Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Bạn đã sẵn sang đến với Học viện HIM và César Ritz trong năm 2016 chưa?

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chính là ngành nghề được lựa chọn trẻ trung đa phần trên toàn toàn cầu. với đặc thù nghề nghiệp gắn liền với sự hài lòng của khách hàng bằng các dịch vụ bậc cao, ngành yêu cầu cũng khá khắt khe về level chuyên môn nguồn nhân lực, Ngoài ra chính là các công ty lớn. Do vậy, nếu muốn sở hữu cơ hội được công lập tác tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, khoác lên người các bộ cánh chuyên nghiệp và gặp gỡ các con người mới đầy cực kì cuốn hút mỗi ngày, bạn cần phải chứng tỏ khả năng thực sự của bản thân cho công ty.
sở hữu đa phần cách thức để phô bày level của bản thân song cách thức tốt nhất và thành tích nhất chính là cho công ty thấy được bạn đã từng học tập ở đâu, bằng bậc khi tốt nghiệp được các tổ chức nào công lập nhận và bạn sở hữu thực sự hiểu về guồng máy nghề nghiệp thực tế bằng tập sự hoặc chỉ đơn thuần chính là học vẹt. Muốn vậy, bạn nên suy nghĩ kĩ về điểm lại học tập dự định sẽ theo học bằng cách thức liên hệ với các đơn vị tư vấn du học giàu cách thức để sở hữu được các thông tin mới và chính xác nhất. Trên toàn cầu sở hữu trẻ trung đa phần đất nước giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, nổi tiếng nhất chính là phải kể lại Thụy Sĩ, cái nôi của ngành này trên khắp toàn cầu, sở hữu đa phần đơn vị giáo dục danh tiếng như tập đoàn Swiss Education Group (SEG).
các trường thành viên của Tập đoàn Swiss Education Group (SEG)
Được ra đời bằng năm 1982, Swiss Education Group đã nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành một trong các nơi chuyên cung bậc mạng lưới giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng của Thụy Sĩ. với chương trình giảng dạy dựa trên các cách thức nghề nghiệp thực tế theo thời gian của Thụy Sĩ kết hợp với giáo trình của các trường đại học danh tiếng như: Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn), Đại học bang Washington (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất đất nước Mỹ) và Đại học Northwood (top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Hoa Kì), SEG đưa học viên lại với các cơ hội nghề nghiệp rộng mở trên khắp toàn cầu.
Hiện chính là kì tuyển sinh tháng 10 của 3 trường trực ở SEG bao gồm Học viện Hotel Institute MontreuxHọc viện César Ritz và Học viện Culinary Arts Academy (CAA)với các yêu cầu cụ thể sau:
  1. Học viện Hotel Institute Montreux (HIM)
Học viện HIM chính là ngôi trường chuyên về giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, được ra đời dựa trên việc kết hợp các cách thức của ngành công lập nghiệp không khói của Thụy Sĩ với tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ tốt nghiệp với bằng bậc của cả Thụy Sĩ và Mỹ, mang lại cho học viên lợi thế cạnh tranh đáng kể khi nhận được nghề nghiệp trên toàn toàn cầu.
  1. Học viện César Ritz
chính là ngôi trường được ra đời dựa trên cách thức tích lũy cả đời của César Ritz, người ra đời nên chuỗi khách sạn Ritz danh tiếng, Học viện César Ritz thể hiện được vị thế của nơi chuyên cung bậc các chương trình giảng dạy ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn chất lượng tại Thụy Sĩ và toàn cầu. học viên khi tốt nghiệp, ngoài bằng bậc bằng trường sẽ được nhận thêm bằng của Đại học Derby hoặc Đại học Bang Washington, sở hữu được nghề nghiệp nổi bật trong mặt bằng thị trường nhân lực.
ở tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ: Lucerne và Le Bouveret, Học viện Culinary Arts Academy (CAA) giảng dạy dựa trên tinh hoa ẩm thực châu Âu với các đại diện tiêu biểu chính là Ý và Pháp. Chương trình giảng dạy tại CAA được công lập nhận của đa phần tổ chức danh tiếng toàn cầu với các kiến thức và kĩ năng được trau dồi  trong cả nhà bếp hiện đại và các lớp học quản lý tiện nghi. học viên được tập sự hưởng lương tại các nhà hàng đạt tiêu chuẩn ngôi sao Michelin để học hỏi cách thức quý giá và sẵn sàng chinh phục các mục tiêu nghề nghiệp đỉnh cao.
Tham khảo thông tin khác tại du học Thụy Sĩ
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với công ty Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét