Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014

Hội thảo du học Singapore Đại học SMU

Không đơn thuần là một trường Đại học đào tạo ngành nghề và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường việc làm, Đại học công lập của Chính phủ Singapore – SMU còn là một ngôi trường đào tạo những nguyên tố tinh tú của từng lớp, những nhà lãnh đạo, những nhà hoạch định chiến lược tương lai. Do đó, tầm vóc giáo dục của SMU mang tính vĩ mô, tính tiên phong và tính quốc tế hóa. Đại học SMU là đỉnh cao học vấn để những sinh viên trong và ngoài Singapore biểu hiện bản lĩnh chinh phục, nhưng mới chỉ là bước khởi đầu cho hành trình đầy nuốm để trở thành một trong những nhân tố quan trọng trong hệ thống điều hành kinh tế - từng lớp. Sinh viên có tố chất lãnh đạo, SMU sẽ có phương pháp giáo dục giúp định hình một nhà lãnh đạo đích thực cho cộng đồng.

du-hoc-dai-hoc-cong-lap-singapore-smu

Để hiểu hơn về ngôi trường tiếng tăm về lĩnh vực kinh dinh tại Singapore này, kính mời quý phụ huynh và học trò đến dự buổi hội thảo du học Singapore - SMU trực tiếp với Ban tuyển sinh của SMU tại:

Tỉnh thành Hồ Chí Minh:

Hà Nội:

Hội thảo:

Lúc: 17g00 thứ Bảy, ngày 6/9/2014

Tại: KS. Duxton – 63 Nguyễn Huệ, Q.1

Thi tuyển khóa Bridging 2014:

Lúc: 7g00 Chủ Nhật, ngày 7/9/2014

Tại: KS. Duxton – 63 Nguyễn Huệ, Q.1

Hội thảo:

Lúc: 17g00 thứ Bảy, ngày 13/9/2014

Tại: KS. Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm

Thi tuyển khóa Bridging 2014:

Lúc: 7g30 Thứ Bảy, ngày 13/9/2014

Tại: KS. Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm

 

Hãy đăng ký tham gia hội thảo & thi tuyển khóa Bridging 2014 với Cty du học INEC trước ngày 30/8/2014. Can dự với hot line: 0939 381081 – 0934 093223

ĐĂNG KÝ tham gia

 Chi tiết khóa học tham khảo tại Đại học Quản Lý Singapore

 Du học Singapore - SMU môi trường lý tưởng của những nhà chiến lược mai sau

du-hoc-dai-hoc-cong-lap-singaporeSMU là một trong bốn trường công lập của Cộng hòa Singapore được Chính phủ đầu tư với tiêu chí đào tạo ra những nhà quản lý cấp cao trong lĩnh vực kinh tế do đó được Chính phủ ưu tiên mọi đặc quyền giáo dục. Trường và ký túc xá nằm ngay trọng tâm thương nghiệp của Singapore là môi trường tiện lợi để sinh viên theo học cả thảy các khoa ngành của SMU dễ dàng nắm bắt xu thế vận động mới nhất của nền kinh tế Singapore nói riêng và thế giới nói chung, vận dụng vào thực tiễn sinh động trong quá trình học tập.

Bí quyết để phát triển tầm vóc vĩ mô của SMU là tổ chức lớp học vi mô theo mô hình nhóm nghiên cứu chuyên đề. Sinh viên sẽ trở nên một nhân tố hăng hái góp phần làm nên sự thành công của mỗi giờ học. Cách tổ chức lớp học sĩ số ít tạo nhịp công bằng cho sinh viên biểu thị ý kiến và thảo luận quan điểm cùng giảng sư và bè bạn. Với môi trường học tập tương tác tối đa giữa sinh viên và giảng sư, kiến thức được truyền thụ, thẩm thấu tuyệt đối từ đó hình thành những thế hệ các nhà lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng về những vấn đề toàn cầu.

Phương pháp và cấu trúc chương trình giảng dạy chuyên biệt cho thế hệ lãnh đạo trẻ

Phương pháp giáo dục của SMU không chỉ trang bị cho sinh viên kỹ năng cứng về tri thức chuyên môn, kỹ năng nềm về xã hội, phong cách giao dịch mà còn xây dựng tinh thần đạo đức. Với phương pháp giáo dục toàn diện, SMU không chỉ đào tạo nhân công cho thị trường việc làm mà còn đào tạo nhân tài cho tầng lớp. Những dự án nghiên cứu, những hoạt động cộng đồng, thảo luận sinh viên quốc tế sẽ hình thành lối suy nghĩ và phong cách sống toàn cầu. Mỗi sinh viên SMU sau khi tốt nghiệp sẽ vừa có kỹ năng và kiến thức của một người lãnh đạo hợp ý thức được tinh thần nghĩa vụ với cộng đồng quốc tế.

Hiện nay, 8.300 sinh viên đang được thụ hưởng phương pháp giáo dục tiên tiến của SMU từ 320 giảng sư quốc tế tốt nghiệp những trường đầu não của nền giáo dục thế giới như Harvard, Stanford… Chỉ những người thầy lớn mới có thể đào tạo những đời học trò mang nghĩ suy lớn và tầm nhìn rộng.

Cấu trúc chương trình giảng dạy: phẳng đôi và một bằng hai chuyên ngành được thiết kế sáng tạo và chuyên biệt dành riêng cho những sinh viên ưu tú có khát vọng mở rộng học thức.Những sinh viên đủ lực theo học kè đôi và một bằng hai chuyên ngành sẽ là những ứng viên nổi trội về cả tri thức lẫn năng lực làm việc cho những vị trí cấp cao.

Tương trợ của chính phủ Singapore cho trường công lập SMU

Khi nhìn lại lịch sử 50 năm độc lập có thể thấy cũng giống như Việt Nam, Singapore xây dựng sơn hà từ con số không nhưng điều gì đã tạo nên một “con rồng du-hoc-dai-hoc-cong-lap-singapore-smu-inecmới của châu Á”? Một phần câu đáp thuộc về giáo dục. Chính giáo dục đã đào tạo những nhà lãnh đạo thiên tài làm thay đổi vị thế của Singapore trên trường quốc tế. SMU là một trong những trường công lập đóng góp vào sự nghiệp giáo dục làm thay đổi tuốt cục diện đảo quốc sư tử trong vòng 50 năm qua.

Để đấu xây dựng nền tảng cho sự phát triển, Chính phủ Singapore đầu tư mạnh vào giáo dục bằng những tương trợ thiết thực cho bốn trường công lập trong đó có SMU. Sinh viên trúng tuyển SMU sẽ nhận được tương trợ công bằng về thời cơ tập sự và làm thêm. Đặc biệt, sinh viên được vay học phí chi trả suốt 4 năm và có 200 học bổng tương trợ dành cho những sinh viên ưu tú.

Những con số ấn tượng từ SMU

- 92% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

- 86% sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp

- 55% sinh viên đảm đương hai công việc cùng một lúc

- Đặc biệt, sinh viên trường SMU là những sinh viên có thu nhập cao nhất sau khi tốt nghiệp.

Tham khảo thêm thông tin du học Singapore về trường tại Đại học Quản Lý Singapore

 Đăng ký THAM DỰ Hội thảo với ĐẠI DIỆN độc nhất vô nhị tại VIỆT NAM để được hỗ trợ và tham vấn thông báo mới nhất:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0939 381081 – 0934093223

Email:thuy@inec.VnYM:inec.Tuvanonline1Skype:inec.Tuvanonline1

Website:www.Inec.Vn Facebook:Du học Singapore

Trích nguồn: duhocinec.Com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét