Thứ Sáu, 3 tháng 10, 2014

Du học Singapore cùng học bổng 100% từ Học viện lớn nhất Singapore

Học viện quản lý SIM trực thuộc quản lý của Đại học công lập thứ 6 của Singapore. Cơ chế quản lý giáo dục của Học viện quản lý SIM có nhiều điểm tương đồng với các trường công. Du học Singapore tại học viện SIM, sinh viên sẽ được học tập tại một môi trường giáo dục chất lượng Singapore.

 

Lựa chọn giáo dục

Học viện quản lý SIM là một trong những học viện lớn nhất tại Đông Nam Á. Chất lượng đào tạo của Học viện quản lý SIM nhận được sự tín nhiệm của 2/3 sinh viên bản địa. Học tập tại Học viện quản lý SIM, sinh viên sẽ nhận bằng Đại học London – Anh và những trường Đại học tiếng tăm khác ở Úc, Mỹ…

 

du-hoc-singapore-hoc-vien-sim

 

Hệ thống đối tác giáo dục của Học viện quản lý SIM phủ rộng khắp các nền giáo dục lớn trên thế giới như Mỹ, Úc, Anh (ĐH London)… Sinh viên SIM sẽ được học lịch trình học tập của những trường Đại học có uy tín và chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới như:

- Đại học London, Anh

- Đại học Birmingham, Anh

- Đại học Buffalo, Đại học New York, Mỹ

- Đại học RMIT, Úc

- Đại học Wollongong, Úc

Theo đó, Học viện cung cấp hơn 50 chương trình Cao đẳng, Đại học và Sau đại học với nhiều ngành nghề như: Kế toán kinh doanh, Truyền thông, Tài chính nhà băng, Công nghệ thông báo, Quản trị khách sạn, Quản lý, Khoa học tầng lớp, Quản lý chuỗi dây chuyền cung ứng và hậu cần…

 

Giải thưởng và chứng thựchoc-vien-sim-singapore

&Bull; Được đăng ký theo khung chương trình tăng cường (ERF) của Hội đồng Giáo dục Tư nhân (CPE) và được trao chứng nhận EduTrust năm 2010

&Bull; Học viện quản lý SIM được bình chọn là trường tư tốt nhất trong 5 năm liền với Giải thưởng do Người dân Châu Á Bình chọn (AsiaOne People’s Choice Awards) năm 2013

&Bull; Học viện quản lý SIM được bình chọn vào top 3 trường tư đứng đầu theo Bảng Xếp hạng và Khảo sát Học tập JobsCentral năm 2012

&Bull; Học viện quản lý SIM là một trong 3 đơn vị vào vòng Chung kết cuộc thi “Trải nghiệm Giáo dục Tuyệt vời nhất” trong Cuộc thi giành Giải thưởng Trải nghiệm Singapore do Ủy ban Du lịch Singapore tổ chức năm 2010 và 2011.

 

Học bổng học viện quản lý SIM

Học bổng Giáo dục Toàn cầu SIM được trao cho những sinh viên quốc tế và bản địa ưu tú nhằm theo đuổi chương trình đào tạo Cử nhân nước ngoài tại Học viện Quản lý SIM. Có tới 35 học bổng được trao mỗi năm dành cho những sinh viên mới và đang đi học.

 

Các loại học bổng bao gồm:

Thành tích học tập Xuất sắc và khả năng lãnh đạo

Học bổng được trao cho những sinh viên ưu tú có thành tích học tập xuất sắc và chứng minh được khả năng lãnh đạo  ở cả trong và ngoài lớp.

ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ

 

Tài năng thể thao và nghệ thuật

Học bổng được trao cho những vận động viên có thành tích ấn tượng trong thể thao hoặc cá nhân có Tài năng nghệ thuật xuất sắc.

 

Phát triển bản thân với cuộc sống sinh viên thú vị bên ngoài lớp học

Với các hoạt động từ hơn 70 câu lạc bộ sinh viên, học viện Quản lý SIM mang đến cho bạn nhiều cơ hội đeo đuổi sở thích ngoại khóa về nghệ thuật, văn hóa, thể thao và phát triển kỹ năng cá nhân về giao tế và lãnh đạo. Đồng thời, chúng tôi giúp bạn xây dựng những cộng đồng và mạng lưới liên kết sẽ rất có lợi cho bạn trong cuộc sống sau nay.

 

Cơ sở hạ tầngco-so-ha-tang

Lấy sinh viên làm trọng tâm, Học viện quản lý SIM đảm bảo trường học được trang bị công nghệ và trang thiết bị tiền tiến nhất để phục vụ cho trải nghiệm học tập của bạn. Dài của SIM được lắp đặt mạng Internet không dây tốc độ cao và công nghệ hiện đại nhất kết nối bạn với rất nhiều thông tin và dịch vụ trực tuyến.

 

Trụ sở chính của Học viện quản lý SIM tại Clementi

Trụ sở chính của Học viện SIM nằm trên Đường Clementi là cơ sở chính và lớn nhất của SIM với sức chứa hơn 12.000 sinh viên. Để đáp ứng lượng sinh viên tăng cao, SIM đang bắt tay vào Kế hoạch phát triển cơ sở tổng thể nhằm tăng gấp hơn hai lần sức chứa của cơ sở chính tại Clementi trước năm 2014. Với chi phí 300 triệu đô la Singapore, cơ sở mở mang của Học viện quản lý SIM sẽ là nơi liên kết giữa các sinh viên ưng chuẩn ‘giáo viên thứ 3’ – môi trường trường học. Các tiện nghi hiện có gồm hơn 130 giảng đường lớn, phòng hướng dẫn và hội thảo, phòng thử nghiệm máy tính, phòng đa năng với hơn 1.600 chỗ ngồi, phòng khách sinh viên, không gian học tập với sân rộng, một trọng điểm sinh viên với thư viện quản lý. Sau khi kế hoạch hoàn tất, bạn sẽ thấy các tiện nghi bổ sung như phòng thử nghiệm chuyên ngành, phòng thể thao đa năng, hội trường trình diễn nghệ thuật và sân tennis trên tầng thượng. Cơ sở chính hiện giờ có Thư viện Tay Eng Soon, thư viện quản lý lớn và toàn diện nhất Singapore.

 

Với di sản 49 năm tuổi, hơn 124.000 cựu sinh viên, hơn 35.500 sinh viên đang theo học và hơn 1.700 giảng sư xuất sắc, Tập đoàn SIM là tổ chức hàng đầu về giáo dục đại học và học tập trọn đời tại Singapore và trong khu vực.

 

 co-so-hoc-vien-sim-singapore

 

Tìm hiểu thêm thông báo của trường tại học viện quản lý SIM

 

Liên hệ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH của HỌC VIỆN SIM  tại VIỆT NAM để nhận thông tin mới nhất:

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines)

Hotline :  093 409 3311 – 093 409 4411

Email:inec@inec.Vn - YM:inec.Tuvanonline4 - Skype:inec.Tuvanonline4

Website:wwwooeaafduhocinec.Com Facebook:Du học Singapore

Trích nguồn: duhocinec.Com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét