Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Bí quyết chuẩn bị thủ tục xin visa du học Anh “bách phát bách trúng”

Nổi tiếng với nền học thuật danh tiếng hiện đại, đó chính là cái nôi tạo vậy nên 10% nhà lãnh đạo khá như người đứng đầu của một nước như Tổng thống, Thủ tướng, nước Anh với đa phần thành tích đáng nể đã và đang đó chính là lựa chọn du học đầu tiên của sinh viên quốc tế. Đứng thứ hai quốc tế về số lượng giải Nobel (chỉ xếp sau Mỹ) cộng với sức khiến không tập trung rất tính cách lớn của nhóm những trường đại học tọa lạc “tam giác vàng” đó chính là Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học London đã góp phần củng cố vị thế vững mạnh của xứ sương mù trên bản đồ giáo dục quốc tế.
khá Chính bởi lẽ đó mà được sống, học tập tại vương quốc Anh đó chính là mơ ước của rất tính cách đa phần sinh viên trên toàn quốc tế. Thế tất nhiên , thủ tục xin visa du học Anh đến đó chính là vấn đề gây đa phần băn khoăn và băn khoăn cho chớ chỉ sinh viên mà còn những cấp phụ huynh. Và để quá trình xin visa thuận lợi và sở hữu tỉ lệ thành công cao hơn thì chúng ta vậy nên tìm hiểu thông tin thật kỹ để sở hữu được sự đầu tư tốt nhất.
Thủ tục xin visa du học Anh 1nước Anh nổi tiếng với nền học thuật xuất sắc thu hút 600.000 sinh viên
đầu tư hồ sơ, thủ tục xin visa du học Anh
Để đạt điều kiện du học Anh khá như điều kiện cấp visa du học thì chúng ta phải đạt được 40 điểm. Trong đó, thư hỗ trợ xin visa bằng trường mà chúng ta sẽ học chiếm đến 30 điểm, chứng minh đầy đủ tài chính du học chiếm 10 điểm. Hồ sơ xin visa du học Anh vậy nên được đầu tư trước ngày nhập học ít nhất đó chính là 3 tháng. Một mặt vừa giúp cho chúng ta sở hữu được khoảng thời gian hợp lý để đầu tư chu toàn những loại giấy tờ, thủ tục quan trọng ; mặt khác, giúp cho chúng ta “trừ hao” được thời gian để giải quyết những vấn đề phát sinh sở hữu thể giúp cho kéo dài thời gian xét duyệt thị thực. Đặc biệt, việc đầu tư hồ sơ sớm khá giúp cho chúng ta chủ động hơn trong việc đầu tư tâm lý, tinh thần và sở hữu thêm thời gian để tích lũy kiến thức hữu ích cho cuộc sống sắp đến tại nước mới.
những giấy tờ quan trọng trong thủ tục xin visa du học Anh chúng ta sở hữu thể tham khảo:
  • Đơn xin visa sở hữu điền đầy đủ thông tin
  • Thư hỗ trợ xin visa Chính bởi trường đại học, Cao đẳng, cơ sở giáo dục mà chúng ta đăng ký cấp
  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
  • Nếu khóa học của chúng ta sở hữu thời gian trên 6 tháng thì cần giấy chứng chỉ khám lao phổi bằng bệnh viện, cơ sở y tế sở hữu uy tín
  • chứng chỉ tiếng Anh
  • Giấy tờ, chứng chỉ chứng về quá trình học tập, giúp cho việc tại Việt Nam với bảng điểm những năm học gần nhất
  • chứng chỉ chứng, giấy tờ chứng minh tài chính
  • Bản kế hoạch học tập chi tiết
  • Giấy chứng chỉ học bổng du học Anh nếu chúng ta được trợ cấp học bổng
  • những giấy tờ khác sở hữu liên quan
  • Ảnh 4.5cm x 3.5cm chụp trên nền trắng sở hữu thời gian chớ quá 6 tháng
chú ý : những loại giấy tờ cần được photo công chứng tại chính quyền địa phương trong vòng 6 tháng. Mọi thông tin khai báo trong hồ sơ xin thị thực du học Anh phải chính xác, trung thực. Và bất kỳ một thông tin nào chớ chính xác, chớ đáng tin cậy trong hồ sơ khá sở hữu thể phá bỏ giấc mơ đi du học của chúng ta và gây khiến không tập trung cho đa phần năm sau.
Thủ tục xin visa du học Anh 2đầu tư thủ tục, hồ sơ đó chính là bước quan trọng cho một visa thành công
Chứng minh tài chính du học Anh
Đây đó chính là một trong những giai đoạn quan trọng nhất và tốn đa phần thời gian trong quá trình đầu tư thủ tục xin visa du học Anhsố tiền du học Anh tuy chớ quá đắt đỏ tất nhiên khá chớ hề rẻ vậy nên việc chứng minh tiềm lực tài chính phần nào cho thấy gia đình chúng ta sở hữu đủ khả năng chi trả học số tiền, ăn ở số tiền cho chúng ta trong suốt thời gian đi du học. Mặt khác, việc chứng minh tài chính du học Anh khá giúp cho Lãnh sự quán đánh giá cao hồ sơ xin thị thực của chúng ta, đồng thời cho thấy mục đích du học rõ ràng chứ chớ phải vì nguyên do nào khác.
chúng ta khá chú ý những lỗi cơ bản nhất trong quy trình chứng minh tài chính sở hữu thể giúp cho chúng ta bị đánh rớt visa du học Anh Quốc chớ thương tiếc đó chính là : sổ tiết kiệm chưa đủ thời gian mở theo quy định (ít nhất đó chính là 28 ngày), chớ chứng minh được nguồn gốc những khoản số tiền, xác nhận số dư trước ngày nộp hồ sơ quá 01 tháng…
Thủ tục xin visa du học Anh 3Chứng minh tài đó chính là bước bắt buộc trong hồ sơ thị thực du học Anh
Phỏng vấn du học Anh Quốc
Sau khi đặt lịch hẹn, nộp hồ sơ, thủ tục xin visa du học Anh theo hình thức trực tuyến thì chúng ta sẽ được xác nhận lịch hẹn phỏng vấn du học Anh với Lãnh sự quán. Và phỏng vấn đó chính là vòng bắt buộc để đánh giá xem chúng ta sở hữu đủ điều kiện để được cấp thị thực đi du học Anh hay chớ.
Dưới đây đó chính là những câu hỏi thường gặp nhất khi phỏng vấn du học Anh Quốc:
  • Tại sao chúng ta đến lựa chọn vương quốc Anh giúp cho điểm đến để du học?
  • Tại sao chúng ta đến lựa chọn học ngành này tại nước Anh?
  • Tại sao chúng ta đến lựa chọn trường này mà chớ phài đó chính là bất kỳ trường nào khác?
  • chúng ta tìm hiểu về trường, khóa học này qua kênh thông tin nào?
  • Sau khi hoàn thành khóa học này tại Anh, chúng ta sở hữu kế hoạch hay dự định gì cho tương lai?
  • khi đến Anh chúng ta sẽ trú ngụ tại đâu?
  • Ai sẽ đó chính là người chi trả tài chính cho chúng ta trong suốt thời gian đi du học?
Một chú ý đó chính là buổi phỏng vấn này sẽ được tiến hành chứng chỉ tiếng Anh. Chính bởi vậy, để tự tin nhất và sở hữu thể diễn đạt ý tứ, suy nghĩ của mình một phương pháp trôi chảy nhất thì chúng ta vậy nên trau dồi Anh ngữ thật tốt. Một cuộc phỏng vấn thông thường sở hữu thể diễn ra bằng 30 phút đến 60 phút hay hơn, tùy tọa lạc vào việc Lãnh sự muốn tìm hiểu và xác minh những thông tin gì khá như phương pháp chúng ta trả lời câu hỏi như thế nào. Chính bởi vậy chúng ta cần đầu tư thật tốt, chính xác, trùng khớp với những thông tin đã khai trong hồ sơ xin visa du học. Bên cạnh đó vậy nên tập trả lời lưu loát, rõ ràng, rành mạnh và thể hiện sự tự tin của mình để ghi điểm với nhân viên Lãnh sự.
Thủ tục xin visa du học Anh 4Sau khi phỏng vấn qua skype, những ứng viên sở hữu thể được mời đến văn phòng Lãnh sự để phỏng vấn trực tiếp
với hơn 10 năm phương pháp trong việc tư vấn du học Anh, nhà tuyển dụng Du học INEC hiểu rõ đâu đó chính là con đường nhanh và tiết kiệm thời gian, số tiền nhất cho chúng ta. đến với INEC, chúng ta sẽ được tư vấn lựa chọn ngành hợp nhất với năng lực và sở thích, lựa chọn trường hợp với tài chính gia đình khá như lựa chọn lộ trình học tập hợp giúp cho chúng ta sớm thành công. Hơn hết, chúng tôi còn đồng hành với chúng ta trên từng chặng đường của quá trình du học, bằng hỗ trợ giúp cho hồ sơ, hướng dẫn bay cho đến với chúng ta giải quyết mọi vướng mắc, khó khăn nơi đất khách quê người. Liên hệ với INEC để nắm chắc trong tay thời cơ tung bay trên bầu trời tri thức mới:
  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét