Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh liệu có thể theo học tại Stenden?

Tiếng Anh ấy là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, được chọn lựa chính thức thuộc hầu như tất cả quốc gia và cũng ấy là phương đạt truyền tải chính của hầu như tất cả trường trên khắp thế giới. Bởi vậy, nếu các bạn đang sở hữu dự định du học tại quốc gia ngoài thì điều kiện tiên quyết phải sở hữu được trình độ tiếng Anh đáp ứng được request do trường đặt ra để khiến căn cứ thuyết phục rằng bản thân sở hữu thể học tập và chi tiêu chất lượng tại vùng đất mới.

Hiện nay, Việt Nam đã đưa tiếng Anh vào chương trình đào tạo bởi cấp 1 vậy nên HSSV quốc gia ta đã sở hữu sẵn nền tảng cơ bản, chỉ cần sở hữu phương pháp học tập đúng đắn ấy là sở hữu thể sở hữu được trình độ thiết yếu cho việc du học. Nếu những em đang mong muốn được học tập tại một quốc gia mà tiếng Anh ấy là ngôn ngữ phổ biến của hầu như tất cả dân số thì hãy tới cùng Hà Lan, quốc gia xinh lung linh. sở hữu nền giáo dục thuộc top 10 thế giới về chất lượng đào tạo. Tại Xứ sở hoa Tulip, hơn 90% dân số chọn lựa thành thạo tiếng Anh vậy nên HSSV thế giới mỗi lúc đặt chân tới nơi đây sẽ nhanh lẹ khiến quen được cùng môi trường sinh sống nơi đây.

Hà Lan ấy là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

>> Trải nghiệm một cuộc sống không thể nào quên tại Hà Lan

Điều thiết yếu nhất mỗi lúc ấp ủ ước mơ du học Hà Lan ấy là chọn lựa được ngôi trường chất lượng, hợp cùng khả năng của những em HSSV và gia đình. Nếu đang sở hữu dự định học tập chất lượng những chuyên ngành luôn sở hữu triển vọng việc làm rộng mở như Du lịch – Nhà hàng – Khách sạnGiải tríTruyền thôngMarketingLogistics,...tại nền giáo dục thuộc top 10 thế giới về chất lượng thì đừng bao giờ bỏ qua Đại học Stenden, một trong những trường khoa học Ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan.

Cơ sở vật chất hiện đại của trường Stenden

cùng phương pháp đào tạo tiến bộ và định hướng ứng dụng thế giới, những lớp học của Stenden luôn được đánh giá cao về chất lượng thông qua chứng chỉ Bởi NVAO (Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie). Trong đó, nổi bật nhất ấy là nhóm ngành công lập nghiệp không khói, năm 2016, những lớp học về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí của Stenden đã trở thành cái tên dẫn đầu những chương trình đào tạo tốt nhất Hà Lan về lĩnh vực này, khẳng định vị thế của trường trên bản đồ giáo dục của cả châu Âu và thế giới ((theo Keuzegids Hogeronderwijs and Elsevier Best Studies 2015).

>> lớp học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

các HSSV tới bởi những quốc gia mà tiếng Anh không phải ấy là ngôn ngữ phổ biến vậy nên sở hữu thể chưa đáp ứng được request tiếng Anh đầu vào Stenden (tối thiểu ấy là IELTS 6.0 ), thấu hiểu được điều đó, trường cung cấp lớp học tiếng Anh để khiến những em sở hữu thể hòa nhập nhanh nhất cùng cuộc sống mới và văn hóa nơi đây.

lớp học Tiếng Anh tại Stenden được đào tạo Bởi những giảng viên tới bởi hầu như tất cả nền văn hóa không giống nhau trên toàn thế giới, những người vốn giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo ngôn ngữ thứ hai. các bạn sẽ được học tập chất lượng và hiểu biết về tiếng Anh trong bối cảnh môi trường hiện đại. Đại học Stenden còn ấy là trung tâm bộ phận thi lấy chứng chỉ tiếng Cambridge chính thức tại vùng phía Bắc Hà Lan vậy nên HSSV không cần phải nỗi băn khoăn về chất lượng đào tạo của trường. tới cùng lớp học tiếng Anh tại Stenden, HSSV sẽ được:

  • Cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh lẹ
  • Học tập về phương pháp đào tạo hiệu quả tại Stenden: Problem Based Learning – Học dựa trên phương pháp giải quyết vấn đề
  • chuẩn bị nền tảng chắc chắn để học tập hiệu quả tại Stenden và cuộc sống thuộc châu Âu

Để theo học hiệu quả những khóa tiếng Anh của Đại học Stenden, du HSSV cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • tốt nghiệp THPT
  • IELTS tối thiểu 5.0, TOEFL paper – based 500/ TOEFL computer – based 173/ TOEFL internet – based 60.

Thông tin lớp học

  • Kì khai giảng tháng 2

lớp học

lớp học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

lớp học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học chi phí

€3.450

€6.900

€5.000

Sách

€240

€310

€240

chi phí kiểm tra

€220

€440

€220

chi phí quản trị

€800

€1.050

€800

  • Kì khai giảng tháng 9

lớp học

lớp học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

lớp học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học chi phí

€3.450

€6.900

€8.450

Sách

€240

€310

€480

chi phí kiểm tra

€220

€440

€440

chi phí quản trị

€800

€1.050

€1.050

mỗi lúc gặp thử thách đừng vội bỏ cuộc vì luôn sở hữu hướng giải quyết hiệu quả, chỉ cần các bạn lựa chọn lựa được người các bạn đồng hành đáng tin cậy. ấy là công ty tư vấn du học đã sở hữu 10 năm kinh nghiệm phát triển, du học INEC ấy là đối tác của hơn 500 trường đại học, Cao đẳng danh tiếng tại 12 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó sở hữu Đại học Stenden. Chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn những em HSSV gặp phải trong quá trình học tập và chi tiêu tại Xứ sở hoa tulip, luôn bên cạnh khiến đỡ những em vượt qua khó khăn để học tập hiệu quả. Ước mơ du học tại Hà Lan mà những em HSSV đang ấp ủ luôn cần được hoàn thành, hãy nhanh lẹ liên hệ ngay cùng INEC để nhận được những sự hỗ trợ tận tình:

công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng:  093 409 9070 

Trích nguồn: Du Học INEC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét