Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016

Hiểu biết nên tìm hiểu du học Philippines

Philippines là điểm đến du học xuất sắc do chất lượng tốt, mức giá tiết kiệm và một môi trường thực hành xuất sắc. Tuy nhiên, giả dụ có định hướng du học Philippines thì bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.

Trước hết bạn cần xác định được mục đích chọc tập của mình là gì, từ đấy mua được một khóa học ưng ý. các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines có thiết kế sẵn các khóa học ưng ý có mục đích học tập riêng của học viên. bởi thế, hãy xác định đúng mục đích học tập và đưa ra lựa mua về một khóa học đáp ứng đúng đề nghị của bạn.1đến có Philippines, các trường Anh ngữ tại đây sẽ sản xuất cho bạn các khóa học ưng ý có các mục đích học tập như: học để nâng cao cường khả năng tiếng Anh và hòa nhập có môi trường học tập mới (tích hợp có các kỹ năng sống cơ bản, giúp học sinh tự tin trình bày và bảo vệ ý kiến kiến… điều này ưng ý có đối tượng học sinh, sinh viên tham dự các khóa học ngắn vào thời gian nghỉ hè, các học sinh ở lứa tuổi nhỏ hay các sinh viên chưa từng có trải nghiệm về nền giáo dục cũng như cuộc sống ở nước ngoài…); học để nâng cao cường khả năng tiếng Anh học thuật trược khi bắt đầu một khóa học tại một đất nước tiêu dùng tiếng Anh (đối có các sinh viên có dự định du học nhưng chưa đấp ứng được đề nghị tiếng Anh đầu vào hoặc còn bỡ ngỡ khi bước vào một môi trường hoàn toàn mới); học để dùng cho cho công việc, đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh tế, Thương mại (những người đang đi làm cho và muốn có một công việc tốt hơn, nhận được mức lương cao hơn…); còn có đối tượng cũng là người đi làm cho nhưng mục đích của bạn là vươn lên là một giáo viên tiếng Anh thì các khóa học TESOL lại là điều bạn cần mua kiếm.

Sau khi đã xác định được mực đích học tập và mua cho mình khóa học ưng ý, bạn cần thêm một quyết định nữa cần đưa ra đấy là mua một ngôi trường ưng ý để trải nghiệm khoảng thời gian học tạp của mình. Philippines là một đất nước có hơn 7,000 hòn đảo lớn nhỏ. một vài địa phương của đất nước này từng cần gánh chịu các tác động tiêu cực của thời tiết khắc nghiệt như sóng thần hay động đất. Thủ đô Minila của Philippines thì lại gây lo ngại cho du khách quốc tế bởi tỉ lệ tội phạm khá cao và ô nhiễm không khí. Tuy nhiên, tỉnh đảo Cebu lại được thiên nhiên ưu đãi khi nằm trong vùng không chịu ảnh hưởng ucar thời tiết xấu, lại có vùng biển rất đẹp và hiền hòa. Nơi đây rất ưng ý cho cả các hoạt động học tập và giải trí. bởi thế, đây là nơi tọa lạc của nhiêu trường đại học cũng như học viện Anh ngữ và thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế. không các thế, du khách quốc tế cũng thường xuyên đến du lịch và sinh sống ở đây tạo cần một môi trường thực hành tiếng Anh xuất sắc cho sinh viên.

2

Bạn có thể tham khảo các trường đào tạo tiếng Anh nhiều năm kinh nghiệm tại Cebu, Phlippines Ở ĐÂY.

Để chuẩn bị cho một khóa học tiếng Anh tại Philippines, bạn cần có một vốn tiếng Anh cơ bản để có thể tiếp thu tốt chương trình. giả dụ chưa từng đi nước ngoại trừ, bạn cũng đừng lo lắng vì các trường ở đây thường có nhân viên người Việt sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian đầu cũng như trong suốt công đoạn bạn học tập tại đây.

Mùa hè này, đến có công ty Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là các voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là có theo hồ sơ học tập đến các văn phòng của INEC:

Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu

Tại các tỉnh thành khác: Vui lòng liên hệ hotline 093 409 3311 – 093 409 9070

0 nhận xét:

Đăng nhận xét