Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

Điều gì đã làm nên uy tín của khóa cử nhân tại Đại học Tilburg?

 Đại học Nghiên cứu Tilburg đấy là ngôi trường chuyên ngành đi hàng đầu Hà Lan và châu Âu, được bảng xếp hạng danh giá Times Higher Education bầu chọn lựa ở top 3% quốc tế về chất lượng giảng dạy. Mỗi năm, sở hữu hàng ngàn học sinh đến bằng hơn 85 quốc gia khác nhau đến cùng với Tilburg để học tập các chương trình giảng dạy chất lượng, toàn diện về kiến thức, kĩ năng và gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề trên toàn quốc tế.

Đại học Nghiên cứu Tilburg

 Nếu bạn đang sở hữu dự định tìm ra một điểm đến để trau dồi kiến thức tại trình độ đại học thì chẳng nên bỏ qua Tilburg, ngôi trường sở hữu  9 chương trình cử nhân được xếp số 1 Hà Lan về chất lượng giảng dạy (theo bảng xếp hạng Keuzegis Universtities 2016). kết quả đáng nể này chính đấy là minh chứng rõ ràng nhất lý giải vì sao Tilburg luôn ở trong danh sách các sự lựa chọn lựa lý tưởng của học sinh quốc tế. các khóa học cử nhân tại đây tìm ra sự hài lòng của 81% của du học sinh, con số mà chẳng phải học viện nào cũng sở hữu thể đạt được. Sau mỗi khi tốt nghiệp, học sinh Tilburg công lập tác tại đa dạng lĩnh vực như cố vấn, kinh doanh, tài chính, sales, giáo dục. (theo Tilburg University Linkedln Alumni, tháng 7/2015).

Chương trình cử nhân của Đại học Tilburg kéo dài trong vòng 3 năm, giảng dạy chất lượng đa số lĩnh vực của nền kinh tế quốc tế, mang đến cho học sinh các giá trị vượt cấp ngoài tầm của một học viện giáo dục. Tại Tilburg, học sinh sẽ được khiến quen cùng với các người bạn đến bằng khắp nơi trên quốc tế, tiếp thu kiến thức dưới sự giảng dạy tận tình của đội ngũ giảng viên và nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm . Do vậy, các em sở hữu thể phát huy hết tiềm năng vốn sở hữu để tiến hành các dự án nghiên cứu chất lượng, trở thành một chuyên viên sở hữu định hướng chuyên môn quốc tế vững chắc sau mỗi khi tốt nghiệp.
Một góc bên trong Đại học Tilburg
Ngay bằng các ngày đầu xây dựng, Tilburg đã đặt sứ mạng đấy là thấu hiểu nhu cầu xã hội và tạo cảm hứng cho các học sinh tài năng trên khắp quốc tế. Đó chính đấy là nguyên nhân vì sao trường cung cấp các chương trình giảng dạy và nghiên cứu theo tiêu chuẩn cao, được công lập nhận rộng rãi trên quốc tế. Vậy ngoài các điểm tốt trên, chương trình cử nhân của Tilburg còn sở hữu điều gì để sở hữu thu hút hàng ngàn học sinh của hơn 80 quốc tịch? Hãy cùng với tìm hiểu ngay sau đây nhé!
đến cùng với Tilburg, học sinh sẽ được học trong ngôi trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan (theo Elsevier 2016). Đây đấy là lần thứ 15 trong thời gian qua, Đại học Tilburg tìm ra tiếng tăm danh giá này, dựa trên các sự đánh giá của học sinh và giảng viên đã và đang gắn bó cùng với trường. Hơn nữa, các chương trình cử nhân của Tilburg cũng tìm ra các chỗ làm cao trong các bảng xếp hạng uy tín tại Hà Lan và quốc tế.
Đại học Tilburg sở hữu được một cộng đồng giáo dục đa văn hóa vì học sinh và giảng viên của trường đến bằng hơn 90 quốc gia trên toàn quốc tế , chương trình cử nhân cũng chẳng đấy là ngoại lệ mỗi khi 35-60% học sinh đấy là du học sinh.
Việc tốt nghiệp bằng một trường đại học nghiên cứu đấy là một sự đầu tư đúng đắn cho chỗ làm tương lai vì tổng thu nhập hàng năm của học sinh đại học nghiên cứu tại Hà Lan cao hơn 50% so cùng với học sinh của các trường khoa học ứng dụng. chẳng các vậy, trở thành học sinh của Đại học Tilburg đấy là các em đang sở hữu các dịp rộng mở để sở hữu thể đến cùng với chương trình thạc sĩ danh giá tại Hà Lan và quốc tế.
Vì đấy là ngôi trường định hướng quốc tế và gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề nên học sinh Tilburg sở hữu được sự kết nối giá trị cùng với các tổ chức, nhà tuyển dụng bằng các dự án chuyên đề, nghiên cứu tình hình thực tế, các bài thuyết giảng của khách mời và các sự kiện cực kì cuốn hút và lý thú. Việc học tập bằng các nhà nghiên cứu và giảng viên đi hàng đầu tại Đại học Tilburg về cách thức khiến thế nào để tiến hành các nghiên cứu khoa học đấy là một lợi thế tươi trẻ lớn của học sinh. các em sẽ rèn luyện được các kĩ năng phân tích và tư duy chiến lược để sở hữu thế đối mặt cùng với các thách thức bên ngoài quốc tế chỗ làm thực tế.
mỗi khi theo học tại Tilburg, học sinh sẽ được học tập trong khuôn viên trường xanh ngút ngàn cùng với các trang thiết bị hiện đại, ngoài các công lập cụ phục vụ cho học tập thì còn sở hữu các cơ sở vật chất riêng về giải trí, ăn uống như trung tâm thể thao, quán quốc gia, nhà hàng… Tại Tilburg, giảng viên giảng dạy trong các khóa học sở hữu quy mô nhỏ nhằm đảm bảo cho khả năng tập trung và khả năng tương tác. học sinh sở hữu thể tham gia vào các nhóm nhỏ phụ đạo cùng với giảng viên để sở hữu thể được giải đáp chi tiết về các điều còn đang thắc mắc và cải thiện biện pháp học tập vốn sở hữu theo hướng tích tươi trẻ.
Khuôn viên trường của Đại học Tilburg
Sau mỗi khi tốt nghiệp, học sinh Tilburg sẽ trở thành một chuyên viên được trang bị đầy đủ, thấu hiểu được tình hình xã hội hiện hành và thích nghi nhanh chóng cùng với các trách nhiệm cần sở hữu chứng chỉ cách thức phát triển sự nhạy bén của bản thân về đạo đức,  triết lý kinh doanh liên quan xã hội. chẳng dừng đến ở đó, học sinh còn được xây dựng một hồ sơ chuyên nghiệp cùng với định hướng rõ ràng trước mỗi khi gặp gỡ nhà tuyển dụng thông qua sự hỗ trợ tận tình của Trung tâm Hướng nghiệp của Tilburg, gia tăng thêm dịp tìm ra chỗ làm thích hợp của bản thân.
dịp được học tập chất lượng các khóa học nổi tiếng khắp Hà Lan và châu Âu đang chờ đón bạn Đại học Tilburg. Hãy nhanh chóng quyết định để sở hữu thể hoàn thành ước mơ học tập và chiếm giữ lợi thế mỗi khi sớm tham gia vào môi trường tuyển dụng quốc tế. đấy là Đại diện Tuyển sinh của trường tại Việt Nam, INEC cùng với kinh nghiệm qua 10 năm tồn tại và phát triển, luôn sẵn sàng cùng với học sinh Việt Nam chinh phục ước mơ du học Hà Lan tại Đại học Tilburg. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty du học INEC
Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
Đà Nẵng: 093 409 9070

0 nhận xét:

Đăng nhận xét