Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Đâu là điểm đến học tập hiệu quả ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Nếu có dự định du học Hà lan ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thì Đại học Stenden luôn đó là cái tên sinh viên cần phải đưa vào danh sách cân nhắc. đó là trường đại học cung bậc các chương trình chất lượng theo tiêu chuẩn của NVAO (Accreditation Organisation of the Netherlands & Flanders), Stenden đó là sự lựa lựa chọn hàng ngàn sinh viên đến bởi 85 quốc gia trên toàn thế giới, hình thành vì vậy môi trường học tập đa văn hóa thân thiện.

Hiện đang đó là  kì tuyển sinh cho khóa nhập học tháng 2/2017 của Đại học Stenden vì vậy nếu quý Phụ huynh và các em sinh viên quan tâm đến trường thì có thể đến tham dự buổi Hội thảo:

 Học tập tại ngôi trường đứng đầu Hà Lan về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn - Giải trí

·         Thời gian: 17g30 Thứ Bảy ngày 30.07.2016

·         Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh


ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hay là  Hotline: 093 409 8883

Ngoài dịp được trao đổi trực tiếp với đại diện Stenden để giải đáp tất cả mọi thắc mắc về kì nhập học mùa xuân 2017, quý khách mời còn được gặp gỡ với sinh viên hiện đang theo học tại đây để có được các nhận xét khách quan nhất, dưới góc nhìn sinh viên về ngôi trường danh tiếng này. Bên cạnh đó, các em còn được đội ngũ tư vấn viên sở hữu hơn 10 năm bí quyết về du học Hà Lan giúp  lựa chọn ngành và lớp họchợp với khả năng của bản thân và gia đình.

Đại học Stenden Hà Lan

Theo hiệu quả của Keuzegids, bảng xếp hạng giáo dục thường niên uy tín tại Hà Lan thì năm 2016, Đại học Stenden đã xuất sắc vượt qua các ứng cử viên khác và giành ngôi vị quán quân về chất lượng đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí. Đây không phải đó là lần đầu tiên, Stenden gây được tiếng vang trong lĩnh vực đào tạo ngành công nghiệp không khói. Năm 2015, trường tương đối tìm kiếm chứng chỉ chất lượng bởi tổ chức NVAO, có được 3 chứng chỉ “Good” trong việc cung bậc các lớp học định hướng thế giới cho sinh viên thế giới.

>> lớp học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

các ai từng quan tâm đến ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí đều biết muốn sở hữu được lợi thế cạnh tranh mỗi khi gặp gỡ doanh nghiệp thì cần phải có được chứng chỉ bậc tiêu chuẩn thế giới. Nắm bắt được điều này, Stenden đã nỗ lực hết chính mình trong giáo dục và đã thiết lập được mối quan hệ đối tác thân thiết với Đại học Derby, ngôi trường đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo đó sinh viên theo học bậc bậc Thạc sĩ của chuyên ngành này sẽ được học xong với cả chứng chỉ bậc của Hà Lan và Anh Quốc, giành được lợi thế cạnh tranh nổi bật trong thị trường nhân lực mỗi khi tìm kiếm vị trí. lớp học chỉ kéo dài trong vòng 14 tháng tuy thế được thiết lập toàn diện cả về kiến thức và kĩ năng, mang đến các tinh túy đào tạo của cả hai cường quốc vốn nổi tiếng về ngành dịch vụ chất lượng cao, hình thành vì vậy cấp độ chuyên môn vững chắc cho sinh viên.

>> du học Hà Lan nhận chứng chỉ kép bởi ĐH số 1 Anh Quốc về Quản lý nhà hàng- khách sạn

Môi trường học tập thân thiện của Đại học Stenden

không các vậy, mỗi khi lựa lựa chọn theo học ngành công nghiệp không khói tại Stenden, sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại thành phố xinh lung linh. nổi tiếng của Hà Lan: Leeuwarden. đó là Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018, Leeuwarden sở hữu bờ biển Wadden, được UNESCO công nhận đó là danh lam thắng cảnh của thế giới, sẵn sàng níu giữ bước chân của bất kì du khách nào đặt chân đến đây. với các kênh đào và cầu nhỏ thơ mộng, Leeuwarden còn được mệnh danh đó là “Venice của phương Bắc”, thu hút hàng triệu du khách đến thăm vào mỗi năm, hình thành vì vậy bối cảnh thực tiễn sinh động cho sinh viên theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Do đó, nơi này hiện đang đó là điểm đến của hơn 25.000 sinh viên với 25% trong số đó đó là du sinh viên, nổi tiếng với môi trường học tập đa văn hóa sôi động và thân thiện.

>> Thành phố Leeuwarden xinh lung linh. của Hà Lan

Leeuwarden thơ mộng của Hà Lan

dịp có được cái nhìn cụ thể và chính xác nhất về Đại học Stenden Hà Lan đang chờ đợi chúng ta tại Hội thảo vào cuối tháng 7 này. Để bảo đảm hiệu quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, vì vậy hãy nhanh lẹ  đăng kí ngay bởi bây giờ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Du học INEC

Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

0 nhận xét:

Đăng nhận xét