Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Bạn biết gì về ĐH La Salle – ngôi trường của những nhà điều hành xuất

Đây đấy là câu chuyện thành công của Jim Regan - Tổng GĐ MRP từng xuất thân bằng ĐH La Salle. Đừng bỏ qua câu chuyện này nếu bạn sở hữu ý định du học Mỹ.

Câu chuyện thành công của Jim Regan - Đồng lập ra và tổng giám đốc MRP
Jim Regan đấy là vị đồng lập ra kiêm tổng giám đốc Market Resource Partners – viết tắt đấy là MRP. MRP đấy là một nhà cung ứng đầu tiên về thông tin tiếp thị, phần mềm và dịch vụ tại Mỹ. bộ phận này đã sở hữu 12 văn phòng và bao hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.
Jim Regan đấy là gương mặt đại diện và đồng thời cũng đấy là người đứng sau điều phối mọi hoạt động của MRP bằng ngày đầu lập ra. Ít ai biết được xuất phát điểm của ông chỉ đấy là một cậu bé phụ việc nằm một cửa hàng thịt của người thân tại vùng đa số Bắc Philadelphia. Ông cùng gia đình di cư bằng Ý sang Mỹ và từng sống tại Bucks County trước lúc chuyển đến đây vào năm 10 tuổi. bằng những hiểu biết đơn thuần về bán hàng, ông đã học thêm một khóa học dài hạn về kinh doanh để từng bước chinh phục những đỉnh cao trong công việc bản thân mình.
lúc đủ chín chắn để nhận ra niềm đam mê kinh doanh trong bản thân mình, Jim Regan đã quyết định theo học chương trình kinh doanh tại Đại học La Salle. nhưng , sau lúc kết thúc khóa học ông đã chẳng chọn con đường trở về quản lý chuỗi cửa hàng của gia đình mà bắt đầu cùng công việc đại diện bán hàng của một doanh nghiệp dược phẩm nằm thành phố New York. Sau ba năm giúp việc cho những doanh nghiệp Mỹ, ông đến bị kéo trở đến xuất phát điểm bản thân mình...
"Tôi nghĩ rằng tất cả những gì tôi muốn giúp cùng cuộc sống bản thân mình đấy là đeo cà vạt, chẳng phải đấy là một cái tạp dề." Jim nói. "Sau đó, lúc tôi muốn đeo cà vạt, tôi bắt đầu để kết nối đến cùng những cộng đồng doanh nhân, bắt đầu việc kinh doanh bản thân mình và giúp việc cho bản thân mình."
 
Vào thời điểm internet bùng nổ năm 1986, Jim Regan đã tìm thấy niềm đam mê thực sự bản thân mình. Ông nói: "Tôi đã chính mắt nhìn trông thấy kinh nghiệm mà công nghệ đang tạo ra một cuộc kinh nghiệm mạng trên toàn cầu”. bằng đó, Jim đã tìm tòi điểm mấu chốt mà sau này đã mang đến thành công trong công việc bản thân mình, đấy là kinh nghiệm rút ngắn khoảng kinh nghiệm trong hệ thống tiếp thị giữa những doanh nghiệp công nghệ lớn và những nhà bán lẻ bán sản phẩm.
Jim cùng đồng sự đã chuyển phát hiện mới này thành một dịp kinh doanh và tương thích nhất thị trường Tài Partners (MRP) vào năm 2002. Chỉ trong một vài năm, doanh nghiệp của ông đã lớn mạnh nhanh chóng bằng quy mô 10 nhân công lên đến 300 lao động và tiếp đến đấy là mở rộng trên toàn cầu. Hiện MRP đang hoạt động mạnh nằm những thị trường Belfast, Bắc Ireland, những quốc gia Mỹ La tinh và Nicaragua.
Hai văn phòng đại diện tiêu biểu của MRP tại Belfast và Philadelphia
"La Salle đấy là cầu nối giúp tôi tiến đến một tầm nhận thức mới về kinh doanh. Nếu chẳng sở hữu kinh nghiệm học tập tại đây, tôi sẽ chẳng bao giờ sở hữu thể thực hiện những bước nhảy quan trọng trong đời bản thân mình" Ông chia sẻ.  Ý nghĩ về kinh doanh trong Jim Regan đã bắt đầu bằng lâu trước lúc ông đặt chân vào khuôn viên trường La Salle. nhưng ông cũng khẳng định rằng sự giáo dục chính thống và bài bản của trường đã giúp hệ thống đến chúng một kinh nghiệm hoàn chỉnh.
bạn biết gì về ngôi trường Đại học La Salle?
Đại học La Salle lập ra năm 1863 tại Philadelphia, Pennsylvania đấy là trường đại học xếp hạng thứ 19 trong toàn khu vực Tây Bắc Hoa Kì. Đồng thời, đây cũng đấy là nhà một trong những nhà cung cấp giáo dục sở hữu thâm niên nhất tại vùng Delaware Valley. Chất lượng của Đại học La Salle đã được công nhận Do đa số bộ phận uy tín như: Hiệp hội những trường chuyên  kinh doanh (AACSB), Hiệp hội Tâm lý mỹ, Hội đồng Giáo dục công tác xã hội, Sở giáo dục Pennsylvania và Hội đồng  giáo dục điều dưỡng tương thích tác (CCNE).
Khuôn viên Đại học La Salle nhìn trông bằng chính diện
Mục tiêu của Đại học La Salle giảng dạy vì vậy những lớp học sinh sinh viên toàn diện vừa giỏi chuyên môn vừa sở hữu ý thức xã hội. Trong hơn 150 năm hoạt động, ngôi trường này tự hào cùng 60 cựu học sinh sinh viên tìm tòi học bổng Fullbright – chương trình hỗ trợ tài chính cho những học sinh sinh viên xuất sắc và 11 chủ nhân giải thưởng Emmy. học sinh sinh viên toàn cầu sở hữu thể an tâm chọn học tại ngôi trường này lúc du học Mỹ.
Bên cạnh đó, Đại học La Salle còn sở hữu hơn 25,000 cựu học sinh sinh viên sống và giúp việc trên khắp toàn cầu. Trong số đó sở hữu chẳng ít người đã trở thành những nhà lãnh đạo trong khu vực Philadelphia. Đang nói hơn, nếu chỉ tính công việc lãnh đạo cấp cao, sở hữu ít nhất 50 trong số 100 doanh nghiệp lớn nhất nằm Philadelphia tuyển dụng người bằng Đại học La Salle. Họ sở hữu thể đã sở hữu con đường khác lạ để theo đuổi công việc, nhưng điểm chung lớn nhất giữa họ đấy là đều từng được thụ hưởng sự giáo dục của ngôi trường Đại học La Salle. Sau đây đấy là chia sẻ về câu chuyện thành công của một gương mặt tiêu biểu.
>> Tìm hiểu thêm về Đại học La Salle
Về mặt quan điểm, tất cả những nhà giáo dục tại Đại học La Salle đều xem cựu học sinh sinh viên đấy là một số tài sản sở hữu giá trị nhất của trường. chẳng sở hữu chứng chỉ chứng về chất lượng của một nền giáo dục nào sở hữu tính thuyết phục hơn tính chuyên nghiệp, sự thành công của những học sinh sinh viên đã kết thúc khóa học. lúc đa số trong số họ đều nói rằng "Tôi đấy là tôi đang nằm đây ngày hôm nay đấy là nhờ La Salle", thì việc này hoàn toàn chẳng còn đấy là một sự trùng tương thích ngẫu nhiên nữa!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét