Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Hội thảo du học Singapore Học viện quản lý lớn nhất Singapore

Với gần 30 năm quan hệ đối tác, cho đến nay, Học viện Quản lý Singapore (SIM) và ĐH London đã giảng dạy vậy nên phần đông thế hệ HSSV thành công. Chương trình giảng dạy tại SIM sẽ tạo nền tảng kiến thức tương đối như những kiến thức quan trọng cho HSSV trước mỗi khi bước vào chương trình dạy nâng cao tương đối như điều kiện đầu vào vốn rất là tính cách khó của Đại học London.
Sinh viên sở hữu thể tham gia hội thảo để biết thêm thông tin về chương trình học, kinh phí và hồ sơ xét học bổng 100% của SIM.

HỘI THẢO TRƯỜNG SIM – ĐỐI TÁC CỦA NHIỀU ĐH DANH TIẾNG

Tại Đà Nẵng:
Thời gian: 9g00 Thứ 7, ngày 21/03/2015
Địa điểm: du học INEC, 51L Nguyễn Chí Thanh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
Tại TP. Hồ Chí Minh:
Thời gian: 9g00 Chủ nhật, ngày 22/03/2015
Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
 

Đăng ký tham dự tại đây hoặc là qua hotline: 093 409 3040 – 093 409 4411

SIM cung cấp chương trình đào tạo của Đại học London cùng với hầu hết chuyên ngành đa dạng như:

- Hệ thống thông tin & máy tính

- Tin học sáng tạo

- Tài chính & Kế toán

- Kinh doanh & Quản lý

- Kinh tế & Tài chính

- Hệ thống thông tin & Quản lý

- Tài chính & Ngân hàng

- Kinh tế

- Quan hệ quốc tế

- Toán & Kinh tế

Khi học tập chương trình của Đại học London tại SIM, học sinh sẽ sở hữu cơ hội tiếp xúc cùng hệ thống giáo dục lịch sự toàn cầu, điều kiện đầu vào “dễ thở” hơn cho HSSV Việt Nam, cũng như chi phí rẻ hơn nhiều so cùng với học tại Anh quốc Quốc.

&Ldquo;Học tập chương trình của Đại học London tại SIM GE chính là một sự kết hợp hoàn hảo . Sinh viên sau mỗi lúc kết thúc khóa học không chỉ được bậc chứng nhận cấp được công nhận quốc tế cũng rất như thể hiện được level của mình mà còn có được kỹ năng mềm từ những hoạt động ngoại khóa và chương trình hướng nghiệp của SIM. Điều đó lý giải cho việc sinh viên kết thúc khóa học ĐH London tại SIM luôn được các công ty xây dựng Singapore và trên toàn quốc tế săn đón.&Rdquo; – Adrian Smith, Phó Hiệu trưởng ĐH London.

Thư viện Tay Eng Soon tại SIM - một trong 2 thư viện quản lý lớn nhất Singapore

Vài nét về Học viện SIM

Được lập ra vào năm 1964, SIM hiện nay chính là nhà cung cấp đi hàng đầu về giáo dục đại học và giảng dạy chuyên nghiệp ở Singapore, nổi tiếng cùng sự cống hiến của chính mình cho nghề nghiệp học tập trọn đời cũng khá như những tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao. Với hơn 36.000 du học sinh, SIM đó chính là một trường đại học tư đi hàng đầu xây dựng Singapore cùng khu học xá lớn  và toàn diện vừa được sáng lập thêm cùng tiền đầu tư 300 triệu đô được hoàn thiện cuối 2014

Trường được bình lựa chọn đấy là trường tư tốt nhất trong 6 năm liền cùng giải thưởng do người dân châu Á bình chọn lựa (Asiaone People’s Choice Awards) năm 2014. Sinh viên của SIM tìm tòi việc làm trong vòng 6 tháng sau lúc kết thúc khóa học.

Chớ những thế, SIM còn là đối tác của đa phần trường Đại học hàng đầu quốc tế Anh quốc, xứ sở kangaroo, Mỹ như: Đại học Wollongong (xứ sở kangaroo), Đại học Birmingham (Anh quốc), Đại học Warwick (nước Anh), Đại học Southampton (nước Anh), Đại học Stirling (nước Anh Quốc), Đại học Buffalo (Đại học New York – Mỹ), Đại Học Sydeny (xứ gấu Koala) và Đại học RMIT (úc). Ngoài ra, Đại học Birmingham lựa chọn SIM đó chính là cơ sở duy nhất ngoài đất nước nước Anh cung cấp chương trình đào tạo trong khu vực Châu Á, học sinh có thời cơ trải nghiệm từ 1-2 học kỳ học tại Birmingham Anh Quốc nếu học ngành Kinh doanh thế giới mà không phải nộp thêm tiền. Đặc biệt, học sinh sinh viên có thể sử dụng học hoàn toàn tại Singapore nhận bằng cấp chính quy bằng các trường Đại học hàng đầu này hay là chuyển tiếp việc học còn lại sang Vương quốc Anh, nước úc, Mỹ sau một thời gian học tập tại SIM

Tất cả các học sinh đều sở hữu thể nộp đơn xin bậc học bổng lên tới 100%. Học bổng được bậc cho những học sinh sinh viên có thành tựu học tập xuất sắc hay đạt được những thành tựu cao trong thể thao, nghệ thuật. Học bổng chẳng đòi hỏi SV phải thực hiện bất kì cam kết nào.

Hoạt động của HSSV tại SIM

Xem thêm thông tin chương trình của trường tại Học viện SIM

Liên hệ Đại diện của hệ thống tất cả những trường Singapore và đại diện tuyển sinh độc quyền của SIM tại Đà Nẵng:

 

Xem thêm thông tin du học Singapore

0 nhận xét:

Đăng nhận xét