Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Đâu là công ty tư vấn Du học Thụy Sĩ chất lượng?

Du học Thụy Sĩ đã và đang đấy chính là điểm lại học tập và nghiên cứu chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của học viên (học viên) trên khắp thế giới. Chỉ cần gõ từ khóa “du học Thụy Sĩ” hoặc “du học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn” bạn sẽ thu được hơn 500.000 chỉ trong vòng 0.49s, phần nào cho thấy nhu cầu của ngành học này trên thế giới, hình thành vì vậy môi trường học tập đa văn hóa, chất lượng và thân thiện tại đất nước trung lập an toàn xinh đẹp mắt. này.
Thụy Sĩ - điểm lại du học chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Tuy đã xác định được đất nước mong muốn theo học, tuy nhiên hầu như tất cả cấp Phụ huynh và những em học viên vẫn còn chần chừ chưa thể đưa ra quyết định vì chưa thể xác định được ngôi trường tương thích Chính vì thiếu thông tin chính xác. Ngày nay, sở hữu hầu như tất cả người sở hữu thói quen tìm hiểu trên internet, tuy nhiên với đặc thù tương tác cao và kết nối rộng vì vậy cực phong thái khó kiểm chứng được độ chính xác của thông tin. Nếu chớ phải đấy chính là một người tìm ra thông minh, bạn sẽ cảm giác bối rối, khó đưa ra quyết định chính xác. Thấu hiểu được điều này, Du học INEC – doanh nghiệp tư vấn du học đã sở hữu 10 năm bí quyết , cung cấp dịch vụ tư vấn du học Thụy Sĩ, làm cho học viên Việt Nam chọn lựa được trường, ngành với lộ trình học tập tương thích với điều kiện của bản thân và gia đình.
 
INEC – Địa chỉ tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín và đáng tin cậy
đấy chính là doanh nghiệp bí quyết , sở hữu mạng lưới đối tác gồm hơn 500 trường tại 12 đất nước châu Á, châu Âu, châu Úc và châu Mỹ, INEC mang lại cho những dịch vụ tư vấn du học chất lượng cao. Chúng tôi thấu hiểu được tình hình xã hội, chính trị và nền giáo dục Thụy Sĩ, luôn nỗ lực mang lại những thời cơ tiếp xúc trực tiếp giữa học viên Việt Nam với những trường tại Thụy Sĩ để tìm ra khóa học tương thích. Chính vì đó, INEC thường bộ phận những hội thảo với sự tham gia của đại diện từ Thụy Sĩ nhằm giải đáp tất cả thắc mắc, sở hữu được những thông tin chính xác nhất về điểm lại học tập và nghiên cứu chất lượng.
Đại diện INEC trong chuyến thăm trường tháng 6/2016
INEC đưa bạn lại với những trường Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn chất lượng
INEC sở hữu những bí quyết lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học Thụy Sĩ, hiểu biết kĩ lưỡng về những trường du lịch, nhà hàng, khách sạn chất lượng danh tiếng của Thụy Sĩ, điển hình đấy chính là những trường trực ở tập đoàn Swiss Education Group như:
  • Học viện SHMS: chuyên về giảng dạy lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Spa – Resort theo tiêu chuẩn của Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn)
  • Học viện César Ritz: giảng dạy về ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn dựa trên bí quyết của một chuyên gia với tên, người thành lập vì vậy chuỗi khách sạn Rizt danh tiếng.
  • Học viện HIM: cung cấp những chương trình Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Thụy Sĩ kết tương thích với tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ từ ĐH Northwood ((top 5 trường Kinh doanh tư của Hoa Kì)
  • Học viện IHTTI: nơi dành cho học viên sở hữu nhu cầu học tập ngành kiểu mẫu và Quản trị Khách sạn cao cấp được bằng chất lượng Chính vì ĐH Derby.
  • Học viện CAA: giảng dạy về ngành Ẩm thực cao cấp trong môi trường khách sạn 4 & 5 sao quý phái
Chính vì vậy, INEC thấu hiểu được đâu đấy chính là hướng đi đúng đắn dành cho học viên, làm cho những em chọn lựa được khóa học tương thích bằng sự tư vấn chính xác và tận tình. Bên cạnh đó, INEC còn khẳng định được uy tín của bản thân bằng :
  • Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật
  • Giải quyết hồ sơ du học Thụy Sĩ một bí quyết mau chóng , minh bạch, luôn thông tin và giải đáp kịp thời thắc mắc của quý phụ huynh và những em học viên.
  • Ôn luyện phỏng vấn visa thành tích cho học viên để những em sở hữu thể sở hữu được sự đầu tư chắc chắn trước vào kì phỏng vấn chính thức với Lãnh sự quán.
  • Giới thiệu khóa học luyện thi bằng tiếng Anh chất lượng cao cho HS sở hữu nhu cầu.
  • Liên hệ đón HS tại sân bay Thụy Sĩ
học viên SHMS 2016 chia sẻ về INEC:
INEC – luôn đồng hành bên cạnh học viên trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại Thụy Sĩ
Thấu hiểu những khó khăn học viên gặp phải trong thời gian học tập, sinh hoạt tại một đất nước xa lạ, sở hữu nền văn hóa khác hẳn của Việt Nam, INEC luôn duy trì liên lạc ngay cả lúc học viên đã nhập học để sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, làm cho những em yên tâm học tập đạt thành tích tốt. Ngay lúc những em đặt chân xuống Thụy Sĩ đã sở hữu sẵn người đưa đón lại trường sẽ nhập học và chia sẻ những điều cần chú ý đển sẵn sàng cho cuộc sống mới. Nếu gặp phải khó khăn trong thời gian du học Thụy Sĩ, hãy mau chóng liên hệ ngay với INEC, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!
INEC với học viên SHMS nhập học năm 2016
với bí quyết lâu năm và uy tín vốn sở hữu , Du học INEC luôn sẵn sàng trao tặng thời cơ được học tập những chương trình giảng dạy ngành công lập nghiệp chớ khói tiêu chuẩn cao cho học viên Việt Nam. sở hữu hầu như tất cả hướng đi để đạt với một mục đích, quan trọng đâu đấy chính là con đường ngắn nhất và thành tích nhất, du học khá chớ đấy chính là ngoại lệ. Đừng vì những định kiến lỗi thời mà đánh mất những thời cơ học tập chất lượng, nếu đã sở hữu ước mơ thì đừng ngần ngại biến điều đó thành hiện thực, bí quyết đơn giản nhất đấy chính là đăng kí tư vấn du học Thụy Sĩ ngay hôm nay TẠI ĐÂY.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
doanh nghiệp Du học INEC
Tp. Hồ Chí Minh: 093 409 2662
Đà Nẵng: 093 409 9070
Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét