Thứ Hai, 9 tháng 6, 2014

Học viện SIMM tại Singapore

Du học Singapore- Học viện SIMM

Được thành lập năm 1980 bởi một nhóm các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh tế, Gíao dục, và quản lý Logistics, học viện SIMM là học viện giáo dục phi lợi nhuận và độc lập tự tương trợ về giáo dục với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu.

SIMM là thành viên của Liên đoàn quốc tế về mua bán và quản lý vật liệu (IFPMM). Ngoài ra, SIMM còn làm việc với các nhà chức trách và nhiều cơ quan chính phủ như Hội doanh nghiệp quốc tế Singapore (IE Singapore) và Hội đồng phát triển kinh tế Singapore (EDB) trong nhiều dự án khác nhau trong các lĩnh vực về Logistics và mua bán nhằm đẩy mạnh ích của ngành công nghiệp và sự phát triển của quốc gia.

Ngoại giả, SIMM còn có mối quan hệ quốc tế với Liên đoàn quản lý Logistics Châu Á thái hoà Dương (APLF).

SIMM là một trong những tổ chức hàng đầu đào tạo ngành Logistics, Quản lý chuỗi cung ứng và giáo dục thương nghiệp điện tử cho các chuyên gia đào tạo ngành công nghiệp và cũng hỗ trợ việc chuyển đổi nhân công cho nhân viên không có chuyên môn trong lĩnh vực Logistics hoặc công nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp Đại học và Thạc sỹ sẽ nhận bằng của Đại học Curtin, Úc  và Đại học Edith Cowan, Úc

SIMM  là nơi đào tạo 1 trong những ngành học được yêu thích nhất và phổ biến nhất hiện giờ cung cấp cho sinh viên chương trình học với thời gian học ngắn, hoài học tập thấp, dịp việc làm cao với mức lương quyến rũ .

SIMM vinh diệu đạt được chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).

Đôi nét về trường Đại học đối tác:

1/ ĐẠI HỌC CURTIN, ÚC: Là trường Đại học công lập lớn nhất ở Tây Úc và là trường đại học lớn thứ 3 của Úc xét về số lượng sinh viên quốc tế cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc cử nhân, thạc sỹ cho đến tiến sỹ. Là trường Đại học có tên tuổi và chất lượng được công nhận trên toàn cầu.

2/ ĐẠI HỌC EDITH COWAN, ÚC: Là đại học độc nhất vô nhị ở bang Tây Úc được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy. Edith Cowan (ECU) là trường tiên tiến cung cấp các chương trình giảng dạy chuyên môn, một trong những trường giáo dục lớn đầu tiên tại Tây Úc.

Chương trình đào tạo

1. Tiếng Anh dự bị: dành cho học trò chưa có chứng chỉ tiếng Anh (có 2 cấp độ)

- Học phí: 2,675 SGD/ 1 cấp độ

- Thời kì: 3 tháng/ 1 cấp độ

- Khai học: tháng 2,3,5,6,7,9Học viện SIMM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét