Thứ Tư, 29 tháng 6, 2016

Lý do buộc phải chọn du học tiếng Anh tại Philippines?

hiện nay, có hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế đang học tại những trường đại học, học viện tại Philippines. Philippines được đánh giá là điểm đến học tiếng Anh xuất sắc bởi đây là 1 trong những nước nhắc tiếng Anh tốt nhất thế giới. Tại đây, tiếng Anh được dùng là ngôn ngữ thứ 2 và hội tụ hầu hết những khía cạnh của 1 môi trường học tiếng Anh xuất sắc như chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất, môi trường thực hành và giá thành tiết kiệm. Dưới đây là những lý do bạn buộc phải du học tiếng Anh tại Philippines.
những trường đại học, học viện đào tạo Anh ngữ được công nhận quốc tế về chất lượng đào tạo. Hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm đến học tại Philippines và tiếp tục chương trình học cao hơn ở 1 đất nước nhắc tiếng Anh hoặc thành công có công việc có dùng tiếng Anh.
 
Tại Philippines, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và quốc đảo này cũng thuộc top những nước nhắc tiếng Anh bậc nhất ở châu Á. Giáo dục Philippines dùng tiếng Anh ko chỉ trong những trường quốc tế mà cả trường cho dân bản xứ và sự phân biệt hầu như ko nhiều.
So có những nước có chất lượng giáo dục tương đương, giá thành tại Philippines buộc phải nhắc là thực sự tiết kiệm. Từ những khoản học phí, nhà ở, ăn uống, vận động, vui chơi giải trí và tậu sắm… tất cả đều ở mức hết sức dễ chịu.
Xem thêm: Lịch sử ẩm thực Philippines
Người dân Philippines hiếu khách và thân thiện. đến đây, bạn có thể kết bạn dễ dàng và nhận được sự giúp đỡ từ người dân địa phương lúc gặp bất kỳ khó khăn nào, họ ko chỉ cởi mở mà trình độ Anh ngữ còn vô cùng tốt nữa. ví như bạn là sinh viên quốc tế đến du học Philippines và mua nhà ở homestay, người bản xứ sẽ coi bạn như người nhà. Thực tế là sinh viên quốc tế luôn được yêu thương trong cùng đồng mới này.
Nhằm lôi kéo sinh viên quốc tế, những nhà giáo dục Philippines bề ngoài những chương trình giáo dục đặc biệt ưng ý có đối tượng này. 1 trong số đấy là “Philippines ESL (English as a Second Language) Tour Program” trong đấy việc học tập tiếng Anh là 1 phần của chuyến du lịch. Việc học tiếng Anh phát triển thành thú vị và vui vẻ qua bề ngoài chương trình giúp người học thể hiện sự năng động và sáng tạo và tham gia tương tác, thực hành tiếng Anh thường xuyên trong môi trường thực tế: những trò chơi, hoạt động ngoại trừ trời, du ngoạn… ngoại trừ việc học tiếng Anh trong môi trường bản ngữ, bạn còn có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp và chìm đắn vào những nét đẹp văn hóa địa phương đặc sắc.
p2
Người dân Philippines được biết đến là những người luôn hạnh phúc, vui vẻ và tràn ngập yêu thương. Trong những năm qua, họ ảnh hưởng nhiều nét tốt đẹp của văn hóa phương Tây do sự hiện diện của lực lượng dân nhập cư, những nhà hàng, nhà hàng, hãng du lịch lữ hành… quốc tế tại quốc đảo này.
Thủ tục hồ sơ visa Philippines đơn giản hơn nhiều quốc gia khác. Sinh viên Việt Namdu học Philippines còn có lợi thế là Philippines có vị trí địa lý vô cùng gần Việt Nam, tiện dụng cho việc sinh viên về thăm nhà hoặc cha mẹ sang thăm thân mà ko buộc phải xin visa (dưới 30 ngày).
Khí hậu và môi trường Philippines được coi là thiên đường du học tiếng Anh. Đây được coi là 1 trong những điểm đến du lịch tốt nhất thế giới. Sau giờ học, bạn có thể đến những bãi biển tuyệt đẹp để thư giãn hoặc tham gia những hoạt động ngoại trừ trời thú vị. Thời tiết Philippines tương đối tương đồng có miền Nam Việt Nam có 2 mùa khô và mưa, bởi thế, bạn sẽ ko phải mất thời gian làm cho quen hoặc gặp những rắc rối do quá khác biệt.
(Theo workandliveabroad.com)
Mùa hè này, đến có nhà hàng Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được những phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là những voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là có theo hồ sơ học tập đến những văn phòng của INEC:
Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
Tại những tỉnh thành khác: Vui lòng địa chỉ hotline 1900 636 990 – 093 409 3311 – 093 409 9070

0 nhận xét:

Đăng nhận xét