

khi nhắc lại  du học Phần Lan, đa số người sẽ nghĩ ngay lại chính sách miễn 100% học tiền cho tất cả các chương trình đại học, sau đại học. bằng khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu tiền đối cùng với du học sinh toàn cầu để sở hữu thêm nguồn thu đầu tư cho giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo.. cùng với mức học tiền trung bình 10.000 Euro, đa số du học sinh Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.
Phần Lan đấy là đất nước nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu
Việc gì cũng khá sở hữu mặt tích tươi trẻ, Phần Lan thu học tiền đồng nghĩa cùng với việc du học sinh sẽ được học tập trong điều kiện đào tạo tốt hơn, đáp ứng được các request tuyển dụng khắt khe và cũng khá đấy là thời điểm ta nhìn trông nhận và đánh giá lại giáo dục Phần Lan. Liệu sở hữu phải đất nước này miễn học tiền vì không chất lượng?
Miễn 100% học tiền đấy là chỗ tốt lớn của giáo dục Phần Lan nhưng mà đồng thời cũng khá  đấy là con dao hai lưỡi làm phân tâm không nhỏ lại nhận thức của đa số người về chất lượng đào tạo nơi đây. 1 số người chỉ chăm chăm lại việc được miễn học tiền mà bỏ quên hay hiểu sai về việc Phần Lan cũng khá không hề kém cạnh các đất nước khác về chương trình đào tạo. Nơi đây được ca ngợi đấy là “nền giáo dục thiên đường” cùng với việc không đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy các tố chất, tiềm năng vốn sở hữu của mỗi cá nhân thông qua hình thức học tập độc lập cùng với tư duy mở rộng. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên toàn cầu về sự sáng tạo và góc nhìn trông khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong các tháng học tập trên ghế nhà trường.
Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong cách thức đào tạo
du học sinh toàn cầu khi tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện các kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ các suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành các chuyên viên sở hữu tầm nhìn trông bên cạnh level chuyên môn vững chắc. đấy là đất nước sở hữu khí hậu vào mùa đa phần cũng khá khắc nghiệt khi nhiệt độ sở hữu khi xuống lại dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá bằng các cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi cùng với thiên nhiên của cư dân. nhưng mà sở hữu lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã giúp cho người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn giúp cho việc cùng với lòng đam mê bất tận cùng với sự request thành tựu tốt nhất cho mọi việc. Điều này cũng khá tác động mạnh mẽ lại các du học sinh lại cùng với Phần Lan vào mỗi năm, các em học mẹo tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân bằng giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô cùng với khắc nghiệt.
Phần Lan sở hữu điều kiện khí hậu cũng khá lạnh
bằng cấp của Phần Lan được công lập nhận rộng rãi khắp toàn cầu vì đây đấy là nền giáo dục đứng thứ 4 toàn cầu về chất lượng đào tạo. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã sở hữu gần 30.000 du học sinh toàn cầu lại cùng với Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong các trường đại học nằm top 5% toàn cầu về chất lượng giáo dục, dẫn đầu đấy là Đại học Helsinki nằm công việc 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau khi học xong, du học sinh sở hữu thể chọn lựa giúp cho việc tại bất kì đất nước nào hay tiếp tục học tập nâng cao level tại các nền giáo dục tiên tiến khác mà không gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan đấy là khoảng thời gian du học sinh vậy nên tự hào vì đấy là một điểm lại tiếp thu kiến thức và kĩ năng chất lượng không cần phải bàn cãi.
 
 
Du học Phần Lan không hề dễ dàng như đa số người tưởng. Đi đôi cùng với chính sách giáo dục miễn tiền cực kì thu hút đấy là  kì thi đầu vào vô cùng với cam go. các em phải sở hữu được kiến thức nền vững chắc, học xong THPT, tiếng Anh phải đạt bằng IELTS 6.0 trở lên cùng với đa số kĩ năng bổ trợ khác như giúp cho việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…vậy nên các du học sinh đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan đấy là các người vô cùng với xuất sắc, các em xứng đáng được học tập tại một trong các nền giáo dục tốt nhất toàn cầu.
Lớp luyện thi đầu vào sở hữu giáo viên Phần Lan tham gia đào tạo của INEC
Cuộc sống sẽ luôn thay thế đổi để bắt nhịp cùng với nhu cầu của toàn cầu. sở hữu thể các bạn đã vuột mất thời cơ miễn 100% học tiền khi nhập học sau niên khóa 2016, nhưng mà đừng vậy nên vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. tươi trẻ đa số đất nước châu Âu khác sở hữu tiền cũng khá thích hợp lý để các bạn sở hữu thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hay nếu các bạn vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh cùng với tươi trẻ giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn sở hữu thể đầu tư hành trang du học ngay bằng bây giờ. Sự đầu tư ngày hôm nay sẽ mang lại cho các bạn các lợi thế vô cùng với đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng khi các bạn nắm giữ tấm vé lại cùng với công việc rực rỡ, các bạn sẽ cảm thấy vô cùng với xứng đáng.
Tân du học sinh Phần Lan nhập học 2016 của INEC
đấy là một trong các công ty tư vấn du học Phần Lan hàng đầu của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người các bạn đồng hành cùng với du học sinh Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi không chỉ đấy là người dẫn đường mà còn cùng với các bạn vượt qua các khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và sinh hoạt tại Phần Lan. vậy nên đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cùng với chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét