Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Cách thích nghi với môi trường sống mới tại Canada

Những điều cần chú ý khi mới bắt đầu cuộc sống mới tại Canada
Trong thời gian đầu của hành trình du học Canada, học viên chớ chỉ cần sở hữu khả năng tài chính và còn phải trang bị đa số kỹ năng để thích nghi sớm nhất sở hữu thể. Đừng quá áp lực, vì chỉ cần một vài kỹ năng xã hội cơ bản kèm theo một số mẹo nhỏ, học viên sẽ vượt qua các bỡ ngỡ ban đầu và tự tin hòa nhập cùng với cuộc sống mới. Sau đây đó là một số chia sẻ bởi các người chúng ta thế giới đã và đang học tập tại “xứ sở lá phong”:

Du học "đất nước lá phong" ngành nào dễ được định cư? /các con số nói lên chất lượng của Đại học Victoria

 1.      Đi sâu vào tìm hiểu môi trường tự nhiên và xã hội xây dựng thành phố chúng ta sử dụng
chuẩn bị kiến thức, việc này luôn được xem đó là bước chuẩn bị quan trọng mà học viên quốc du học "đất nước lá phong" chớ nên bỏ qua. Cụ thể, các chúng ta nên nghiêm tức dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về môi trường sống, khí hậu và văn hóa của địa phương mà mình sắp lại , vì đây tương đối đó là nơi chúng ta sẽ cư ngụ trong suốt các năm du học mình. Đừng xem nhẹ bước này vì theo mẹo của các chúng ta đi trước, tất cả các kiến thức này đều sở hữu mỗi khi vận dụng được và chúng sẽ khiến chúng ta tránh được các rắc rối và các tình huống như khó xử trong cuộc sống thường nhật.
 
Ví dụ như nếu chúng ta sử dụng thành phố Victoria để du học. bằng tìm hiểu, chúng ta sẽ biết được nơi này sở hữu diện tích tương đối lớn, người dân vô cùng với thân thiện, đa số phong cảnh xinh xắn. và môi trường trong lành. Bởi đó, địa phương này được học viên xây dựng khawos nơi trên thế giới tìm lại . Tại đây, chúng ta sẽ sở hữu đa số dịp kết giao chúng ta bè thế giới và hòa mình vào các hoạt động ngoài trời lý thú như leo núi, trượt tuyết, đánh golf, thể thao dưới đất nước… Tóm lại , mỗi khi hiểu tường tận về mội trường tự nhiên và xã hội của nơi mình xây dựng, học viên sẽ xác định được các giải pháp nào đó là hiệu quả để khắc phục bỡ ngỡ ban đầu.
 
2.      Hãy hỏi mọi điều chúng ta muốn biết cùng với các người sở hữu thể hỏi
Trong lần đầu lại  du học tại "đất nước lá phong", học viên sẽ cảm giác trước mắt mình toàn đó là các điều mới lạ. chúng ta sẽ thích thú cùng với một số điều và ngược lại tương đối cảm giác khó chịu, thậm chí lâm vào tình trạng “sốc văn hóa”, đó đều đó là các tình huống sở hữu thể xảy ra.
Để mọi thứ chớ diễn ra theo chiều hướng xấu nhất, học viên hãy chủ động đặt câu hỏi về các gì chớ biết hay còn chưa rõ. Tích phong cách học hỏi đó là một mẹo hay để kiểm soát mọi việc diễn ra trong khoản dự tính mình.
Hơn nữa, bằng việc hỏi và xin bí quyết bởi người khác, các chúng ta còn sở hữu thể kết chúng ta, rèn luyện khả năng chuyện trò và nâng cao level ngoại ngữ hiệu quả. Để hữu dụng học hỏi và thích nghi, học viên nên ưu đãi xây dựng homestay để sống hòa nhập cùng với người bản địa. các bữa ăn, buổi giải trí phần lớn người và các buổi dạo phố shopping đều đó là các dịp tốt để chúng ta biết thêm về cuộc sống tại miền đất hứa này.
 

3.      lại các chỗ phần lớn người và tham gia hoạt động tập thể

Nếu muốn hòa nhập vào một tập thể, mẹo tốt nhất đó là chúng ta hãy tham gia vào các hoạt động cùng với các thành viên còn lại . bằng các hoạt động này, chúng ta sẽ nhận ra đa số điểm chung cùng với các người xung quanh. Cho nên , hãy tận dụng lời mời, đây đó là dịp tốt để học viên khiến giàu thêm các kiến thức thực tế và kỹ năng xã hội.
sở hữu phong cách đa số hoạt động tập thể hoàn hảo mà chúng ta sở hữu thể tham gia dễ dàng tại "đất nước lá phong", lý tưởng nhất đó là trượt tuyết. Bên cạnh đó, các trường CĐ/ đại học tương đối sở hữu phong cách đa số câu lạc bộ, đội nhóm đa dạng cho chúng ta sử dụng. nên , ngoài các giờ học trên lớp, chúng ta hãy tham gia các hoạt động ngoại khóa để trở thành một học viên tích phong cách và năng động biến cuộc sống du học xa nhà mình trở nên cân chứng nhận và vui vẻ!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét