Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Học kinh doanh ở đâu là tốt nhất

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người tốt nghiệp cử nhân ở Mỹ thì tới sở hữu một HSSV của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này khá ước tính tới năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh ấy là 20%, gấp đôi so với những ngành học ở nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Đang nói hơn ấy là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở lại đây.

Lĩnh vực kinh doanh ở Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. song , phần lớn công ty tại đây lại cho hay là rằng họ chắc chắn không cần những người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay vào đó, những ứng viên đạt request phải sở hữu thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về phần lớn lĩnh vực đời sống. Chính bởi vậy, HSSV ngành kinh doanh đang phải đối mặt với những thử thách không nhỏ. những bạn không những phải nắm rõ những quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha khá về những khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. khá chia sẻ: “Tuy những nghề nghiệp đòi hỏi khả năng phân tích, song những người được nhận cho nghề nghiệp này tới sở hữu thể tới từ những ngành như thương mại, kinh tế, toán hay là những ngành học khác. Ðây không phải ấy là về những gì bạn đã học hay là chưa học tới ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt sở hữu thể ở ở việc hệ thống giáo dục bạn lựa chọn sở hữu lựa chọn đúng nơi sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hay là không?

 

Cứ năm người tốt nghiệp cử nhân ở Mỹ thì tới sở hữu một HSSV của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ ấy là một nền giáo dục lớn với hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực đào tạo khác nhau , hứa hẹn mang tới HSSV toàn cầu phần lớn dịp sở hữu được một chương trình dạy đúng mục đích và ăn nhập. Đang nói hơn, với những lớp học kinh doanh, những trường đại học Mỹ khá đang đi đầu về việc thường hay xuyên cập nhật chương trình đào tạo theo kịp nhu cầu của nền kinh tế toàn cầu. Cụ thể, HSSV du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép những nội dung về lịch sử ngành, cách viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong những tiết học về tài chính và tiếp thị.

Nếu so với những đất nước khác thì học tại nước ngoài Mỹ sẽ khá ấy là tốn kém và quy trình xin visa khá khó khăn hơn. song , đây vẫn ấy là nỗi khao khát của những bạn HSSV ở khắp những đất nước trên toàn cầu và Việt Nam khá không ấy là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục ở Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã khảo sát sở hữu khoảng 19,000 HSSV Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này lựa chọn học ngành kinh doanh. Hiện đất nước ta đã đứng thứ 6 toàn cầu và đứng nhất trong ASEAN về lượng HSSV học tại nước ngoài Mỹ. Vậy điều gì đã giúp những bạn trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Chính bởi nền giáo dục Mỹ tới thế? Mời bạn với điểm qua 7 nguyên cớ sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và toàn cầu

Nền giáo dục của đất nước Mỹ được mệnh danh ấy là một trong những nền giáo dục tốt nhất toàn cầu. đất nước này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng toàn cầu theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 với những cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công nghệ Massachusetts (MIT).

đất nước Mỹ đã thành công trong việc lập ra vì vậy một nền giáo dục chất lượng

phần lớn chứng nhận bậc của những trường đại học Mỹ đều được công nhận trên toàn toàn cầu. Chính bởi lẽ, việc học tập với những trải nghiệm mà một HSSV sở hữu được từ nền giáo dục cử nhân Mỹ được toàn cầu đánh giá rất phong cách cao.  Ngoài việc tập trung đào tạo tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Đang nói hơn chú trọng phát triển sự tự tin, lập ra kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa cho HSSV. Điều này khá sở hữu nghĩa ấy là cử nhân du học Mỹ sẽ sở hữu phần lớn lợi thế lúc cạnh tranh với những ứng viên khác trong thị trường nghề nghiệp toàn cầu.

Đang nói hơn, Mỹ sở hữu phần lớn chương trình đào tạo xuất sắc và độc quyền trong ngành business. bạn yêu thích kinh doanh, muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? những ngôi trường sau chắc chắn sẽ ấy là lựa lựa chọn sáng suốt cho bạn:

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng những trường đại học công tốt nhất khu vực Trung Tây đất nước Mỹ. (U.S. News & World Report bình lựa chọn vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville khá giữ nghề nghiệp 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây ấy là ngôi trường ở top 31 đại học công tốt nhất miền Nam đất nước Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh ấy là AACSB.

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang đào tạo 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn đất nước Mỹ.

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin)ấy là một trong 33 trường đại học công chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang sở hữu Điểm mạnh khác biệt và độc nhất tại Mỹ.

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ ấy là một đất nước đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, đất nước này được lập ra Chính bởi những dòng người nhập cư từ Tây Âu với cộng đồng thổ dân bản địa. Sau đó, dòng người di cư từ khắp nơi cứ liên tục đổ tới Mỹ. Ngày nay, bạn sở hữu thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của toàn cầu trên khắp những bang đất nước Mỹ.

song , văn hóa chính thống của Mỹ ấy là vô với đa dạng và phức tạp. Đó ấy là những đặc tính thay đổi theo từng nghề nghiệp địa lý và chịu ảnh hưởng từ những cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ rất phong cách đề cao tính cá nhân, công chứng nhận và không còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và hiệu quả được tuyên dương. Đây ấy là những điều mà những bạn trẻ học tại nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong những môi trường kinh doanh toàn cầu năng động.

  1. Chương trình đào tạo đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây ấy là một trong hàng trăm nguyên cớ tại sao HSSV toàn cầu lựa lựa chọn chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác với cách dạy kinh doanh của những nơi khác, phần lớn những trường kinh doanh Mỹ đều dạy song song nội dung chuyên ngành với những kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt ấy là một nguyên cớ chính giúp HSSV đam mê kinh doanh lựa chọn học tại Mỹ

với những hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và khảo sát, cử nhân kinh doanh sau lúc tốt nghiệp chắc chắn sẽ được linh hoạt lựa lựa chọn nghề nghiệp và nghề nghiệp nghề nghiệp cho bản thân mình. Bên cạnh đó, ở giai đoạn nâng cao của lớp học, HSSV khá sở hữu thể tự kiểu dáng chương trình dạy tập để ăn nhập với định hướng tương lai của bản thân mình.

  1. công nghệ đào tạo hiện đại

những trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang tới cho HSSV dịp lựa chọn thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc chấp nhận kiến thức mới. chỗ tốt lớn của điều này ấy là sau lúc tốt nghiệp, phần lớn HSSV học tại nước ngoài Mỹ đều lựa chọn thành thạo những thiết bị công nghệ hiện đại nhất để khảo sát và xử lý thông tin. Thậm chí, tới cả những người không học những ngành không liên quan tới khoa học – kỹ thuật khá nắm rõ cách vận hành những thiết bị liên lạc với những cộng sự toàn cầu trong những điều kiện khoảng cách địa lý xa xôi.

  1. Chương trình thực tập tự lựa chọn và dịp nghề nghiệp tại Mỹ

Chương trình này sở hữu tên gọi tiếng Anh ấy là Optional Practical Training (OPT). Đây ấy là chương trình thực tập tự lựa chọn dành cho những HSSV đã được bậc văn chứng nhận về kinh doanh và muốn sở hữu thêm thời gian giúp việc tại Mỹ. HSSV tham gia OPT sẽ sở hữu dịp ở lại thêm 12 tháng để tích lũy những cách nghề nghiệp trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất toàn cầu tại những tập đoàn đa đất nước.

 /HSSV học tại nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và sở hữu phần lớn triển vọng nghề nghiệp 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của HSSV tốt nghiệp ngành kinh doanh trong thời điểm vừa tốt nghiệp ấy là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của nghề nghiệp ấy là 71,000 $/năm. những con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà bạn lựa chọn, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường hay được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm chứng nhận kinh doanh không chỉ mang lại một mức lương cao mà Đang nói hơn nữa đây còn ấy là chìa khóa hỗ trợ bạn mở cánh cửa thành công trong tương lai.

  1. Đa dạng những dịch vụ hỗ trợ dành cho HSSV toàn cầu.

ấy là đất nước sở hữu lượng HSSV toàn cầu lớn nhất toàn cầu (30 % theo số liệu khảo sát của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục ở Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), những trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều sở hữu hệ thống hỗ trợ để giúp HSSV thích nghi tốt nhất với cuộc sống mới. Cụ thể, những bạn đều sở hữu thể lựa chọn dịch vụ tại những văn phòng HSSV toàn cầu như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ ở trong ký túc xá, tư vấn về văn hóa cho tới hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học ăn nhập lý và linh hoạt

Thông thường hay , một năm học của HSSV tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, sở hữu thêm một kỳ học hè ngắn hơn với cường độ học tập cao hơn. Được xem ấy là nhóm HSSV năng động nhất, những bạn theo học ngành kinh doanh sở hữu thể lựa chọn học kỳ hè để giảm tải chương trình dạy trong năm, hay là tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ tốt nghiệp của bản thân mình.

Thắc mắc về học tại nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh và những vấn đề liên quan học tại nước ngoài Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh quôc tế những trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét