Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Những điều chỉ có ở mùa thu Phần Lan!

đến hẹn lại lên, khóa nhập học tháng 9 tại Phần Lan đang tiến dần bên, học viên học viên (học viên) Việt Nam đang hoàn tất các thủ tục cuối với để có thể tham gia học tập và nghiên cứu chất lượng tại Xứ sở Ngàn hồ. Để dễ dàng thích nghi với cuộc sống Phần Lan vào mùa thu trong khóa tháng 9/2016, học viên cần có các kiến thức cơ bản về thời gian này tại Xứ sở ngàn hồ thông qua bài viết dưới đây.

Mùa thu tại Phần Lan bắt đầu khi các cánh rừng bạt ngàn có sự thay đổi về màu sắc, bởi màu xanh quen ở chuyển thành màu đỏ, nâu hoặc là vàng, làm cho vậy nên các mảng màu đặc sắc cho tiết trời nơi đây. Mùa thu tại nước xinh bắt mắt. này thường hay bắt đầu vào tháng Chín và kết thúc vào tháng Mười một hàng năm với nhiệt độ trung bình bởi 2-15 độ C.

khi mùa thu đến , các bạn có thể dễ dàng cảm tìm được thông qua nhiệt độ, cảnh quan và hoạt động của cư dân nơi đây. Trong khi các người trở về chỗ làm sau kì nghỉ mùa hè và lập kế hoạch cho thời gian kế tiếp thì các người khác vẫn đang tìm típ tận hưởng các ngày lễ một típ thật đặc sắc. Người Phần Lan xem mùa thu chính là khoảng thời gian lặng lòng bản thân mình, nhìn trông lại thời qian qua và suy ngẫm với việc đi dạo, hít thở bầu không khí trong lành và tận hưởng các cảnh quan đầy màu sắc, nhìn trông chờ mùa nhiều đến .

Mùa thu sẽ không còn đặc trưng nếu thiếu sự thay đổi sắc màu của các khu rừng, được người Phần gọi chính là “ruska”, luôn được đánh giá chính là một trong các cảnh quan nhất định phải chiêm ngưỡng nếu ở Phần Lan. với lợi thế được bao phủ Do các cánh rừng ngút ngàn và hoang sơ, Xứ sở Ngàn hồ sở hữu cảnh quan thiên thiên mùa thu đặc sắc của vùng trời Âu. khi viếng thăm nước này, các bạn có dễ dàng nhìn trông thấy sự tương phản hoàn toàn giữa bốn mùa, vậy nên sự đổi màu lá chính chính là dấu hiệu Ngoài ra của mùa thu, như một lời tạm biệt đầy lưu luyến đến các ngày hè dài và chính là dấu hiệu nhắc nhở cho một mùa nhiều lạnh sắp đến trong từng ngóc ngách tại Xứ sở ngàn hồ.

Mùa thay lá bắt mắt. nhất chỉ kéo dài khoảng 2 tuần và có sự khác biệt qua các năm, tuy vậy nếu các bạn muốn được chiêm ngưỡng cảnh quan này thì hãy lựa chọn khoảng thời gian vào cuối tháng 9, điều được rút ra bởi bí quyết của cư dân nơi đây. Ruska cũng chính là niềm cảm hứng vô tận của các nhiếp ảnh gia, với sự đa dạng màu sắc của cây lá rộng đến cây lá kim, bởi các loại trái cây mọng nước đến các mảng màu rêu phong trên mặt đất làm cho cho họ cảm giác sẽ chính là một tội ác nếu bỏ lỡ các phong cảnh này.

Nếu ai yêu chuộng các bộ phim, câu chuyện về châu Âu chắc hẳn không hề lạ lẫm với cảnh nhân vật chính hái nấm chuẩn bị cho bữa tối. đến với Phần Lan vào mùa thu, các bạn sẽ được thử làm cho chỗ làm hấp dẫn này. Thời gian này các cây gỗ trong rừng sẽ chính là nơi mọc của các loại nấm ăn được như chanterellers, porcini… chính là thời điểm để cho các người muốn tự khảo sát thực phẩm có được dịp có các trải nghiệm lý thú tại các khu rừng tuyệt bắt mắt.. phần lớn du khách đánh giá, Phần Lan chính là một thiên đường để các người yêu chuộng hái nấm có thể  gần gũi hơn với thiên nhiên. Mùa nấm mùa thu ở Phần Lan thường hay sẽ bắt đầu vào đầu tháng Năm đến cuối tháng Mười một, chính là thời gian lý tưởng nhất để thu hoạch các sản phẩm ngon và chất lượng.

Đây cũng chính là khoảng thời gian mà người Phần bắt đầu neo các chiếc thuyền ở bến đỗ, cất xe đạp vào gara và chuẩn bị cho chuyến đi bộ cự ly dài và leo núi. chính là thời điểm chuyển tiếp giữa hai mùa chính chính là mùa hè và mùa nhiều, mùa thu tạo cảm giác lưng chừng cũng hấp dẫn, khi khí trời không quá nóng hoặc là quá lạnh để có thể thoải mái tản bộ, tham gia các hoạt động ngoài trời lí thú và thưởng thức các loại trái cây mọng nước. Mùa thu tại Phần Lan luôn sẽ mang đến cho du học viên tham gia học tập nơi đây các trải nghiệm lí tưởng!

Tham khảo thêm thông tin khác tại du học Phần Lan

Nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét