Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Cần chuẩn bị tiền bao nhiêu đủ dể du học Mỹ

Hiện nay hầu hết bậc phụ huynh cũng rất như HSSV đang rất là tính cách chú ý đến  chi phí du học Mỹ, du học Mỹ giá có rẻ chẳng, tốn bao nhiêu chi phí ?. cách tiết kiệm nhất để du học mỹ ấy là học chương trình cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ).

CĐCĐ ấy là chương trình cao đẳng 2 năm và học lên lên Đại học sau khi HSSV hoàn tất chương trình. Điểm nổi bật của chương trình này ấy là việc phụ huynh có thể tiết kiệm được chi phí chuẩn bị cho con em của mình cùng chương trình du học Mỹ. thay thế vì phải bỏ ra khoảng 300 – 800 triệu chi phí học chi phí mỗi năm cho bậc Đại học, cùng mức học chi phí rất là tính cách phải chăng tại các trường CĐCĐ Mỹ, chỉ bằng  100 – 180 triệu/năm, phụ huynh sẽ cũng rất dễ chịu để lựa chọn cho con của mình một trường Đại học tốt sau khi các em hoàn tất khóa cao đẳng 2 năm. Mặt khác, việc chứng minh tài chính để xin visa du học Mỹ cũng rất sẽ trở vậy nên thoải mái hơn rất là tính cách hầu hết.

 

Một báo cáo thu thập khác cho biết, hiện nay có đến 90% HSSV tại khu vực miền Nam lựa chọn cao đẳng Cộng đồng để khởi đầu hành trình du học Mỹ cho của mình. các chỗ tốt như:chẳng yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, học chi phí thấp (chỉ chứng chỉ 1/3 học chi phí Đại học), sĩ số khóa học nhỏ, được chuyển tiếp vào năm 3 tại một trường Đại học uy tín theo nguyện vọng sau khi HS hoàn tất khóa học đã giúp các trường CĐCĐ Mỹ trở thành sự lựa chọn đầu tiên của HS.

lựa chọn trường CĐCĐ như thế nào cho thích hợp cùng số lượng 1.200 ngôi trường CĐCĐ tại Mỹ hiện nay? Câu hỏi này ấy là vấn đề được các bậc phụ huynh cũng rất chú ý . Để giúp quý phụ huynh giảm bớt các nỗi băn khoăn đó, INEC xin giới thiệu những trường CĐCĐ có chất lượng tốt tại Mỹ sau đây:

cao đẳng Olympic:

Được sáng lập vào năm 1946, ấy là trường cao đẳng 2 năm chất lượng cao ở phía Tây Bắc Hoa Kỳ – Bang Washington. Hiện trường có khoảng 14.000 SV theo học tại 3 khu học xá của trường ấy là Bremerton, Poulsbo và Shelton ở hạt Kitsap và Mason xinh đẹp. và bảo vệ, cách thành phố lớn nhất của bang ấy là Seattle khoảng 45 phút đi xe. các SV tham gia khóa học của trường Olympic được đảm bảo cho 2 năm đầu chương trình Cử nhân và được phép chuyển tiếp vào bất kỳ trường Đại học nào để lấy chứng chỉ Cử nhân Đại học. Riêng ngành Điều dưỡng, Olympic College ấy là trường cao đẳng Cộng đồng đầu tiên tại Washington có bậc chứng chỉ Cử nhân khoa học ngay tại trường dành cho các SV hoàn tất chương trình cao đẳng 2 năm.

cao đẳng North Seattle:

Trường North Seattle được sáng lập vào năm 1970, ấy là một trong các trường cao đẳng Cộng đồng đầu tiên của bang Washington cùng chứng chỉ bậc được công lập nhận trên toàn hệ thống các trường cao đẳng, Đại học của Mỹ. Trường ấy là  thành viên của hệ thống cao đẳng Seattle –  một trong các hệ thống cao đẳng lớn nhất bang WashingtonHSSV học xong bằng cao đẳng North Seattle đảm bảo chuyển tiếp vào bất kỳ Đại học nào tại Mỹ. SV đăng ký vào trường North Seattle sẽ được nhận thêm thư đồng ý chuyển tiếp vào các trường ĐH đối tác nổi tiếng như: Johns Hopkins University, Indiana University – Purdue University Indianapolis, San Francisco State University, University of Washington,  University of Oregon, State University of New York, …

cao đẳng South Puget Sound:

cao đẳng South Puget Sound Community College (SPSCC) ấy là trường công lập 2 năm cùng 7.000 HSSV, trong đó có gần 150 HSSV toàn cầu. ấy là trường cao đẳng lớn nhất trong khu vực phía Nam, SPSCC có hơn 40 chứng chỉ và văn chứng chỉ kỹ thuật, thư viện được cập nhập liên tục, phòng máy tính, trung tâm tư vấn và vị trí công việc, quán ăn tự phục vụ … Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng của trường, HSSV có thể học lên học 2 năm cuối tại các trường Đại học liên kết cùng SPCC để lấy chứng chỉ Cử nhân (Bachelor degree):University of Washington, Washinton State University, State University of New York, Rutgers Univeristy, UCLA, Đại học California San Bernadino, Michigan State Univeristy, University of Southern California, Seattle University, University of Oregon, Johnson & Wales University, … hoặc là các trường Đại học khác tại Mỹ.

cao đẳng De Anza:

Trường được sáng lập vào năm 1960. Được xem ấy là 1 trong các trường cao đẳng Cộng đồng đầu tiên bang California cùng số lượng 25.000 HSSV cùng khoảng 1.300 HSSV toàn cầu. trường được xếp thứ 2 về tỷ lệ HSSV học xong hàng năm được đồng ý chuyển tiếp vào hệ thống các trường Đại học California (UC) hoặc là hệ thống Đại học công lập California (Đại học California). Trường cung bậc các khoá học đa dạng bằng chương trình giảng dạy nghề đến học thuật. HSSV toàn cầu tại đây đến bằng 50 nước trên toàn cầu.

cao đẳng Northern Virginia:

cao đẳng Cộng đồng Northern Virginia (NOVA) được sáng lập vào năm 1964, ấy là trường cao đẳng Cộng đồng lớn nhất tại Virginia & lớn thứ hai tại Hoa Kỳ cùng tổng số 78.000 SV đang theo học cùng số SV toàn cầu chiếm khoảng 20% đến bằng 180 nước. Trường đã được chứng chỉ vào năm 1968 Chính vì Hiệp hội các trường cao đẳng khu vực phía Nam Hoa Kỳ (SACS) công lập nhận. Chương trình giảng dạy của trường đã được Hội đồng NOVA & Hội đồng quản lý các trường cao đẳng Cộng đồng tại Virginia phê duyệt. Chương trình cao đẳng 2 năm (Associate Degree) của trường cũng rất được phê duyệt Chính vì Hội đồng Giáo dục bậc cao của bang Virginia (SCHEW).

Ngoài các trường cao đẳng Cộng đồng trên, để có thêm các lựa chọn phong phú hơn, mời quý phụ huynh và các em tham khảo thêm thông tin về các trường cao đẳng Cộng đồng Mỹ khác tại Du học Mỹ

Nguồn: nhà tuyển dụng du học INEC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét