Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Du học Phần Lan 2017 thu học phí, cơ hội hay thách thức?

khi nhắc tới  du học Phần Lan, phần đông người sẽ nghĩ ngay tới chính sách miễn 100% học chi phí cho tất cả các chương trình đại học, sau đại học. bằng khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu chi phí đối với du học sinh thế giới để sở hữu thêm nguồn thu chuẩn bị cho giáo dục, nâng cao chất lượng giảng dạy.. với mức học chi phí trung bình 10.000 Euro, phần đông du học sinh Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.
Phần Lan đấy chính là nước nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu
Việc gì cũng sở hữu mặt tích trẻ trung, Phần Lan thu học chi phí đồng nghĩa với việc du học sinh sẽ được học tập trong điều kiện giảng dạy tốt hơn, đáp ứng được các đề nghị tuyển dụng khắt khe và cũng đấy chính là thời điểm ta trông nhận và đánh giá tới giáo dục Phần Lan. Liệu sở hữu phải nước này miễn học chi phí vì chẳng chất lượng?
Miễn 100% học chi phí đấy chính là phần ưu tú lớn của giáo dục Phần Lan nhưng đồng thời cũng  đấy chính là con dao hai lưỡi khiến không tập trung chẳng nhỏ tới nhận thức của phần đông người về chất lượng giảng dạy nơi đây. một số người chỉ chăm chăm tới việc được miễn học chi phí mà bỏ quên hoặc là hiểu sai về việc Phần Lan cũng chẳng hề kém cạnh các nước khác về chương trình giảng dạy. Nơi đây được ca ngợi đấy chính là “nền giáo dục thiên đường” với việc chẳng đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy các tố chất, tiềm năng vốn sở hữu của mỗi cá nhân bằng hình thức học tập độc lập với tư duy mở mang. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên thế giới về sự sáng tạo và góc trông khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong các tháng học tập trên ghế nhà trường.
Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong phương thức giảng dạy
du học sinh thế giới khi tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện các kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ các suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành các chuyên viên sở hữu tầm trông bên cạnh cấp độ chuyên môn vững chắc. đấy chính là nước sở hữu khí hậu vào mùa phần đông cũng khắc nghiệt khi nhiệt độ sở hữu khi xuống tới dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá bằng các cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi với thiên nhiên của cư dân. nhưng sở hữu lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã làm người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn làm việc với lòng đam mê bất tận với sự đề nghị kết quả tốt nhất cho mọi việc. Điều này cũng tác động mạnh mẽ tới các du học sinh tới với Phần Lan vào mỗi năm, các em học bí quyết tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân chứng nhận giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô với khắc nghiệt.
Phần Lan sở hữu điều kiện khí hậu cũng lạnh
chứng nhận cấp của Phần Lan được công lập nhận rộng rãi khắp thế giới vì đây đấy chính là nền giáo dục đứng thứ 4 thế giới về chất lượng giảng dạy. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã sở hữu gần 30.000 du học sinh thế giới tới với Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong các trường đại học thuộc top 5% thế giới về chất lượng giáo dục, dẫn đầu đấy chính là Đại học Helsinki thuộc nghề nghiệp 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sở hữu thể lựa chọn làm việc tại bất kì nước nào hoặc là tiếp tục học tập nâng cao cấp độ tại các nền giáo dục tiên tiến khác mà chẳng gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan đấy chính là khoảng thời gian du học sinh vì vậy tự hào vì đấy chính là một điểm tới chấp nhận kiến thức và kĩ năng chất lượng chẳng cần phải bàn cãi.
 
 
Du học Phần Lan chẳng hề dễ dàng như phần đông người tưởng. Đi đôi với chính sách giáo dục miễn chi phí thú vị đấy chính là  kì thi đầu vào vô với cam go. các em phải sở hữu được kiến thức nền vững chắc, tốt nghiệp THPT, tiếng Anh phải đạt bằng IELTS 6.0 trở lên với phần đông kĩ năng bổ trợ khác như làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…vì vậy các du học sinh đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan đấy chính là các người vô với xuất sắc, các em xứng đáng được học tập tại một trong các nền giáo dục tốt nhất thế giới.
Lớp luyện thi đầu vào sở hữu giáo viên Phần Lan tham gia giảng dạy của INEC
Cuộc sống sẽ luôn thay thế đổi để bắt nhịp với nhu cầu của thế giới. sở hữu thể bạn đã vuột mất thời cơ miễn 100% học chi phí khi nhập học sau niên khóa 2016, nhưng đừng vì vậy vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. trẻ trung phần đông nước châu Âu khác sở hữu chi phí cũng phù hợp lý để bạn sở hữu thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hoặc là nếu bạn vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh với trẻ trung giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn sở hữu thể chuẩn bị hành trang du học ngay bằng bây giờ. Sự chuẩn bị ngày hôm nay sẽ mang tới cho bạn các lợi thế vô với đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng khi bạn nắm giữ tấm vé tới với nghề nghiệp rực rỡ, bạn sẽ cảm thấy vô với xứng đáng.
Tân du học sinh Phần Lan nhập học 2016 của INEC
đấy chính là một trong các doanh nghiệp tư vấn du học Phần Lan đi hàng đầu của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành với du học sinh Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi chẳng chỉ đấy chính là người dẫn đường mà còn với bạn vượt qua các khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và chi tiêu tại Phần Lan. vì vậy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét