Thứ Ba, 28 tháng 6, 2016

Nhiều ưu đã và quà tặng lúc nộp hồ sơ du học Philippines tại INEC

Học tại Philippines chương trình tiếng Anh mang tính hiệu quả và chi phí tiết kiệm đã phát triển thành lựa sắm cho đa dạng sinh viên quốc tế. Đây cũng là lựa sắm hoàn hảo cho học sinh, sinh viên Việt Nam. những đối tượng cụ thể là:
 
Học sinh đang trong kỳ nghỉ hè
Vào khoảng thời gian nghỉ hè của những em, phụ huynh mang thể sắm cho những em một khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. ko kể những lớp học tiếng Anh, những em sẽ được dạy về những kỹ năng sống bổ ích, tham gia vào đa dạng hoạt động ngoại khóa thú vị. Vì đối tượng của những lớp này ở độ tuổi nhỏ nên những em sẽ được sự qua tâm đặc thù từ những giáo viên và nhân viên của trường.
 
 
 
Sinh viên chuẩn bị đi du học
Đối tượng là học sinh mới hoàn tất lớp 12 hoặc sinh viên đại học mang dự định du học tại một quốc gia tiêu dùng tiếng Anh nhưng chưa đáp ứng được những đề nghị tiếng Anh đầu vào mang thể tham gia một khóa học tiếng Anh học thuật tại Philippines (đặc biệt là những khóa học đảm bảo) để thu được kết quả học tập như mong muốn trong một khoảng thời gian ngắn.
 
 
Người đi khiến cho, phục vụ cho nhu cầu công việc
Philippines mang những khóa đào tạo tiếng Anh phục vụ cho mục đích công việc đặc thù chẳng hạn như khóa Anh văn thương mại hay TESOL. Khóa học Anh văn Thương mại dành cho đối tượng là sinh viên hoặc người đi khiến cho về lĩnh vực marketing, kinh tế. Theo học những khóa này, bạn không chỉ được thiết bị vốn tiếng Anh chuyên ngành phong phú mà còn mang cơ hội tiếp xúc mang những người khiến cho việc trong lĩnh vực này để trao đổi kinh nghiệm thực tế cũng như mở rộng mối quan hệ.
 
 
Đại diện INEC (phải) nhận chứng chỉ đối tác của trường CPILS
 
những khóa học tiếng Anh của Philippines thường mang những kỳ khai giảng cực kỳ thường xuyên (những lớp thường khải giảng vào thiết bị 2 hàng tuần) bởi thế, sinh viên không mất đa dạng thời gian để chuẩn bị. Sau khi kết thúc khóa học, giả dụ mang nhu cầu, bạn cũng dễ dàng đăng ký gia hạn lớp học cũng như được hỗ trợ về chỗ ở. Để đạt được kết quả học tập cao nhất, bạn nên chuẩn bị tinh thần tự giác và một vốn tiếng Anh cơ bản. những quy định trong trường thường hơi nghiêm ngặt và sinh viên được đề nghị tuân thủ. Đây cũng chính là để giúp cho bạn đạt được kết quả học tập cao nhất. Xem thêm: http://duhocphilippines.net/
 
siêu thị tư vấn du học INEC là đại diện tuyển sinh của đa dạng trường đại học, học viện Anh ngữ tại Philippines. tới mang INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được những phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc thù là những voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập tới những văn phòng của INEC:
Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
Tại những tỉnh thành khác: Vui lòng địa chỉ hotline 093 409 3311 – 093 409 9070

0 nhận xét:

Đăng nhận xét